Giấy A4 Excel

Hiển thị kết quả duy nhất

Nếu bạn đang cần một loại giấy in văn phòng cho công ty hay doanh nghiệp của mình mà kinh phí có giới hạn thì hãy xem xét đến thương hiệu giấy A4 Excel. Giấy A4 Excel tại Hải Âu sẽ giúp khách hàng giải tỏa được gánh nặng về kinh phí trong quá trình vận hành doanh nghiệp.

Đặc điểm của giấy A4 Excel

Ưu điểm nổi bật của giấy in A4 excel

  • Độ trắng cao

Độ trắng của giấy Excel theo tiêu chuẩn ISO vào khoảng 92. Đây là một con số không thể tuyệt vời hơn với dòng giấy in văn phòng thuộc phân khúc giá rẻ. Cùng với độ tương phản khá tốt, giúp cho sản phẩm in vô cùng rõ nét.

  • Đồ dày giấy

Độ dày của giấy phụ thuộc vào định lượng. Về đặc điểm này thì thương hiệu nào cũng như nhau. Giấy có định lượng cao thì sẽ dày và cứng cáp hơn so với dòng giấy có định lượng thấp. Giấy Excel thông dụng với hai định lượng là 80gsm và 70gsm. Cả hai đề cho chất lượng bản in tốt khi sử dụng.

  • Giá rẻ

Excel là thương hiệu giấy được mệnh danh là siêu rẻ, rẻ nhất trong các loại giấy in văn phòng hiện có trên thị trường. Tuy rẻ nhưng giấy vẫn đảm bảo được chất lượng cũng như nhu cầu in ấn của người dùng.

  • Có thể tái chế và tái sử dụng

Giấy Excel được sản xuất tại chỗ nên giá thành rẻ và có thể được tái chế sau đó. Việc này giúp tiết kiệm được nguồn nguyên liệu cũng như chi phí đầu tư.

Nhược điểm giấy A4 excel giá rẻ

  • Độ mịn: Xét về độ mịn thì dòng giấy A4 Excel sẽ không bằng được với dòng giấy ngoại nhập.  Tuy vậy, độ mịn của Excel cũng đạt đủ chuẩn để bản in bắt mực tốt, khô nhanh. Giấy vẫn đảm bảo ít khi kẹt trong quá trình in hay phô tô.
  • Thương hiệu Excel không chú trọng đẩy mạnh quảng bá sản phẩm nên không được nhiều người biết đến.

Định lượng giấy A4 Excel thông dụng

Giấy A4 Excel 70gsm

Giấy A4 Excel 70gsm  có nghĩa là với 1m2 giấy A4 Excel thì sẽ cân nặng 70 gram. Dòng định lượng 70gsm được sử dụng cho các nhu cầu thường nhật như: Làm tập viết, vở viết; in tài liệu học tập cho sinh viên và học sinh; in tài liệu văn phòng nội bộ; sử dụng trong gia đình…

Giấy A4 Excel 80 gsm

Giấy A4 Excel 80 gsm được định nghĩa là với 1m2 giấy A4 Excel thì sẽ cân nặng là 80 gram. Giấy có định lượng càng cao thì sẽ càng dày và cứng. Với loại này, thường được dùng để in tài liệu, bài thuyết trình, in công văn văn bản, in hợp đồng với đối tác… Giấy mang lại sự trang trọng và chuyên nghiệp hơn trong công việc.

1 gram giấy A4 excel bao nhiêu tiền

Trong 1 gram giấy hay ream giấy chứa 500 tờ giấy A4. Giá của 1 gram giấy A4 Excel định lượng 70gsm tại Hải Âu có giá khoảng 49.000 VNĐ. Còn giá của giấy A4 Excel định lượng 80gsm giá khoảng 55.000 VNĐ. Giá sỉ giấy A4 các loại thì khách hàng vui lòng liên hệ với Hải Âu để được cung cấp bảng giá chính xác nhất. Đơn hàng càng nhiều thì giá sẽ càng rẻ.

Mua giấy A4 Excel giá rẻ tại TPHCM

Mua giấy A4 Excel giá rẻ tại TP HCM thì phải kể đến Hải Âu. Giá giấy A4 Excel tại Hải Âu vô cùng cạnh tranh, cùng nhiều chính sách cực kỳ hấp dẫn. Giấy luôn sẵn có tại kho để cung ứng cho khách hàng bất cứ lúc nào.

Hải Âu hỗ trợ giao hàng nhanh với nhiều hình thức: Giao bằng xe tải, giao hàng bằng xe máy, hay giao qua các ứng dụng vận tải như Ahamove và Grab. Chính sách đổi trả hàng và bảo hành cực kỳ tốt nhằm tạo lòng tin khi khách hàng trở thành đối tác của Hải Âu.

Giấy A4 Excel tại Hải Âu chất lượng, giá tốt không nơi nào tốt hơn. Giá cả tại đây luôn được Hải Âu cố gắng bình ổn để khách hàng yên tâm khi trở thành đối tác thân thiết tại đây. Liên hệ ngay để được tư vấn sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng , cũng như trở thành khách hàng may mắn được hưởng các khuyến mại hấp dẫn tại đây.