Màng PE

Showing 1–24 of 54 results

KHÔNG PHẢI CỬA HÀNG, KHÔNG PHẢI ĐẠI LÝ CŨNG KHÔNG PHẢI NHÀ PHÂN PHỐI, BẠN ĐANG LÀM VIỆC TRỰC TIẾP VỚI CÔNG TY SẢN XUẤT BĂNG KEO HẢI ÂU.

Màng PE bọc hàng hóa được dùng rộng rãi trong môi trường công nghiệp. Sản phẩm này dùng để quấn hàng hóa nhằm mục đích chống bụi, chống trầy sướt khi bảo quản sản phẩm cũng như trong quá trình vận chuyển hàng hoá. Màng PE còn có tên tiếng anh là PE Strech Film

CHÚNG TÔI CAM KẾT SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG TỐT – ĐỔI TRẢ NẾU SẢN PHẨM LỖI

màng pe
Công Ty Hải Âu chuyên sản xuất màng PE giá cả cạnh tranh

Bảng giá màng PE quấn Pallet

Công ty sản xuất màng PE chúng tôi cung cấp sản phẩm quấn hàng có sẵn như bên dưới. Nếu bạn đang kinh doanh màng co PE hoặc có nhu cầu sử dụng để quấn pallet thì những quy cách dưới đây được ưa chuông nhất trong quá trình sản xuất của chúng tôi.

Tùy vào mục đích sử dụng quấn tay hoặc quấn máy mà bạn có thể lựa chọn cho phù hợp. Quý khách có thể tham khảo 2 mục như bên dướ.

Màng PE quấn tay, quấn thủ công

Xem thêm : dụng cụ quấn màng PE bằng inox

Làm việc hiệu quả hơn gấp 4 lần với dụng cụ quấn tay màng PE

65% khách hàng cho biết tăng tốc độ quấn hàng gấp 4 lần với dụng cụ quấn tay màng PE chỉ với 650.000đ/cây

Màng PE quấn pallet quấn bằng tay thủ công được sử dụng khi bạn có nhu cầu sử dụng trong việc vận chuyển nhà, quấn đồ đạc nội thất, quấn pallet hàng hóa. Các quy cách thường được sử dụng với cân nặng vừa phải. Phù hợp để có thể quấn bằng tay, khối lượng phù hợp từ 2kg – 5kg/cuộn. Ống lõi phi nhỏ (đường kính ống 50 là phù hợp)

# Quy Cách Số Lượng Liên hệ
2 Màng 50cmx3.0Kg 6 cây/thùng 0877 77 22 55

Màng quấn máy, quấn tự động

Đặt hàng quy cách theo yêu cầu

Chúng tôi sản xuất màng quấn hàng từ quy cách 1Kg đến 15kg/cuôn theo yêu cầu của quý khách. Dưới đây là một số quy cách theo yêu cầu quý khách có thể tham khảo.

# Quy Cách Số Lượng Liên hệ
2 Màng 50cmx2.0Kg 4 thùng 0879 111 211
3 Màng 50cmx2.5Kg 4 thùng 0879 111 211
4 Màng 50cmx3.0Kg 4 thùng 0879 111 211
4 Màng 50cmx3.5Kg 4 thùng 0879 111 211
máy sản xuất màng PE
Bên trong nhà máy sản xuất màng PE Hải Âu

Màng PE là gì?

Màng PE (màng chít) được cấu tạo từ Polyetylen (-CH2-CH2-)n với đặc điểm trong suốt, bề mặt bóng láng, mềm dẻo và có ánh mờ. Nhờ khả năng chống thấm nước và trầy xước, màng PE được sử dụng để bọc, đóng gói kiện hàng, kiện pallet… Ứng dụng phổ biến và rộng rãi trong các ngành công nghiệp. Ngoài ra, màng có độ co giãn cao, đặc tính bám dính tốt trên nhiều bề mặt khác nhau như kim loại, nhôm kính , gỗ , nhựa…

Màng PE tiếng Trung là gì

Màng PE trong tiếng Trung là PE 纸  ( PE zhǐ) mang ý nghĩa nilong mỏng

Màng PE tiếng Anh là gì

Màng PE (màng chít) có tên tiếng anh là PE Stretch Film. Trong đó PE là cách ghi tắt của Polyethylene là công thức được cấu tạo từ những hợp chất (-CH2-CH2-)n

Đặc tính của màng PE

Màng PE có độ co giãn cao, còn có đặc tính bám dính tốt trên nhiều bề mặt khác nhau như kim loại, nhôm kính, gỗ,nhựa …

Tính chất vật lý

Màng có màu trong suốt, không màu, không mùi. Không có tính dẫn nhiệt, rất kín không để cho không khí, vi khuẩn hay bụi bận vượt qua . Độ bền và khả năng co dãn (300%) , nhiệt độ nóng chảy cao (120°C), nhiệt độ hóa thủy tinh thấp (-100%°C), chống thấm dầu mỡ.

Tính chất hóa học

Màng PE được làm từ nhựa PE có tính chất hóa học như Hidrocacbon không no: Không thể tác dụng với dung dịch axit, thuốc tím ( KMnO4 ) và nước Brom . Khi ở nhiệt độ 70°C, nhựa PE hòa tan kém ở những dung môi như toluen, xylen, dầu thông, dầu thoáng,… Ở nhiệt độ cao, nhựa PE không hòa tan trong nước, rượu béo, aceton,…

Các Loại Màng PE Phổ Biến Trên Thị Trường

Màng PE bọc thực phẩm

Sản phẩm này được làm từ Polymer có tên là Polyethylene, là loại nhựa được sử dụng rộng rộng rãi , có đặc tính mềm dẻo và trong suốt. Nhà sản xuất rất ít khi phải dùng thêm chất phụ gia, tạp chất để tạo thêm độ dẻo cho sản phẩm nên được đánh giá tương đối an toàn khi sử dụng để làm bao bì thực phẩm.

Màng PE bảo vệ bề mặt

Màng bảo vệ bề mặt được làm từ chất liệu Polyethylene có màu trong suốt với chiều dài từ 30 – 1500m, chiều rộng từ 50-2000m, lõi giấy khoảng từ 200-1200gr. Có những đặc tính như mềm,dẻo,chống nước,chống ẩm… Thích hợp cho việc bao bọc và bảo vệ sản phẩm, bề mặt.

Màng PE quấn pallet

Màng quấn pallet hay còn được gọi là màng căng được làm từ hạt nhựa LDPE ( Low Density Polyethylene ) với lực đàn hồi căng nên thường được sử dụng để đóng gói và cố định hàng hóa, giữ cho các vật tiếp xúc với nó cố định.

Màng PE chống thấm

Có độ dẻo lớn và bền bỉ cao nên màng PE chống thấm rất được ưa chuộng trong ngành công nghiệp xây dựng và thường được dùng để lót bên dưới trước khi đổ bê tông, làm một lớp màng chống thấm cho công trình che mưa, che nắng cho các vật liệu xây dựng và thiết bị thi công.Màng PE đóng gói hàng hóa

Là một lớp màng nilon mỏng có khả năng co giãn đa chiều, đặc tính mềm dẻo, chịu được lực căng cao và có độ bám dính cao có thể dùng để quấn pallet hàng hóa,hoặc các sản phẩm, các kiện hàng đang trong quá trình vận chuyển đường dài, hàng lưu kho, đóng gói hàng hóa xuất khẩu.

Công dụng màng PE

Màng PE có rất nhiều công dụng, nếu bạn đi trên đường thường xuyên sẽ thấy các cửa hàng nội thất dùng màng này để quấn hàng hoá nhằm mục đích chống sản phẩm trầy xước.

Còn nếu bạn vào các xưởng sản xuất sẽ thấy màng được dùng để quấn các kiện hàng, dùng màng PE quấn pallet rất nhiều.

Hoặc khi bạn chuyển nhà, chuyển văn phòng thì màng cũng được sử dụng rất nhiều để quấn các đồ nội thất của bạn lại, giúp tránh trầy xước và bụi khi di chuyển.

Màng đóng gói hàng hóa

Là một lớp màng nilon mỏng có khả năng co giãn đa chiều, đặc tính mềm dẻo, chịu được lực căng cao và có độ bám dính cao có thể dùng để quấn pallet hàng hóa,hoặc các sản phẩm, các kiện hàng đang trong quá trình vận chuyển đường dài, hàng lưu kho, đóng gói hàng hóa xuất khẩu.

Màng đổ bê tông

Được ứng dụng phổ biến trong xây dựng, lót trước khi đổ bê tông có tác dụng dùng để chống thấm, bảo vệ công trình thi công và các công cụ xây dựng.

Lưu ý khi mua hàng

Dưới đây là một số lưu ý giúp bạn chọn được màng tốt:

  • Độ dính : khi mua hàng bạn nên hỏi kĩ nhà cung cấp là màng này có độ dính bao nhiêu. Tại Hải Âu, màng có độ dính là 17 Mic theo chuẩn màng quốc tế. Nếu độ dính thấp hơn thì khi quấn hàng hoá, các màng sẽ không dính lại với nhau, rất khó để sử dụng.
  • Lõi giấy: đây là điểm mấu chốt khi bạn chọn màng. Bạn phải hỏi nhà cung cấp là lõi giấy bao nhiêu. Vì màng sẽ được tính giá bằng số kg màng, chứ không phải lõi giấy. Do đó, nếu lõi có số kg càng thấp càng tốt (200gram, 300 gram). Ví dụ: màng 3 kg lõi 300 gram.

Quy cách màng PE phổ biến hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại màng quấn với các quy cách khác nhau. Tuy nhiên, thị trường hiện nay có các quy cách phổ biến như sau:

Màng quấn tay thường có phi (φ) là 50 và có các quy cách chính sau:

+ 1.4 Kg chiều dài 50cm

+2.5 Kg chiều dài 50cm

+ 3 Kg chiều dài 25cm

Màng quấn máy:

Loại màng này thường có phi (φ) là 77 và tuỳ theo từng nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi sản xuất riêng cho khách hàng.

Địa chỉ mua màng PE uy tín tại TP HCM

Hải Âu là một trong những công ty sản xuất màng pe uy tín và cung cấp sản lượng màng pe công nghiệp đứng đầu TP Hồ Chí Minh với giá cả phải chăng. Chúng tôi luôn dẫn đầu và luôn là công ty cung cấp màng quấn hàng tốt nhất tại TP HCM.

Hiện tại chúng tôi có hơn 5,000 khách hàng tại TP HCM và các tỉnh lân cận. Các khách hàng của chúng tôi trải dài các tỉnh như Tp.HCM, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Tiền Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ, Trà Vinh, Sóc Trăng, Đồng Tháp, Bến Tre, Bạc Liêu, Kiên Giang, Cà Mau, An Giang…

Hiện nay nhu cầu sử dụng màng cũng khá cao. Nhất là đối với các doanh nghiệp thường đóng gói sản phẩm nhiều chi tiết và dễ vỡ. Vì vậy, Hải Âu với thế mạnh sản xuất màng đã mạnh dạn đầu tư và dẫn đầu về màng .

Công ty TNHH sản xuất Hải Âu ra đời là để trở thành đơn vị cung cấp màng xốp hơi, màng chất lượng và giá cả cạnh tranh. Đây là sứ mệnh từ khi Hải Âu được thành lập. Chúng tôi hiện nay là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các loại băng keo và màng cho doanh nghiệp và các đại lý toàn quốc.