Mua Bán Màng PE Bọc Hàng Tại TPHCM

Màng PE bọc hàng hóa được dùng rộng rãi trong môi trường công nghiệp. Sản phẩm này dùng để quấn hàng hóa nhằm mục đích chống bụi, chống trầy sướt khi bảo quản sản phẩm cũng như trong quá trình vận chuyển hàng hoá.

KHÔNG PHẢI CỬA HÀNG, KHÔNG PHẢI ĐẠI LÝ CŨNG KHÔNG PHẢI NHÀ PHÂN PHỐI, BẠN ĐANG LÀM VIỆC TRỰC TIẾP VỚI CÔNG TY SẢN XUẤT BĂNG KEO HẢI ÂU.

CHÚNG TÔI CAM KẾT SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG TỐT – ĐỔI TRẢ NẾU SẢN PHẨM LỖI

màng pe
Công Ty Hải Âu chuyên sản xuất màng PE giá cả cạnh tranh

Bảng giá màng PE quấn Pallet

Công ty sản xuất màng PE chúng tôi cung cấp sản phẩm quấn hàng có sẵn như bên dưới. Nếu bạn đang kinh doanh màng co PE hoặc có nhu cầu sử dụng để quấn pallet thì những quy cách dưới đây được ưa chuông nhất trong quá trình sản xuất của chúng tôi.

Tùy vào mục đích sử dụng quấn tay hoặc quấn máy mà bạn có thể lựa chọn cho phù hợp. Quý khách có thể tham khảo 2 mục như bên dướ.

Màng PE quấn tay, quấn thủ công

Làm việc hiệu quả hơn gấp 4 lần với dụng cụ quấn tay màng PE

65% khách hàng cho biết tăng tốc độ quấn hàng gấp 4 lần với dụng cụ quấn tay màng PE chỉ với 650.000đ/cây

Màng PE quấn pallet quấn bằng tay thủ công được sử dụng khi bạn có nhu cầu sử dụng trong việc vận chuyển nhà, quấn đồ đạc nội thất, quấn pallet hàng hóa. Các quy cách thường được sử dụng với cân nặng vừa phải. Phù hợp để có thể quấn bằng tay, khối lượng phù hợp từ 2kg – 5kg/cuộn. Ống lõi phi nhỏ (đường kính ống 50 là phù hợp)

# Quy Cách Số Lượng Liên hệ
2 Màng PE 50cmx3.0Kg 6 cây/thùng 0877 77 22 55

Màng PE quấn máy, quấn tự động

Đặt hàng quy cách theo yêu cầu

Chúng tôi sản xuất màng PE quấn hàng từ quy cách 1Kg đến 15kg/cuôn theo yêu cầu của quý khách. Dưới đây là một số quy cách theo yêu cầu quý khách có thể tham khảo.

# Quy Cách Số Lượng Liên hệ
2 Màng PE 50cmx2.0Kg 4 thùng 0879 111 211
3 Màng PE 50cmx2.5Kg 4 thùng 0879 111 211
4 Màng PE 50cmx3.0Kg 4 thùng 0879 111 211
4 Màng PE 50cmx3.5Kg 4 thùng 0879 111 211
máy sản xuất màng PE
Bên trong nhà máy sản xuất màng PE Hải Âu

Màng PE là gì?

Màng PE (PE Stretch Film) hay màng căng, màng chít là màng nhựa plastic có khả năng co dãn và đàn hồi tốt. Mặc dù không có keo nhưng bề mặt vẫn tạo cảm giác bám dính. Chính vì thế mà nó được dùng để quấn hàng hóa bảo quản trong kho hoặc khi vận chuyển.

Màng PE còn có các tên gọi khác như: màng pe quấn hàng, màng pe quấn pallet, màng bọc pe, màng chít bọc hàng,… Tuỳ vào từng vùng miền khác nhau mà tên gọi sẽ khác nhau.

Màng PE chất lượng là sản phẩm có màng trong suốt. Ngay cả khi bạn dùng quấn nhiều lớp quanh hàng hóa, thì bạn vẫn có thể nhìn được hàng hóa bên trong.

Chính vì đặc điểm trong suốt của màng nên bạn có thể dễ dàng theo dõi tình trạng của hàng hóa trong suốt quá trình lưu kho hoặc vận chuyển.

Công dụng màng PE

Màng PE có rất nhiều công dụng, nếu bạn đi trên đường thường xuyên sẽ thấy các cửa hàng nội thất dùng màng PE này để quấn hàng hoá nhằm mục đích chống sản phẩm trầy xước.

Còn nếu bạn vào các xưởng sản xuất sẽ thấy màng PE được dùng để quấn các kiện hàng, dùng màng PE quấn pallet rất nhiều.

Hoặc khi bạn chuyển nhà, chuyển văn phòng thì màng PE cũng được sử dụng rất nhiều để quấn các đồ nội thất của bạn lại, giúp tránh trầy xước và bụi khi di chuyển.

Lưu ý khi mua màng PE

Dưới đây là một số lưu ý giúp bạn chọn được màng PE tốt:

  • Độ dính màng PE: khi mua hàng bạn nên hỏi kĩ nhà cung cấp là màng PE này có độ dính bao nhiêu. Tại Hải Âu, màng PE có độ dính là 17 Mic theo chuẩn màng PE quốc tế. Nếu độ dính thấp hơn thì khi quấn hàng hoá, các màng sẽ không dính lại với nhau, rất khó để sử dụng.
  • Lõi giấy: đây là điểm mấu chốt khi bạn chọn màng PE. Bạn phải hỏi nhà cung cấp là lõi giấy bao nhiêu. Vì màng PE sẽ được tính giá bằng số kg màng PE, chứ không phải lõi giấy. Do đó, nếu lõi có số kg càng thấp càng tốt (200gram, 300 gram). Ví dụ: màng PE 3 kg lõi 300 gram.

Quy cách màng PE phổ biến hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại màng quấn với các quy cách khác nhau. Tuy nhiên, thị trường hiện nay có các quy cách phổ biến như sau:

Màng PE quấn tay thường có phi (φ) là 50 và có các quy cách chính sau:

+ Màng PE 1.4 Kg chiều dài 50cm

+ Màng PE 2.5 Kg chiều dài 50cm

+ Màng PE 3 Kg chiều dài 25cm

Màng PE quấn máy:

Loại màng này thường có phi (φ) là 77 và tuỳ theo từng nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi sản xuất riêng cho khách hàng.

Địa chỉ mua màng PE uy tín tại TP HCM

Hải Âu là một trong những công ty sản xuất màng pe uy tín và cung cấp sản lượng màng pe công nghiệp đứng đầu TP Hồ Chí Minh với giá cả phải chăng.

Hiện tại chúng tôi có hơn 5,000 khách hàng tại TP HCM và các tỉnh lân cận. Các khách hàng của chúng tôi trải dài các tỉnh như Tp.HCM, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Tiền Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ, Trà Vinh, Sóc Trăng, Đồng Tháp, Bến Tre, Bạc Liêu, Kiên Giang, Cà Mau, An Giang…

Hiện nay nhu cầu sử dụng màng PE cũng khá cao. Nhất là đối với các doanh nghiệp thường đóng gói sản phẩm nhiều chi tiết và dễ vỡ. Vì vậy, Hải Âu với thế mạnh sản xuất màng PE đã mạnh dạn đầu tư và dẫn đầu về màng PE.

Công ty TNHH sản xuất Hải Âu ra đời là để trở thành đơn vị cung cấp màng xốp hơi, màng PE chất lượng và giá cả cạnh tranh. Đây là sứ mệnh từ khi Hải Âu được thành lập. Chúng tôi hiện nay là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các loại băng keo và màng PE cho doanh nghiệp và các đại lý toàn quốc.