Băng Keo Văn Phòng Phẩm

Hiển thị kết quả duy nhất

Băng keo văn phòng phẩm (hay còn gọi là băng keo dán tiền) cuộn nhỏ được sử dụng trong các văn phòng phẩm. Có thể bạn đang rất khó khăn khi tìm kiếm 1 nhà cung cấp sản phẩm văn phòng phẩm sản xuất trực tiếp để mua sử dụng hoặc phân phối.

Băng keo văn phòng phẩm là loại băng keo được sử dụng chuyên dụng trong văn phòng. Vì tính nhỏ gọn và tiện lợi chính vì thế băng keo văn phòng phẩm được ưa chuộng sử dụng. Mặt khác, băng keo văn phòng phẩm có giá thành rất rẻ vì thế chúng cũng rất phổ biến.

Băng keo văn phòng phẩm phân phối tại Hải Âu

Cấu tạo băng dính văn phòng phẩm

Băng keo văn phòng được cấu tạo từ màng băng keo trong OPP. Tuy nhiên do đặc tính nhỏ gọn và không yêu cầu độ dính cao như băng keo văn phòng nên thường được tạo nên từ băng keo có độ dính 40 mic, 43 mic hoặc 45 mic.

Băng Keo Giá Sỉ TPHCM – Sản Xuất Băng Keo Theo Yêu Cầu

Ứng dụng băng keo văn phòng phẩm

Cùng với băng keo giấy, băng keo văn phòng phẩm được sử dụng phổ biến rộng rãi trong đời sống. Tùy vào từng mục đích sử dụng mà chúng ta có thể liệt kê như sau

  • Băng keo dùng để dán các vật dụng trong văn phòng.
  • Băng keo văn phòng phẩm dùng để dán tiền
  • Băng keo dùng để dán các note, ghi chú,…
  • Băng keo dùng để cố định một số vật dụng nhẹ,….

Quy cách băng keo văn phòng phẩm

Băng keo văn phòng phẩm được chia làm 2 quy cách với bản keo 12mm(1F2) hoặc 18mm(1F8)

  • Băng keo 10Y (12mm x 10Y hoặc 18mm x 10Y)
  • Băng keo 15Y (12mm x 15Y hoặc 18mm x 15Y)
  • Băng keo 18Y (12mm x 18Y hoặc 18mm x 18Y)

https://bangkeohaiau.com/bang-keo-mau/

Vì sao chọn mua băng keo văn phòng phẩm tại băng keo Hải Âu

Chúng tôi là nhà sản xuất băng keo trực tiếp tại Việt Nam, với dây chuyền được chuyển giao công nghệ năm 2018 trực tiếp từ Đài Loan. Chúng tôi là nhà cung cấp băng keo văn phòng phẩm lớn nhất tại Tp Hồ Chí Minh.

Với hơn hệ thống 200 văn phòng phẩm lớn nhỏ đang phân phối toàn quốc. Chúng tôi tự tin khẳng định về chất lượng cũng như đảm bảo ổn định về gia cả cho quý đại lý cũng như quý khách hàng.

Những lợi ích khi mua băng keo văn phòng phẩm tại băng keo Hải Âu

Hỗ trợ vận chuyển trong Hồ Chí Minh : với khách hàng của băng keo Hải Âu, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng trong nội thành Hồ Chí Minh với đơn hàng tối thiểu (quý khách có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên bán hàng)

Đội ngũ tư vấn có kinh nghiệm, nhiệt tình: đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và đặc biệt có kinh nghiệm trong khâu tư vấn sản phẩm và am hiểu khách hàng. Chúng tôi mong muốn mang lại trải nghiệm tốt nhất khi tư vấn cho quý khách hàng.

Đội ngũ giao nhận chuyên nghiệp thân thiện: đội ngũ giao hàng với hơn 10 nhân viên liên tục giao nhận các tuyến đường tại Tp Hồ Chí Minh hàng ngày giúp hàng hóa đến tay khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Làm việc với đơn vị sản xuất băng keo chuyên nghiệp : chúng tôi luôn chú trọng chất lượng sản phẩm đầu ra và luôn cam kết về chất lượng cho quý khách hàng. Với thương hiệu hơn 10 năm trên thị trường băng keo, chúng tôi hi vọng được phục vụ quý khách hàng một cách trọn vẹn nhất.