Băng Keo 2 Mặt Trắng

Hiển thị kết quả duy nhất

Băng keo 2 mặt trắng chuyên dụng dán các vật liệu nhẹ như dán giấy, dán nhựa không đòi hỏi độ dính cao. Chúng tôi nhận tất cả các đơn đặt hàng theo yêu cầu. Xin liên hệ zalo bên dưới

Băng keo 2 mặt trắng nước là vật dụng khá quen thuộc và được sử dụng nhiều trong cuộc sống hiện nay. Nhưng liệu bạn đã biết rõ thông tin về sản phẩm này chưa? 

Băng keo 2 mặt trắng nước là loại băng keo 2 mặt có màu trắng trong suốt như nước khi được tháo lớp giấy ra. Đây là sản phẩm được ứng dụng khá nhiều hiện nay trong cuộc sống. Tuy nhiên không phải ai cũng biết rõ thông tin về sản phẩm băng keo này. Vì vậy trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ tìm hiểu những thông tin hữu ích về loại keo dán 2 mặt này. Đừng bỏ lỡ thông tin về sản phẩm đa dụng này nhé. 

Thông số của băng keo 2 mặt trắng nước 

Đế giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm băng keo 2 mặt trắng nước thì dưới đây là thông tin về thông số cụ thể. 

  • Chất liệu: Giấy/Lụa/Pet/Pp.
  • Độ dày của băng keo 50 – 150 mic .
  • Bề rộng của băng keo: 12mm – 1020mm.
  • Chiều dài của băng keo: 10 – 1000m.
  • Lực dính của keo: ≥5 Hr.
  • Lực bám dính sản phẩm: ≥20N/25mm.
  • Khả năng chịu nhiệt:  0 – 80oC.
  • Thời hạn sử dụng: 2 năm.

Cấu tạo vật lý băng keo 2 mặt trắng nước

Về cấu tạo của sản phẩm băng keo dán 2 mặt trắng nước thì cấu tạo sẽ bao gồm có hai lớp keo nằm 2 bên và cùng một lớp giấy lụa ở giữa, rồi mới đến một lớp giấy bóng trắng được bao phủ bên ngoài. Nhờ cấu tạo này mà khi sử dụng bạn có thể dễ dàng xé bỏ lớp giấy bọc bên ngoài, không bị tình trạng khó tháo gỡ, và tăng độ bám dính lên cao hơn. 

Nếu bạn đang tìm băng keo 2 mặt độ dính cao và chịu nhiệt. Xem thêm : băng keo 2 mặt trắng dầu

Đặc tính của sản phẩm băng keo 2 mặt trắng nước

Không phải tự nhiên mà băng keo 2 mặt trắng nước được ưa chuộng và lựa chọn như hiện nay. Mà bởi sản phẩm này mang nhiều đặc tính nổi bật như. 

Khả năng bám dính cao

Một trong những đặc tính nổi bật đầu tiên của sản phẩm này đó chính là khả năng bám dính của sản phẩm rất cao. Bởi sản phẩm này được sản xuất theo phương pháp liên kết nhạy cảm, cho phép phần keo có thể dính ngay vào bề mặt vật khi tiếp xúc. Và giữ cho liên kết này được bền bỉ ở một khoảng thời gian dài. 

Sử dụng ở nhiều bề mặt khác nhau, với mực nhiệt chịu được từ 0 – 80oC, trong môi trường axit, kiềm, nóng ẩm hay dưới ánh nắng có tia cực tím,… 

Tính thẩm mỹ cao

Khác với nhiều phương pháp kết nối các sản phẩm khác, băng keo 2 mặt mang lại tính thẩm mỹ cao vì không để lộ keo dính, hay ốc vít. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có khả năng thay thế cho các mối hàn, đinh, ốc vít ở nhiều trường hợp khác nhau. 

Nếu bạn đang cần 1 loại băng keo độ dính cao mà không yêu cầu thẩm mỹ vui lòng xem thêm băng keo 2 mặt vàng

Sử dụng tiện lợi 

Sản phẩm băng keo 2 mặt có thể dễ dàng sử dụng ở mọi lúc, mọi nơi, và vào nhiều công việc khác nhau. Có thể dễ dàng xé, tác hoặc bóc phần giấy bóng để dán keo bằng tay mà không gặp khó khăn gì. 

Một số ứng dụng của băng keo 2 mặt trắng nước trong thực tế

Hiện nay trên thị trường băng keo 2 mặt trắng nước đang trở thành sản phẩm bán chạy nhất nhì trong các dòng băng keo, bởi những ứng dụng mà nó đem lại rất đa dạng. 

Trong sản xuất 

Trong công nghiệp sản xuất ngành giày da thì băng keo 2 mặt là sản phẩm được sử dụng phổ biến. Mang lại khả năng kết dính tốt, cố định sản phẩm với thời gian dài, và tiết kiệm chi phí sản xuất tốt. 

Trong đời sống hàng ngày 

Ngoài khả năng ứng dụng vào công nghiệp, băng keo 2 mặt trắng nước còn được áp dụng khá rộng rãi trong đời sống. Tại gia đình hoặc văn phòng, công ty, băng keo 2 mặt là vật dụng tiện ích không thể thiếu để dán giấy tờ, phong bì, ảnh, hay sử dụng trong quá trình trang trí,… Giúp giảm nguy cơ mài mòn, tình trạng khoan, đục, ảnh hưởng đến cấu trúc, chống ồn hiệu quả và sử dụng phổ biến ở mọi bề mặt từ phẳng đến gồ ghề. 

Có thể thấy, băng keo 2 mặt trắng nước có rất nhiều đặc tính nổi trội và có thể ứng dụng rất nhiều trong đời sống, sản xuất. Giúp giảm thiểu chi phí, công sức và thời gian trong nhiều việc khác nhau. Còn chần chừ gì mà không mua liên hệ ngay với Băng Keo Hải Âu để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm băng keo 2 mặt với chi phí rẻ cho mình.