Băng Keo 2 Mặt Trắng Dầu

Hiển thị kết quả duy nhất

Băng keo 2 mặt trắng dầu là sản phẩm băng keo không còn xa lạ với người tiêu dùng hiện nay. Nhưng chi tiết về sản phẩm, cũng như ưu điểm không phải ai cũng biết? 

Băng keo 2 mặt trắng dầu đang là một trong những sản phẩm được ứng dụng nhiều trong cuộc sống hiện nay. Nhưng rất ít người tiêu dùng nắm rõ được thông tin sản phẩm khi sử dụng, khiến khả năng ứng dụng bị hạn chế. Chính vì vậy, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thông tin của băng keo 2 mặt loại trắng dầu tiện lợi, cao cấp, cũng như địa chỉ mua hàng uy tín. 

Bảng giá băng keo 2 mặt trắng dầu

Sản phẩm ĐVT Đơn giá
Băng keo 2 mặt trắng dầu 50Y Cuộn 27.000/cuộn
Băng keo 2 mặt trắng dầu
Băng keo 2 mặt trắng dầu

Cấu tạo của băng keo 2 mặt trắng dầu 

Nếu khách hàng có nhu cầu về băng keo với độ dính ít và giá thành rẻ hơn vui lòng tham khảo : băng keo 2 mặt trắng nước

Trong các dòng băng keo hai mặt trên thị trường hiện nay thì băng keo 2 mặt trắng dầu được biết đến với khả năng kết dính đứng vị trí thứ 2 sau loại băng keo 2 mặt vàng dầu. Vì vậy mà cấu tạo của sản phẩm này cũng có sự khác biệt, gồm có 2 lớp keo, cùng lớp vỏ màu trắng được làm bóng dễ dàng tháo gỡ khi sử dụng, và đặc biệt là băng keo có mùi hôi dầu rất đặc trưng, dễ dàng nhận biết. 

Hình ảnh của cuộn băng keo 2 mặt trắng dầu 48mm x 45m

Những ưu điểm của băng keo 2 mặt trắng dầu

Mặc dù cũng là một dòng băng keo 2 mặt, nhưng băng keo 2 mặt trắng dầu lại mang những ưu điểm khác nhau trong quá trình sử dụng. Đây cùng chính là yếu tố khiến nhiều người tiêu dùng luôn tin tưởng và lựa chọn.

Xem thêm : băng keo 2 mặt 3M

Đảm bảo tính thẩm mỹ

Tuy là sản phẩm có lực bám dính lên đến 25N/cm nhưng việc sử dụng băng keo 2 mặt loại trắng dầu sẽ không gây ra vết vân, dấu hằn khi gỡ bỏ. Đồng thời, nhờ có tính chất trong suốt của keo, dù dính ở bề mặt nào thì cũng đảm bảo được tính thẩm mỹ, không để lộ màu keo, hay đinh, ốc vít như cách thông thường. 

Có độ bền cao 

Với chất liệu sử dụng là Tissue Paper, cùng chiều rộng băng keo từ 12mm – 72mm phù hợp với nhiều bề mặt khác nhau, nên khả năng dính, bám chặt của loại băng keo này có thể ứng dụng trên mọi loại bề mặt. Cùng với chất liệu keo Acrylic cao cấp, mang lại khả năng bám dính tuyệt vời cho đồ vật ở thời gian dài. Chính vì vậy người tiêu dùng có thể dễ dàng sử dụng mà không lo sợ tình trạng băng keo bị bung, gây hư hỏng. 

Có khả năng chịu nhiệt

Cuối cùng đó là băng keo 2 mặt loại trắng dầu này có khả năng chịu mức nhiệt lượng cao đến 80 độ C. Nên bạn không cần lo lắng khi sử dụng ở môi trường ngoài trời nắng nóng sẽ khiến băng keo bị chảy và mất khả năng bám dính. 

Xem thêm : băng keo chịu nhiệt

Ứng dụng của băng keo 2 mặt trắng dầu

Nhờ khả năng bám dính cao, bền bỉ, giá thành rẻ thì băng keo 2 mặt trắng dầu có thể sử dụng trong đời sống, cũng như trong quá trình sản xuất công nghiệp. Nhưng do đặc trưng mùi dầu khá hôi, nên ứng dụng chủ yếu của loại băng keo 2 mặt này là sử dụng trong các ngành sản xuất công nghiệp. 

Đối với các ngành công nghiệp 

Trong công nghiệp thì băng keo loại 2 mặt trắng dầu có thể sử dụng trong công nghiệp điện tử, may mặc, nội thất hoặc ô tô, và một số ngành công nghiệp khác. Giúp mang lại khả năng bám dính tốt, khả năng cố định cao, có thể dán đè các vật dụng lên nhau, không dính vải, dễ dàng tháo gỡ khi không cần thiết. 

Sử dụng trong việc trang trí 

Ngoài ra, rất nhiều người tiêu dùng sử dụng băng keo 2 mặt này trong việc trang trí nhà cửa, bởi bè rộng đa dạng kích thước, dễ dàng dùng cho vật từ nhỏ đến lớn. Khả năng cố định vật cao, cứng, chịu được vật có trọng lượng nặng như: hoa giấy, tranh ảnh gỗ, khung gỗ,…đảm bảo tính thẩm mỹ. 

Trong văn phòng, gia đình 

Ngoài ra vẫn có nhiều gia đình, văn phòng không lo ngại mùi hôi dầu của băng keo, sử dụng trong việc dán thiệp mới, các loại giấy tờ, vật dụng như móc treo, ổ điện,… trong gia đình.

Băng keo 2 mặt trắng dầu có nhiều ưu điểm nổi bật mà bạn có thể áp dụng vào quá trình sản xuất, cũng như cuộc sống, công việc. Mức chi phí bỏ ra để sở hữu loại băng keo 2 mặt này cũng khá “mềm” trên thị trường. Nếu có nhu cầu tìm mua băng keo 2 mặt loại trắng dầu chất lượng, giá thành rẻ trên thị trường thì Băng Keo Hải Âu sẽ là đơn vị đáng tin cậy bạn không nên bỏ qua.