Băng Keo 2 Mặt Dầu Vàng

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Băng keo 2 mặt vàng dầu là loại băng keo không dễ tìm mua vì độ phổ biến không cao. Vậy nếu muốn mua loại băng dính 2 mặt này thì tìm mua bằng cách nào?

Bạn băn khoăn không biết băng keo 2 mặt dầu vàng là loại băng keo gì? Nó có cấu tạo, đặc điểm ra sao. Bài viết dưới đây hoàn toàn có thể giúp bạn tìm ra câu trả lời thỏa đáng cho những câu hỏi về loại băng keo 2 mặt này. Vì vậy đừng bỏ lỡ mà hãy đọc hết đến cuối bài viết nhé.  

1.Giới thiệu về băng keo 2 mặt dầu vàng

Băng keo 2 mặt vàng dầu là băng keo có lớp keo màu vàng đậm. Chính vì thế nó còn được gọi là băng keo 2 mặt vàng đậm. Tên gọi này mục đích là để phân loại với băng keo 2 mặt vàng nhạt cũng là một loại có lớp keo màu vàng.

Loại băng keo này có đặc trưng rất riêng đó chính là có mùi dầu. Cho nên một số người có thể thấy khó chịu với mùi của băng keo. Loại băng keo 2 mặt vàng có độ dính rất cao, có thể coi là đứng số 1 trong các loại băng dán. 

Sản phẩm băng dính này còn có khả năng chịu lực kéo mạnh và không hề khó sử dụng, dễ xé, dễ dán. Nhìn chung băng keo 2 mặt dầu vàng là loại băng keo có nhiều ưu điểm nhưng cũng có những nhược điểm nhất định. 

Nếu bạn đã dán băng dính 2 mặt vàng dầu lên thì sẽ khó gỡ ra bằng tay. Thậm chí gỡ ra rồi sẽ có thể vẫn để lại vết bẩn khó tẩy sạch. Vì vậy, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi sử dụng loại băng dán này.

Nếu bạn đang tìm một loại băng keo không yêu cầu chịu nhiệt vui lòng xem thêm : băng keo 2 mặt vàng

2.Cấu tạo cơ bản của băng keo 2 mặt dầu vàng

Băng keo 2 mặt dầu vàng có cấu tạo không quá phức tạp, gồm hai lớp chính. Thứ nhất là lớp vỏ bên ngoài là lớp giấy bóng trắng hoặc hơi ngả vàng. Thứ hai là lớp keo acrylic bên trong 2 mặt có màu vàng ngả đen.

Băng dính vàng này được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau nên bạn cũng có thể dễ dàng lựa chọn. Kích thước chiều dài có loại 5Ya, 7Ya hay 40Ya, 50Ya cũng có với mỗi Ya là 0.9m. Chiều rộng của băng keo cũng đa dạng không kém gồm 1F, 1.5F, 2F, 3F,30F,.. với mỗi đơn vị F là cm.

3.Ứng dụng trong thực tế của băng dính 2 mặt dầu vàng

Băng keo 2 mặt vàng dầu được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau với nhiều mục đích khác nhau:

Sử dụng trong ngành công nghiệp

Nhờ kết cấu chặt chẽ cùng quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn mà băng keo 2 mặt vàng dầu có độ bền, dai cao. Cùng với độ bám dính chắc chắn mà loại băng dính này được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp. Đặc biệt với các ngành công nghiệp như ô tô, linh kiện điện tử như tai nghe,..giày da.

Băng dính 2 mặt này có thể gắn trên nhiều bề mặt khác nhau từ nhựa cho đến kim loại, gỗ. Đồng thời nó lại có khả năng chịu nhiệt tốt nên sử dụng trong các công ty sản xuất, xí nghiệp là rất phù hợp.

Sử dụng dán thông cáo báo chí

Ngoài việc sử dụng trong ngành công nghiệp thì loại băng keo này cũng được sử dụng trong đời sống. Cũng giống các loại băng dán 2 mặt khác, băng dính 2 mặt vàng dầu có thể dán các loại poster, các loại ảnh ngoài trời,..

Bạn không cần lo lắng các yếu tố thời tiết có thể khiến băng keo bung hay mất độ dính. Bởi lẽ băng keo 2 mặt vàng có lực dính cực mạnh cùng độ bền cao.

Sử dụng dán các vật trang trí

Bạn cũng có thể sử dụng băng keo 2 mặt vàng dầu để dán các vật trang trí trong nhà. Băng keo 2 mặt sẽ giúp bạn dính tranh ảnh, móc treo tường,..một cách chắc chắn. 

Hiện loại băng dán này không có bán phổ biến tại các cửa hàng, hiệu sách giống các loại băng dính 2 mặt khác. Chính vì thế nếu có nhu cầu sử dụng bạn sẽ cần phải đặt mua tại các công ty chuyên sản xuất băng dính chính hãng.

Trên đây là một số giới thiệu ngắn gọn về băng keo 2 mặt dầu vàng. Để có thể sử dụng loại băng keo 2 mặt vàng với chất lượng tốt nhất thì bạn nên tìm mua tại các địa chỉ uy tín. Khi sử dụng bạn cũng hãy nhớ bảo quản sản phẩm tại nơi khô thoáng để tránh gây hỏng băng keo nhé.