Thùng Carton 3 Lớp

Hiển thị kết quả duy nhất

20,000

Thùng hộp carton 3 lớp là loại thùng hộp carton có cấu tạo chính với 3 lớp giấy. Thùng giấy carton 3 lớp được đánh giá là loại thùng carton giá rẻ, khả năng bảo vệ hàng hóa ở mức trung bình khá, không quá tốt. Tùy loại sẽ được sản xuất thành các kiểu thùng carton 3 lớp màu, thùng carton 3 lớp chống thấm, thùng carton 3 lớp kiểu nắp – nắp rời âm dương,…Muốn mua thùng carton 3 lớp giá rẻ TpHCM tốt nhất nên tìm mua tại các xưởng chuyên gia công sản xuất thùng hộp giấy. Công ty Hải Âu chính là một trong những xưởng gia công thùng hộp giấy uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ tận xưởng bạn đang tìm kiếm.

Xem thêm: hộp carton COD có sẵn

Thùng carton 3 lớp là gì?

Thùng carton 3 lớp là loại thùng carton được sản xuất với cấu tạo 3 lớp giấy carton xếp liền với nhau nên được gọi là thùng carton 3 lớp.

Cấu tạo thùng carton 3 lớp cơ bản gồm:

 • Lớp mặt ngoài (lớp thứ 1): Tức là lớp giấy có thể dễ dàng nhìn thấy được từ bên ngoài, giúp tăng độ thẩm mỹ cho tổng quan thùng hộp giấy carton. Đây là phần mặt giấy làm từ loại giấy mịn, phẳng, đẹp. Có thể là loại láng bóng, chống thấm, in thông tin, phủ màu tùy yêu cầu.
 • Lớp giấy giữa (lớp thứ 2): Là lớp sóng có công dụng bảo vệ thùng cao nhất nếu có tác động. Thường làm bằng giấy xeo, dán vào trong và cố định ở đó. Có các loại sóng giấy A, B, C, E, BC tùy loại sẽ được sử dụng với mức chi phí và khả năng bảo vệ hàng hóa bên trong khác nhau.
 • Lớp giấy đáy (lớp thứ 3): Thường là lớp giấy thường, có thể là chất giấy xeo hay giấy cứng, có vai trò trợ lực và thường có độ dày định lượng cao hơn lớp đầu tiên để tăng khả năng bảo vệ hàng hóa, giữ form thùng được vững chắc trước những tác động, đặc biệt là vào góc thùng.

Xem thêm: thùng carton 5 lớp

Thùng carton 3 lớp sóng E là gì?

Thùng carton 3 lớp sóng E là thùng carton được làm bằng 3 lớp, trong đó lớp thứ 2 là lớp giữa được làm bằng giấy có sóng E, độ cao sóng E của thùng từ 1-1.5mm, bước sóng 90 sóng trên 30cm. Là loại thùng carton có độ cao thấp nhất nên thùng carton sóng E 3 lớp thường có giá thành khá rẻ.

Thùng carton 3 lớp sóng B là gì?

Thùng carton 3 lớp sóng B là thùng carton được làm bằng 3 lớp giấy carton, trong đó lớp giữa là giấy sóng B có độ cao sóng 2.2 – 3.0 mm với khoảng 47 bước sóng trên 30cm giấy. Thùng carton 3 lớp sóng B có độ chịu lực cao hơn sóng E nhưng cũng chưa phải là loại tốt nhất

Thùng carton 3 lớp sóng C là gì ?

Thùng carton 3 lớp sóng C là loại thùng carton được làm bằng 3 lớp giấy carton, trong đó lớp giữa là giấy sóng C với độ cao sóng 3.2 – 4.0 mm, cao hơn và tốt hơn so với thùng carton 3 lớp sóng B hoặc sóng E.

Bảng báo giá thùng carton 3 lớp

 • Thùng carton 3 lớp 60 x 40 x40 giá lẻ từ 20.000đ/ thùng. Đây là loại thùng carton loại lớn 3 lớp được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay.
 • Thùng carton 3 lớp 45 x 45 x 40 giá rẻ từ 15.000đ/ thùng
 • Thùng carton 50 x 38 x 38 giá lẻ từ 17.000đ/thùng
 • Thùng carton 3 lớp 47 x 36 x 36 giá lẻ từ 16.000đ/thùng
 • Thùng carton 3 lớp 52 x 35 x 40 giá lẻ từ 18.000đ/thùng
 • Thùng carton 3 lớp  60 x 60 x 60 giá lẻ từ 25.000đ/thùng
 • Thùng carton 3 lớp 50 x 50 x 50 giá lẻ 22.000đ/thùng
 • Thùng carton 3 lớp 50 x 40 x 50 giá lẻ 21.000đ/thùng
 • Thùng carton 3 lớp 40 x 22 x 40 giá lẻ 12.000đ/thùng

Lưu ý báo giá thùng carton 3 lớp giá rẻ như trên là giá tham khảo. Khách hàng cần tư vấn giá chính xác nhất theo số lượng đặt mua vui lòng liên hệ Hải Âu để được tư vấn trực tiếp.

Các loại thùng carton 3 lớp và ứng dụng

Thùng carton chuyển nhà loại 3 lớp

Thùng carton chuyển nhà loại 3 lớp là loại thùng carton chuyển nhà giá rẻ, thường được sử dụng để đóng gói quần áo giày dép, đồ nhựa, sách vở,…các loại đồ dùng không có yêu cầu cao về kỹ thuật, chỉ cần phân loại tốt.

Thùng carton chống thấm loại 3 lớp

Thùng carton 3 lớp chống thấm được sử dụng phổ biến trong ngành đông lạnh, dùng để đóng gói hàng hóa trong vận chuyển, lưu kho lạnh mà không quá nặng hoặc quá mỏng để ảnh hưởng hàng hóa bên trong.

Thùng carton đựng gà loại 3 lớp

Thùng carton đựng gà loại 3 lớp thường dùng để đựng gà con, số lượng ít, đựng gà giống để dễ dàng vận chuyển, xếp chồng khôn gây sức ép đè bẹp các thùng phía dưới.

Thùng carton màu loại 3 lớp

Thùng carton 3 lớp có màu thường được dùng trong các văn phòng, nhà xưởng, để đựng các loại đồ dùng, giấy tờ theo phân loại màu để dễ dàng kiểm soát thay vì dùng chữ

Thùng carton cũ loại 3 lớp

Thùng carton loại 3 lớp thường ít khi sử dụng tốt do độ hao mòn khá cao trong lần sử dụng đầu tiên.

Thùng carton xuất khẩu loại 3 lớp

Thùng carton xuất khẩu loại 3 lớp là loại thùng được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc gia sẽ xuất khẩu đến. Tùy từng khu vực được xuất khẩu đến mà thùng được lựa chọn loại sóng giấy, định lượng theo tiêu chuẩn khác nhau.

Hãy đọc bài viết: thùng carton loại lớn để tìm hiểu thêm về thùng này

Thùng carton nắp gài loại 3 lớp

Thùng carton nắp gài loại 3 lớp được sử dụng khá phổ biến để đựng sách vở, giấy tờ trong văn phòng với khả năng phân loại cao, không tốn nhiều không gian khi đóng mở hộp, dễ dàng xử lý mà không phải dùng thêm keo dán tốn công sức cũng như thời gian để cố định.

Thùng carton âm dương loại 3 lớp

Thùng carton 3 lớp âm dương là loại thùng được đánh giá cao về giá thành cũng như chất lượng. Thiết kế âm dương với 3 lớp carton thường được ứng dụng nhiều trong việc chuyển văn phòng, sau đó để đựng hàng hóa lưu kho.

Thùng carton RSC loại 3 lớp

Thùng carton RSC loại 3 lớp có thể là kiểu dán 1 đáy hoặc 2 đáy, phổ biến nhất là các loại thùng hộp đựng nước đóng chai, mì gói,…

Mua thùng giấy carton 3 lớp TpHCM ở đâu

Những ai đang tìm kiếm xưởng sản xuất, công ty bán thùng carton 3 lớp giá rẻ trên thị trường hiện nay tại khu vực TpHCM có thể lựa chọn công ty Hải Âu là đơn vị uy tín để đồng hành. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành sản xuất, gia công thùng hộp giấy carton, công ty Hải Âu tự tin đáp ứng được các đơn đặt mua thùng carton 3 lớp loại tốt giá rẻ để xuất khẩu đến các đơn hàng bình dân sử dụng trong nước.

Vì sao nên mua thùng carton 3 lớp HCM tại công ty Hải Âu

Mua thùng carton lẻ loại 3 lớp giá rẻ

Thùng carton 3 lớp tuy phổ biến nhưng muốn mua giá rẻ tận xưởng thì chỉ công ty lớn, xưởng lớn như Hải Âu mới đáp ứng được nhu cầu này của khách hàng. Ngoài ra, công ty còn cung cấp thùng carton 5 lớp, 7 lớp và in thùng carton theo yêu cầu khách hàng.

Nhận gia công thùng carton loại 3 lớp theo yêu cầu

Nhờ đầu tư máy móc hiện đại, quy mô, công ty Hải Âu sẵn sàng gia công hoàn thiện bất cứ kiểu dáng thùng carton 3 lớp nào theo yêu cầu riêng của khách hàng.

In ấn thùng carton 3 lớp giá rẻ

Tại công ty Hải Âu hiện đang được đầu tư các dòng máy in carton đẹp, sắc nét nhưng chi phí cực rẻ cho khách hàng lựa chọn để tiết kiệm tối đa ngân sách cho thùng hộp carton phục vụ công việc kinh doanh

 • In offset hiện đại, bản in sắc nét, phù hợp in số lượng lớn thùng carton 3 lớp giá rẻ.
 • In kỹ thuật số lên thùng carton 3 lớp đẹp đến từng chi tiết, phù hợp in số lượng ít thùng carton 3 lớp giá rẻ
 • In flexo lên thùng carton 3 lớp giá rẻ nhất trong các loại với chất lượng in trung bình khá, dành cho các shop không yêu cầu quá cao về thành phẩm in

Sản xuất thùng carton số lượng 3 lớp nhanh chóng

Nhờ đầu tư máy móc hiện đại mà công ty Hải Âu tự tin đáp ứng được số lượng lớn đơn đặt hàng sản xuất thùng hộp carton 3 lớp. Đảm bảo tiến độ nhanh chóng theo cam kết hợp đồng. Các dòng máy gia công đời mới thực hiện công việc cắt hoặc in ấn tỉ mỉ, chính xác từng chi tiết. Có nhân công theo dõi và kiểm tra chất lượng từng thành phẩm trong từng công đoạn.

Thùng carton 3 lớp loại được sản xuất sẵn tại xưởng luôn sẵn sàng phục vụ

Những ai cần tìm mua thùng carton 3 lớp TpHCM gấp, loại có sẵn liên hệ công ty Hải Âu đặt mua các loại thùng được sản xuất với size chuẩn có thể nhận hàng nhanh chóng chỉ trong 2h sau khi chốt đơn thanh toán.

Vận chuyển hỏa tốc thùng carton loại 3 lớp chi phí rẻ trong 2h

 • Mua thùng carton loại 3 lớp giá rẻ ship trong 2h với đơn hàng khách nhận ở khu vực nội thành TpHCM như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, thùng carton 3 lớp Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân
 • Mua thùng carton loại 3 lớp ship nhanh trong ngày khoảng 2-6h sau khi chốt đơn thanh toán với nhân viên tại các khu vực Huyện ở HCM như Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Củ Chi, Huyện Cần Giờ

Ưu, nhược điểm thùng giấy carton 3 lớp

Ưu điểm thùng carton 3 lớp

 • Giá thùng carton 3 lớp tương đối rẻ
 • Dễ sử dụng.
 • Trọng lượng nhẹ
 • Dễ dàng cắt, uốn
 • Đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã.
 • Có thể kết hợp in ấn sáng tạo
 •  Độ dày không quá lớp, chỉ với 3 lớp nên dễ dàng đóng gói để vận chuyển, lưu kho.

Nhược điểm của thùng carton 3 lớp

 • Chất lượng nhanh chóng giảm sút do chỉ có 3 lớp thùng khá hạn chế
 • Độ bảo vệ hàng hóa không cao như các loại thùng có nhiều lớp hơn.

Thùng carton 3 lớp là loại thùng carton giá rẻ, được sử dụng phổ biến với mục đích tiết kiệm chi phí cho các shop kinh doanh, xưởng, công ty,…Các loại thùng carton 3 lớp giá rẻ có thể được in ấn lên mặt thùng để tăng độ nhận diện thương hiệu với logo, câu slogan hoặc in thông điệp hàng dễ vỡ, phân loại hàng tiện lợi ngay trên thùng. Dù là mua thùng carton 3 lớp hay đặt in ấn thùng hộp carton 3 lớp thì bạn lựa chọn công ty Hải Âu chính là quyết định tốt nhất về giá và chất lượng. Công ty Hải Âu hỗ trợ tư vấn miễn phí, thiết kế mẫu thùng, mẫu in miễn phí cho khách hàng. Khách mua thùng hộp carton 3 lớp ở HCM có thể được Hải Âu free ship nếu mua số lượng lớn hoặc hỗ trợ ship với các đơn hàng tối thiểu