Thùng Carton

Showing 1–24 of 56 results

Xưởng sản xuất thùng carton
Xưởng sản xuất thùng carton Hải Âu

Thùng carton được sử dụng phổ biến trong đời sống hằng ngày và phục vụ công việc. Ứng dụng thùng hộp bằng carton lớn nhất trong 2 lĩnh vực lưu trữ và đóng gói hàng hóa để vận chuyển. Mua thùng hộp carton COD  số lượng lớn ở TphCM tại công ty Hải Âu giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều bởi các lợi thế: Công có máy móc gia công thùng tận xưởng, có máy in thùng carton với chi phí rẻ mà bản in đẹp, đáp ứng được việc sản xuất số lượng lớn thùng cho các Quận Huyện ở TpHCM,…

Xem bảng giá hộp carton có sẵn tại đây

Thùng carton là gì ?

Thùng carton hay còn gọi là thùng giấy carton là loại thùng có tính chất sợi được sản xuất với nguyên liệu chính là từ gỗ, với tác dụng của sự liên kết các nguyên tử Hydro không có chất kết dính nên vì vậy các sợi gỗ được liên kết với nhau chắc chắn tạo ra sản phẩm cuối cùng là thùng carton.

Xem thêm: in thùng carton

Bảng báo giá thùng hộp carton

Cụ thể trung bình giá hộp carton loại nhỏ, loại giá rẻ từ 2.000đ/ hộp khi mua lẻ và từ 1.000đ/hộp khi mua hộp carton số lượng lớn; thùng carton loại lớn giá mua lẻ từ 15.000đ/thùng và giá mua sỉ từ 10.000đ/thùng.

Bên trong xưởng sản xuất thùng carton xuất Hải Âu
Bên trong xưởng sản xuất thùng carton xuất Hải Âu

Giá thùng hộp carton phụ thuộc rất nhiều tiêu chí để có được mức giá cụ thể như: Loại giấy, số lớp sóng giấy, loại sóng giấy carton, định lượng giấy, kích thước thùng hộp carton, số lượng sản xuất trung hộp carton với mỗi đơn hàng, có in ấn hay dùng thùng carton trơn,…Thùng có nhiều lớp sóng giấy, kích thước lớn, có in kỹ thuật số hoặc in offset sẽ cao hơn các loại thùng còn lại.

Cấu tạo của thùng hộp giấy bằng carton?

Cấu tạo của thùng carton gồm có 2 phần :Phần ngoài hay còn gọi là phần bìa có 2 mặt giấy, có tính chất nhám của gỗ nhưng vẫn có độ cứng nhất định, phần còn lại là phần trong hay còn gọi là phần lõi là phần giấy uốn lượn kẹp giữa phần ngoài, phần lõi có kết cấu uốn lượn nhằm mục đích nâng đỡ, tạo sự chắc chắn cho phần bìa ở bên ngoài.

Thông số của thùng carton ?

Nhiều người vẫn còn thắc mắc về những thông số của thùng carton như a x b x c là gì, sau đây là chú thích :

 • a : Chiều dài (cm)
 • b : Chiều rộng (cm)
 • c : Chiều cao (cm)

Ví dụ, thông số của loại thùng carton đó là 30x20x15 thì là thùng carton đó có chiều dài là 30cm, chiều rộng là 20cm và chiều cao là 15cm.

Dây chuyền thùng carton
Hải Âu luôn đặt chất lượng lên hàng đầu

Công dụng của thùng carton giấy

Nhờ tính chất sợi kết dính từ gỗ khiến cho thùng carton được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp và đời sống thường ngày của chúng ta. Thùng giấy carton còn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, đa dạng :

Thùng carton chuyển nhà

Là các loại thùng hộp carton được thiết kế với kích thước lớn, độ dày thùng carton 3 lớp hoặc 5 lớp phù hợp để đựng được một lượng nhất định đồ dùng trong gia đình, đóng gói khi sử dụng thùng carton chuyển nhà. Giúp tăng độ tiện lợi khi phân loại đồ dùng gia đình cũng như dễ dàng sắp xếp khi trung chuyển đến nhà mới.

Hộp đựng giày bằng carton

Đây là một hình thức rất phổ biến, được sử dụng trong hầu hết các hãng giày hiện này vì độ bắt mắt, tính chất nhám của bề mặt Carton khiến cho các hộp đựng giày Carton rất thu hút những người quan tâm đến giày.

Hải Âu cung cấp thùng giấy carton giá rẻ nhất
Hải Âu cung cấp thùng giấy carton giá rẻ nhất

Giúp đóng gói vận chuyển hàng hóa tiện lợi

Với độ chắc chắn và đảm bảo của thùng giấy carton thì đây luôn là một lựa chọn tối ưu khi vận chuyển đường dài, giảm thiểu khả năng bị trầy xước, hư hại của sản phẩm đang được vận chuyển.

Quảng bá thương hiệu cho công ty

Vì bề mặt của thùng giấy carton là bề mặt phẳng, nhám nên có thể dể dàng viết lên trên đó hoặc in ấn nhằm mục đích quảng cáo thương hiệu cho công ty, đây là một công dụng “ 2 trong 1 “ rất tối ưu của thùng carton

Thùng giấy carton giúp bảo vệ môi trường

Vì được làm từ những vật liệu có thể dễ dàng tái chế, thân thiện với môi trường nên thùng giấy carton là một biện pháp hữu hiệu cho các công ty bảo vệ môi trường một cách dễ dàng và hiệu quả

thùng carton giá rẻ tphcm
Quy trình sản xuất thùng carton tại Hải Âu

Thùng giấy carton làm đồ chơi, đồ trang trí cho bé

Với tính đa dụng của thùng giấy carton, chỉ cân với một chút tỉ mỉ và thời gian, chúng ta có thể cắt ra để làm những đồ handmade,tạo ra những món đồ chơi thú vị, đầy tính sáng tạo cho bé một cách rất dễ dàng và có độ thẩm mỹ cao.

Ưu điểm của thùng carton

 • Là biện pháp tối ưu để sử dụng trong vận chuyển hàng hóa vì độ đảm bảo và an toàn của thùng carton là không thể bàn cãi, giảm thiểu khả năng sản phẩm bị va đập, hư hỏng đến mức tối đa
 • Sử dụng thùng giấy carton cũng là một biện pháp rất tốt để bảo vệ môi trường, giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường hiện nay.
 • Với tính chất của gỗ thì thùng carton có thể dễ dàng được tái sử dụng, vẫn giữ được độ bền và chắc chắn sau nhiều lần sử dụng.
 • Giá thành của thùng carton tương đối rẻ so với hầu hết những loại thùng khác trên thị trường hiện nay đi đôi với chất lượng và độ hiệu quả mà nó mang lại nên được sử dụng phổ biến và rộng rãi
 • Ngoài dùng để bảo vệ sản phẩm trong vận chuyển thì thùng carton còn có thể được dùng để làm đồ handmade, decor trang trí trong nhà khá là hữu dụng và mang tính thẩm mỹ cao.
 • Với những ưu điểm vượt trội, thùng carton vẫn là lựa chọn tối ưu của nhiều công ty, vẫn là một lựa chọn phù hợp và thiết yếu trong đời sống.

Thùng carton được áp dụng trong những lĩnh vực nào

Thùng carton được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi trên thế giới, có thể áp dụng được trong nhiều lĩnh vực, trong nhiều các ngành công nghiệp như: Sản xuất, may mặc… Vì tính đa dụng mà thùng carton mang lại nên nó còn nên nó còn được sáng tạo để sử dụng trong lĩnh vực trang trí, được dùng để làm đồ handmade và tỏ ra khá hiệu quả và bắt mắt.

Các loại thùng carton phổ biến nhất hiện nay

Có rất nhiều loại thùng carton được bán trên thị trường hiện nay. Nhưng phổ biến và được sử dụng nhiều nhất là 3 loại thùng carton: Thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp, thùng carton 7 lớp

Thùng carton 3 lớp

Thùng carton 3 lớp được sắp xếp bởi 2 lớp phẳng và một lớp sóng ở giữa

Có 3 lớp kết cấu:

 • 1 lớp giấy mặt
 • 1 lớp giấy sóng
 • 1 lớp giấy đáy

Thùng carton 5 lớp

Tương tự với thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp cũng được sắp xếp bởi 3 lớp giấy phẳng và 2 lớp giấy sóng xen kẽ lẫn nhau

Mặt giấy bên ngoài thường phải đẹp, dai để có thể in hoặc viết lên dễ dàng

Phần giấy ở giữa là giấy mộc nhằm đảm bảo sự chắc chắn của thùng carton

Giấy phẳng ở bên trong có thể sử dụng như giấy ở bên ngoài nhằm giảm chi phí của thùng carton

Loại thùng carton này là loại thùng được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường, thùng carton 5 lớp có khả năng chứa hàng hóa từ 20kg-50kg.

Thùng carton 7 lớp

Đây là loại thùng được cấu tạo bởi 2 lớp ngoài, 5 lớp trong: 2 sóng và 1 phẳng. Thùng carton 7 lớp là loại thùng cao cấp, thường sử dụng đựng các loại hàng hóa cao cấp, loại tốt.

Hộp carton nhỏ

Hộp carton nhỏ thường rời vào kích thước 8x8x5cm,10x10x18cm… Dùng để đựng những sản phẩm có kích thước tương ứng.

Thùng carton lớn

Cũng đa dạng, nhiều kích loại kích thước của thùng carton nhỏ, thùng carton cỡ lớn rất được ưa chuộng trong các công ty, trong đời sống hằng ngày, có thể kể ra một số kích thước của thùng carton lớn :60x40x40cm;  45x45x40cm…

Mua thùng carton ở đâu giá rẻ?

Có rất nhiều địa điểm bán mặt hàng thùng carton trên thị trường, để tìm được mặt hàng thùng carton chất lượng cao, sử dụng công nghệ tiên tiến với giá cả phải chăng, các bạn có thể tham khảo mặt hàng thùng carton tại Hải Âu với cam kết về chất lượng sản phẩm cao và giá cả phải chăng.

Công ty Hải Âu có các ưu điểm tuyệt vời cho khách lựa chọn mua thùng hộp carton:

 • Khách mua thùng carton số lượng lớn, mua sỉ, mua lâu dài sẽ nhận được chiết khấu tốt nhất từ Hải Âu để đảm bảo tối ưu chi phí cho khách.
 • Khách có thể đặt mua thùng carton sản xuất theo yêu cầu tại Hải Âu. Máy móc hiện đại kết hợp với đội ngũ nhân sự cao tay nghề, công ty Hải Âu có đủ khả năng thực hiện hóa mọi nhu cầu về thùng giấy carton mà khách hàng đang cần.
 • Khách mua lẻ, mua số lượng ít thùng hộp carton tại Hải Âu vẫn an tâm nhận được giá rẻ nhất. Bởi công ty Hải Âu có xưởng gia công, in ấn thùng carton. Không qua trung gian nên khách sẽ không phải chịu thêm phụ phí.

Mua thùng hộp giấy bìa carton tại TpHCM ở Hải Âu khách có được các lợi thế gì?

Khách tìm mua thùng hộp carton ở HCM lựa chọn công ty Hải Âu sẽ nhận được chính sách ship hỏa tốc, ship nhanh chóng, nhận hàng ngay tại nhà hoặc công ty chỉ trong vòng 2h sau khi chốt đơn hàng sản xuất. Cụ thể:

 • Mua thùng carton tại Quận 1
 • Mua thùng carton Quận 2
 • Mua thùng carton ở Quận 3
 • Mua thùng carton giá rẻ ở Quận 4
 • Mua thùng carton giá rẻ tại Quận 5
 • Mua thùng carton giá rẻ ở Quận 6
 • Mua thùng carton giá rẻ tại Quận 7
 • Mua thùng carton ở Quận 8
 • Mua thùng carton giá rẻ Quận 9
 • Mua thùng carton tại Quận 10
 • Mua thùng carton ở Quận 11
 • Mua thùng carton Quận 12
 • Mua thùng carton giá rẻ tại Quận Thủ Đức
 • Mua thùng carton tại Quận Bình Thạnh
 • Mua thùng carton giá rẻ tại Quận Gò Vấp
 • Mua thùng carton tại Quận Phú Nhuận
 • Mua thùng carton giá rẻ tại Quận Tân Phú
 • Mua thùng carton ở Quận Bình Tân
 • Mua thùng carton số lượng lớn ở Quận Tân Bình

Khách ở các khu vực bên dưới đây sẽ nhận được hàng trong ngày (6-12h) sau khi chốt đơn mua hộp carton giá rẻ ở HCM tại Hải Âu:

 • Mua thùng carton tại Huyện Nhà Bè
 • Mua thùng carton Huyện Bình Chánh
 • Mua thùng carton giá rẻ Huyện Hóc Môn
 • Mua thùng carton giá rẻ tại Huyện Củ Chi
 • Mua thùng carton giá rẻ tại Huyện Cần Giờ

*Lưu ý khách hàng đặt số lượng lớn, sản xuất theo thiết kế mới sẽ có thời gian nhận hàng chậm hơn do đợi Hải Âu sản xuất. Khách cần gấp có thể lựa chọn mua các loại thùng carton giá rẻ tại Hải Âu.

Khách hàng ở các khu vực lân cận có thể nhận thùng hộp ngay tại nhà chỉ trong khoảng 1-4 ngày giao hàng.

Qua bài viết trên, chúng tôi hy vọng đã cung cấp đủ thông tin cần thiết cho các bạn về thùng carton. Nếu muốn tìm hiểu thêm, mọi thông tin chi tiết các bạn có thể truy cập website của Hải Âu. Khách muốn nhận báo giá mới nhất về thùng hộp carton có thể gọi hotline để được tư vấn nhanh nhất.