Giấy a4 Bãi Bằng

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Thị trường giấy in văn phòng có vô số thương hiệu, đa số là giấy ngoại nhập. Tuy nhiên, có một cái tên mang thương hiệu Việt  vô cùng sáng, không hề lưu mờ khi sánh với giấy ngoại nhập đó là Giấy A4 Bãi Bằng. Cùng Hải Âu tìm hiểu về thương hiệu giấy này nhé.

Giấy A4 Bãi Bằng có tốt không

Bãi bằng là doanh nghiệp sản xuất bột giấy cùng các sản phẩm về giấy mang chất lượng hàng đầu của Việt Nam. Ra đời từ năm 1982 đến nay, Bãi Bằng đã vô cùng quen thuộc với nhiều thế hệ trẻ em Việt qua các sản phẩm về giấy như giấy A4, tập vở các loại…

Các sản phẩm được cho ra đời bằng quy trình xanh khép kín: Nguyên liệu bột gỗ thô tự nhiên, dây chuyền công nghệ tiên tiến, bảo vệ môi trường đạt tiêu chuẩn quốc gia…  Các sản phẩm, đặc biệt là giấy A4 Bãi Bằng đã và đang làm tốt sứ mệnh của mình trong việc chăm sóc tốt đời sống công việc và học tập của nhiều thế hệ Việt.

Đặc điểm nổi bật của giấy in A4 Bãi Bằng

Giấy A4 Bãi Bằng được sản xuất bằng một quy trình khép kín hoàn: Trồng rừng nguyên liệu từ 5 đến 8 năm, chế tạo nguyên liệu bột gỗ, và cuối cùng là gia công thành phẩm giấy A4.

Sản phẩm được sản xuất từ gỗ Keo, Bạch Đàn, 100% là bột gỗ nguyên thủy được khai thác từ các cánh rừng trồng ngắn hạn với công nghệ, dây chuyền hiện đại và tiên tiến nhất.

Giấy in văn phòng A4 Bãi Bằng chất lượng cao, sở hữu bề mặt láng mịn, mang lại hình ảnh sắc nét khi in. Giấy phù hợp với mọi dòng máy in phun, máy in laser, máy copy, hay máy fax.

Đây là dòng giấy giá rẻ, mà chất lượng cao mà mọi người Việt đều có thể tiếp cận và sử dụng. Giấy không đắt như giấy ngoại nhập do được sản xuất trong nước, các nguyên liệu hoàn toàn lấy từ các cánh rừng được trồng tại chỗ.

Định lượng giấy A4 Bãi Bằng thông dụng

Ba dòng định lượng giấy phổ biến của Bãi Bằng trên thị trường tiêu dùng giấy in, giấy văn phòng Việt Nam gồm: Giấy A4 Bãi Bằng 70gsm, giấy A4 Bãi Bằng 80gsm, và giấy A4 Bãi Bằng 60gsm

Giấy A4 Bãi Bằng 70gsm

Giấy bãi bằng A4 định lượng 70 có nghĩa là với 1m2 giấy thì sẽ có cân nặng là 70 gram. Đây là dòng giấy định lượng phổ biến, có thể sử dụng cho nhiều nhu cầu hằng ngày trong gia đình, làm tập vở viết, in tài liệu học tập, in các tài liệu văn phòng… Giấy thông dụng cho tất cả mọi đối tượng, mọi lĩnh vực.

Giấy A4 Bãi Bằng 60gsm

Giấy Bãi Bằng A4 60 được định nghĩa là với 1m2 giấy A4 khi mang cân thì cân nặng đạt được là 60 gram. Giấy có bề mặt láng mịn, không bám bụi, giúp bảo vệ sức khỏe của người dùng đặc biệt là hệ hô hấp và mắt.

Giấy A4 Bãi Bằng 80gsm

Giấy A4 Bãi Bằng 80gsm cao cấp, chất giấy dày thường dùng trong những việc như in tài liệu thuyết trình, in bản vẽ công trình, in bản thiết kế, in hợp đồng… Những trường hợp đòi hỏi sự trang trọng và thể hiện tính chuyên nghiệp trong công việc hoặc khi làm việc với đối tác.

Bán giấy A4 Bãi Bằng giá rẻ ở đâu tại TPHCM

Giấy A4 Bãi Bằng giá rẻ, chất lượng tại TPHCM có Hải Âu là nhà phân phối chính thức. Giấy đảm bảo chính hãng, chất lượng, đa dạng sản phẩm, với số lượng nhiều sẵn có tại kho. Khách hàng có thể liên hệ đặt hàng mọi lúc mọi nơi khi cần.

Giá sỉ và giá lẻ giấy A4 Bãi Bằng khách hàng có nhu cầu muốn biết vui lòng liên hệ để được cung cấp bảng giá chi tiết cụ thể. Mua càng nhiều thì giá sẽ càng giảm, mức chiết khấu cao và còn có thể được miễn phí vận chuyển.

Giấy A4 Bãi Bằng là thương hiệu giấy tự hào của Việt Nam, dành cho người Việt và chăm sóc đời sống của người Việt. Trở thành đối tác của Hải Âu để được hưởng các khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hướng dẫn sản phẩm phù hợp và chốt đơn nhanh chóng.