Giấy A4 Supreme

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ để mua giấy a4 Supreme chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh thì Hải Âu là đề xuất không thể tuyệt vời hơn. Hải Âu là nhà phân phối giấy in A4 Supreme chính hãng, chất lượng mà giá cả lại vô cùng cạnh tranh trên thị trường. Sử dụng giấy A4 Supreme chính hãng sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm sử dụng giấy in tuyệt vời nhất.

Đặc điểm của giấy a4 Supreme

Giấy a4 Supreme được sản xuất, đóng thùng và nhập khẩu từ Thái Lan. Giấy được sản xuất từ nguồn nguyên liệu bột giấy cao cấp do đó mặt giấy cực kỳ láng và rất mịn. Khi in hay phô tô ở hai mặt giấy đều cho bản in đẹp mượt mà, không bị nhăn hay bị lem.

Độ trắng của giấy đạt ở tiêu chuẩn cao, vào khoảng 92 IS, cùng với độ tương phản cao sẽ cho ra bản in tài liệu lẫn hình ảnh đẹp và rõ nét. Khổ giấy A4 có kích thước chuẩn tuyệt đối chính xác theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo không gặp tình trạng kẹt giấy khi vận hành in.

Mặt giấy không bị bám bụi, giúp đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng đặc biệt là với những người có vấn đề về hệ hô hấp. Đồng thời giúp kéo dài tuổi thọ của máy móc vận hành. Điều cuối cùng là giấy A4 Supreme này tương hợp với mọi dòng máy in Laser, máy fax hay máy photocopy có công suất lớn.

Khổ giấy A4 thương hiệu Supreme có ưu điểm gì

Có hai tiêu chuẩn về khổ giấy thông dụng: Tiêu chuẩn quốc tế ISO 216 và tiêu chuẩn Bắc Mỹ. Tại Việt Nam hiện hành phổ biến nhất là tiêu chuẩn ISO 216. Với tiêu chuẩn này, kích thước khổ A4 sẽ là 210 x 297 mm hay 8.3 x 11.7 inch.

Giấy Supreme A4 có kích cỡ A4 đúng chuẩn theo ISO 216 do đó phù hợp với mọi dòng máy in hiện đại. Giấy cho tốc độ in liên tục, không bị gián đoạn do tình trạng kẹt giấy. Giấy ít bị hỏng trong quá trình in nên có thể tiết kiệm được nguyên liệu giấy lẫn mực in.

Định lượng giấy A4 Supreme

Có hai dòng định lượng giấy in A4 Supreme phổ biến trên thị trường Việt Nam: Giấy A4 Supreme 80gsm và giấy A4 Supreme 70gsm. Cả hai loại giấy đều chất lượng, đáp ứng được nhu cầu photo và in ấn tài liệu chất lượng. Tuy nhiên, mỗi loại sẽ có những ưu thế hơn trong phân loại tiêu dùng.

Giấy Supreme A4 80gsm

Giấy in A4 Supreme 80gsm là giấy có định lượng khá. Định lượng 80gsm có nghĩa là với 1m2 giấy thì giấy có trọng lượng là 80 gram. Tương tự như giấy A4 định lượng 70 gram. Sự khác nhau về định lượng sẽ đồng nghĩa với khác nhau về độ dày và độ cứng của giấy tương ứng.

Giấy A4 Supreme 80 cao cấp thường dùng cho các nhu cầu như: In ấn bản thảo, in bản kế hoạch, in tài liệu hội thảo, in bản thiết kế, in hợp đồng hoặc bản giao ước… Tất cả đều là những trường hợp cần sự sang trọng và cao cấp. Giấy A4 Supreme đáp ứng được điều này vô cùng tốt.

Giấy A4 Supreme 70gsm

Giấy in a4 Supreme 70gsm với định lượng nhỏ hơn nên sẽ mỏng về mềm hơn so với định lượng 80gsm. Giấy được sử dụng thường nhật hơn, dành cho những tình huống thông thường hằng ngày như in tài liệu học tập, in các công văn giấy tờ nội bộ, in tài liệu công ty… Giấy A4 Supreme 70 giá rẻ hơn sẽ đáp ứng tốt được nhu cầu sử dùng nhiều và thường xuyên.

Mua giấy A4 Supreme giá rẻ ở đâu tại TPHCM

Hải Âu là nhà phân phối chính thức giấy in văn phòng A4 Supreme. Khách hàng muốn mua được giấy Supreme chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh hãy liên hệ với Hải Âu, đảm bảo chất lượng mà giá giấy A4 Supreme cực kỳ mềm.

Giấy A4 Supreme được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan về kho của Hải Âu, nên giá đảm bảo tận gốc. Hàng luôn sẵn có tại kho với số lượng lớn nên sẵn sàng giao cho khách bất cứ lúc nào. Trở thành đối tác lâu dài với Hải Âu khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn.