Giấy A4 IK Natural

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Nếu bạn đang cần dòng giấy in phô tô cao cấp cho hiệu suất in cao, có thể sử dụng với số lượng lớn mà không tốn nhiều chi phí đầu tư cho giấy in thì giấy A4 IK Natural sẽ là cái tên mà Hải Âu đề xuất đầu tiên với bạn.

Giấy A4 IK Natural có tốt không

IK Natural đã có 14 năm đồng hành cùng người tiêu dùng Việt Nam trong mảng cung ứng sản phẩm giấy in văn phòng. 14 năm với nhiều giá trị tốt đẹp mà IK  Natural đã trao đi, để nhận về là sự hài lòng và tin tưởng của bao thế hệ người dùng Việt.

Chính sự trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng giấy IK Natural sẽ là câu trả lời xác đáng nhất cho câu hỏi rằng giấy IK Natural có tốt không.

Đặc điểm nổi bật của giấy A4 IK Natural

Giấy A4 IK Natural thuộc phân khúc giấy bình dân với giả cả phải chăng để người tiêu dùng có thể sử dụng một cách thường nhật cho nhiều nhu cầu khác nhau: In tài liệu học tập với số lượng nhiều, in tài liệu văn phòng, in các công văn giấy tờ nội bộ công ty, in các bản thảo, bản in thiết kế nháp và dùng trong gia đình…

Giấy sở hữu những đặc điểm:

 • Độ dày và độ cứng của giấy tốt dù là định lượng 70 hay 80.
 • Cho sản phẩm in sắc nét khi in văn bản hay hình ảnh do giấy có độ trắng và độ tương phản cao.
 • Giấy có giá thành rẻ nên có thể tiếp cận được nhiều người dùng, khả năng chi trả khi sử dụng với số lượng lớn giấy in.
 • Không gây rắc rối trong quá trình vận hành in hay phô tô như kẹt giấy hay lem mực in.
 • Có thể in ấn số lượng lớn giấy, tương thích với mọi dòng máy in và phô tô kể cả dòng máy có tốc độ cao.
 • IK Natural ra đời để phục vụ người tiêu dùng mà có nhu cầu in tốc độ nhanh, số lượng nhiều nhưng với mức chi phí phải chăng.

Định lượng giấy A4 IK Natural thông dụng

IK Natural có hai dòng định lượng thông dụng, được sử dụng nhiều trên thị trường Việt Nam: Giấy A4 IK Natural 70gsm và giấy A4 IK Natural 80gsm. Cả hai loại này đều mang những tính năng tương đối giống nhau chỉ khác về định lượng và độ dày của giấy.

Khi mua giấy tại đây, Hải Âu sẽ tư vấn cho bạn để có thể lựa chọn được loại giấy định lượng phù hợp với nhu cầu để tiết kiệm chi phí nhất.

Giấy A4 IK Natural 70gsm

Giấy A4 IK Natural 70gsm được hiểu là với 1m2 giấy A4 đem cân thì cân nặng của giấy đạt được là 70 gram. Giấy định lượng 70gsm vừa đủ dày để sử dụng cho những nhu cầu hằng ngày mà không quá chú trọng về tính sang trọng hay thẩm mỹ mà giấy mang lại.

Giấy A4 IK Natural 80gsm

Giấy A4 IK Natural 80gsm được hiểu là với 1m2 giấy A4 khi đem đi cân thì cân nặng của giấy đạt được là 80 gram. Định lượng càng cao thì giấy càng có độ cứng và độ dày cao hơn. Do đó giá cũng sẽ nhỉnh hơn đôi chút.

Giấy được sử dụng với những nhu cầu đòi hỏi loại giấy phải có độ dày và cứng cáp hơn, có độ trang trọng nhất định như dùng để in bài thu hoạch nộp cho cấp trên, in CV cá nhân, in tài liệu thuyết trình…

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản giấy A4 IK Natural

 • Hướng dẫn sử dụng
 • Lấy lượng giấy vừa đủ dùng đặt vào khay in, không lấy quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến quá trình vận hành máy móc.
 • Đặt giấy ở khay kệ ngay thẳng, hoặc kẹp bằng bìa nhựa để giấy được phẳng.
 • Hướng dẫn bảo quản
 • Giấy A4 IK Natural thuộc loại vật liệu dễ cháy, dễ bắt lửa nên cần bảo quản ở nơi nhiệt độ phòng. Tránh nơi dễ cháy nổ.
 • Giấy sẽ hỏng, mất độ phẳng và độ trắng nếu để ở nơi ẩm ướt và bụi bặm. Do đó nên bảo quản giấy nguyên trong seal, đặt nơi khô thoáng. Khi dùng chỉ lấy lượng vừa đủ.

Bán giấy A4 IK Natural giá rẻ ở đâu tại TPHCM

Hải Âu là nhà phân phối giấy in chính thức của IK Natural. Khách hàng có nhu cầu mua giấy A4 IK Natural chính hãng, chất lượng mà giá mềm thì phải đến Hải Âu. Giá tại Hải Âu vô cùng cạnh tranh và luôn được bình ổn để khách hàng yên tâm khi trở thành đối tác của Hải Âu.

Liên hệ ngay với Hải Âu để được tư vấn loại giấy A4 IK Natural để phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như có thể chốt đơn với mức giá cực kỳ tốt. Khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng lẫn các sản phẩm tại Hải Âu. Khi một niềm tin khi trao đi, khách hàng sẽ nhận lại nhiều điều bất ngờ từ Hải Âu.