Thùng Carton 5 Lớp

Hiển thị kết quả duy nhất

Thùng carton 5 lớp là loại thùng được sản xuất bằng 5 lớp giấy bìa carton xếp sát nhau tạo nên một lớp carton có độ dày, chắc chắn, chống chịu được hầu hết các tác động lực, đè nén, sốc, đâm thủng,…khi lưu kho, xếp chồng hoặc vận chuyển. Thùng carton 5 lớp giá rẻ là các loại thùng được làm bằng các lớp sóng giấy có độ bảo vệ và độ bền vừa phải. Còn đối với các loại thùng hộp carton 5 lớp loại tốt thì được lựa chọn kỹ lưỡng về loại giấy bìa carton để đảm bảo khả năng bảo vệ hàng hóa bên trong. Muốn mua thùng hộp carton 5 lớp ở HCM loại tốt, giá rẻ, giá tận xưởng thì tốt nhất bạn nên tìm đến tận nơi các xưởng sản xuất như Hải Âu để mua hàng. Tại các xưởng, bạn đồng thời có thể yêu cầu in thùng carton 5 lớp hoặc mua kèm các loại băng keo dán carton thường cần dùng với giá rẻ hơn rất nhiều.

Thùng carton 5 lớp là gì?

Thùng carton 5 lớp là loại thùng carton có cấu tạo 5 lớp giấy carton xếp liền. Cấu tạo thùng giấy bìa carton 5 lớp cơ bản gồm:

 • 2 lớp giấy carton đặc đặt ở mặt phía ngoài cùng hai phía thùng: Một mặt bên ngoài thường chọn loại giấy đẹp để tăng tính thẩm mỹ, carton chất lượng tốt để có thể in ấn hoặc kết hợp các công dụng chống thấm nước, phủ bóng tùy từng loại thùng. Còn mặt phía trong có độ thẩm mỹ kém hơn. Tuy nhiên chất lượng thấy thường dày dặn, cứng cáp hơn để đảm bảo giữ form thùng tốt nhất trước các tác động lực.
 • 2 lớp giấy carton ở giữa: 2 lớp giấy ở giữa là loại sóng hình sin với độ cao và độ dày sóng khác nhau. Sóng càng dày thì giá thành càng cao và khả năng bảo vệ hàng hóa cũng tốt hơn.
 • 1 lớp giấy carton ở giữa các lớp giấy: Lớp giấy này được đặt giữa 2 lớp giấy sóng để cố định các lớp giấy sóng đồng thời tăng độ cường lực cho thùng carton 5 lớp. Mặt giấy này nằm giữa nên không đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ.

Bảng báo giá thùng carton 5 lớp

Ngoài ra để xem bảng giá thùng vui lòng tham khảo. Bảng báo giá thùng carton

 • Giá thùng carton 60x40x40 5 lớp từ 29.000đ/ thùng khi mua lẻ
 • Giá thùng carton 5 lớp 45x45x40 từ 20.000đ/ thùng khi mua lẻ
 • Giá thùng carton 50x38x38 từ 25.000đ/ thùng khi mua lẻ
 • Giá thùng carton 5 lớp 47x36x36 từ 22.000đ/ thùng khi mua lẻ
 • Giá thùng carton 5 lớp 52x35x40 từ 26.000đ/ thùng khi mua lẻ
 • Giá thùng carton 5 lớp 60x60x60 từ 32.000đ/ thùng khi mua lẻ
 • Giá thùng carton 5 lớp 50x50x50 từ 27.000đ/ thùng khi mua lẻ
 • Giá thùng carton 5 lớp 50x40x50 từ 26.500đ/ thùng khi mua lẻ
 • Giá thùng carton 5 lớp 40x22x40 từ 18.000đ/ thùng khi mua lẻ

Lưu ý báo giá thùng carton 5 lớp giá rẻ như trên là giá tham khảo.

Khách mua thùng với số lượng nhiều sẽ có chiết khấu và báo giá rẻ hơn. Vậy nên khi có nhu cầu được báo giá thùng carton giấy 5 lớp ở HCM mới nhất, khách vui lòng liên hệ Hải Âu để nhận được báo giá cụ thể.

Xem thêm: thùng carton 3 lớp

Các loại thùng giấy carton 5 lớp và ứng dụng

Thùng carton 5 lớp sóng A

Thùng carton 5 lớp sóng A có độ cao sóng giấy 4.0 – 4.9 mm với khoảng 33 bước sóng trên 30cm giấy, có khả năng phân tán lực tốt nên là dòng thùng carton loại tốt, thường được sử dụng đựng đồ đạc nặng, dễ vỡ.

Thùng carton 5 lớp sóng B 

Thùng carton 5 lớp sóng B có độ cao sóng giấy 2.2 – 3.0 mm với khoảng 47 bước sóng trên 30cm giấy, có khả năng chịu được lực xuyên thủng cao, là một trong những dòng thùng carton 5 lớp giá rẻ loại tốt thường được dùng để đóng gói hàng dễ vỡ.

Thùng carton 5 lớp sóng C 

Thùng carton 5 lớp sóng C có độ cao sóng giấy 3.2 – 4.0 mm với khoảng 39 bước sóng trên 30cm giấy. Sóng C kết hợp 2 ưu điểm của sóng A & B nên được tận dụng nhiều trong việc sản xuất thùng carton 5 lớp loại tốt, ứng dụng đóng gói hàng hóa xuất khẩu.

Thùng carton 5 lớp sóng E 

Thùng carton 5 lớp sóng E có độ cao sóng giấy 1.0 – 1.8 mm với khoảng 90 bước sóng trên 30cm giấy. Do bước sóng khá thấp nên thùng 5 lớp khá mỏng, thường được dùng để đóng gói hàng hóa tiêu dùng thông thường, dành cho những ai muốn sử dụng thùng carton 5 lớp giá rẻ, mỏng nhẹ.

Thùng carton 5 lớp sóng BC 

Thùng carton 5 lớp sóng BC là loại thùng được kết hợp giữa loại sóng đôi B và C, là loại sóng giấy đôi được sử dụng nhiều nhất khi sản xuất thùng carton 5 lớp hiện nay trên thị trường.

Thùng carton 5 lớp sóng AB

Thùng carton 5 lớp sóng AB đáp ứng khả năng chịu lực tối ưu với chi phí sản xuất rẻ.

Thùng carton chuyển nhà 5 lớp

Thùng carton chuyển nhà loại 5 lớp được dùng cực kỳ phổ biến, nhiều nhất là loại thùng 60x40x40 5 lớp chuyển nhà với chi phí rẻ, kích thước vừa đủ để đựng được nhiều đồ đạc cùng lúc.

Thùng carton chống thấm loại 5 lớp

Thùng carton 5 lớp chống thấm được phủ thêm 1 lớp chống thấm bên ngoài bìa carton ngoài cùng, các loại cao cấp sẽ được phủ chống chẩm cả lớp carton bên trong thùng (dùng cho hàng đông lạnh) để đảm bảo thùng giữ nguyên kết cấu khi gặp nước hoặc độ ẩm cao.

Thùng carton đựng gà loại 5 lớp

Thùng carton đựng gà loại 5 lớp thường được dùng để đựng gà đá, gà chọi với số lượng gà tùy theo kích thước thùng. Các loại thùng carton đựng gà 5 lớp giá rẻ thì được ứng dụng để đựng gà con, gà giống.

Thùng carton màu loại 5 lớp

Thùng carton 5 lớp có màu được phủ lớp màu bóng hoặc nhám lên bề mặt thùng với mục đích phân loại thùng theo màu sắc.

Thùng carton cũ loại 5 lớp

Thùng carton loại 5 lớp cũ thường được tái sử dụng hiệu quả thêm 1 – 2 lần nữa nếu biết cách bảo quản thùng.

Thùng carton xuất khẩu loại 5 lớp

Thùng carton xuất khẩu loại 5 lớp là loại thùng carton được sản xuất với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt để đảm bảo được xét duyệt khi xuất khẩu.

Thùng carton nắp gài loại 5 lớp

Thùng carton nắp gài loại 5 lớp thiết kế với kiểu nắp gài để tiện lợi hơn khi vận chuyển, đóng gói mà không cần dùng đến băng keo dán cố định.

Thùng carton âm dương loại 5 lớp

Thùng carton 5 lớp âm dương là loại thùng carton thiết kế có nắp rời (nên gọi là âm dương) tiện lợi, thường dùng trong văn phòng lớn để đựng đồ đạc, chuyển nhà, chuyển văn phòng,…

Ngoài ra, Hải Âu còn cung cấp các loại thùng carton khác như: hộp carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp, hộp carton đựng giày,…

Ưu, nhược điểm thùng giấy carton 5 lớp

Ưu điểm thùng carton 5 lớp

 • So với chất lượng thì thùng hộp carton 5 lớp có giá thành rẻ hơn những loại đồ dùng để đóng gói khác. Thùng carton 5 lớp mắc hơn thùng carton 3 lớp và rẻ hơn thùng carton 7 lớp.
 • Cấu tạo 5 lớp chắc chắn, có khả năng bảo vệ sản phẩm có khối lượng và trọng lượng lớn, 
 • Khả năng phân phối lực tốt
 • Độ nén và độ bền cao 
 • Đa dạng về kích thước, mẫu mã 
 • Dễ dàng in ấn, sơn phủ,…lên bề mặt carton ngoài cùng
 • Dễ phân hủy.
 • Có thể tái sử dụng 

Nhược điểm của thùng carton 5 lớp

 • Nếu không được phủ chống thấm sẽ dễ bị thấm nước, dễ bị rách 
 • Cân nhắc không nên sử dụng giấy định lượng quá lớn vì 5 lớp giấy sẽ làm tăng trọng lượng vận chuyển..
 • Tùy theo từng loại hàng hóa khi đóng gói nên kết hợp thùng carton 5 lớp với màng xốp hơi, màng co, băng keo, màng bạc….để tăng khả năng bảo vệ hàng hóa.

Mua thùng giấy carton 5 lớp TpHCM ở đâu

Những ai đang tìm kiếm nơi bán thùng carton 5 lớp ở HCM giá rẻ nhất định phải ghé sử dụng dịch vụ tại Hải Âu một lần. Ở khu vực TpHCM, Hải Âu đã có rất nhiều đối tác, khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ và sản phẩm do Hải Âu cung cấp.

Vì sao nên mua thùng carton 5 lớp HCM tại công ty Hải Âu

 • Mua thùng carton lẻ loại 5 lớp giá rẻ: Muốn mua thùng carton 5 lớp lẻ giá rẻ tại xưởng rất khó. Nhiều xưởng lớn không tiếp khách hàng lẻ do tốn thời gian cũng như chi phí dịch vụ. Ngược lại, công ty Hải Âu luôn sẵn sàng phục vụ các khách hàng mua lẻ thùng carton 5 lớp với mức giá tốt nhất cùng dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng tuyệt vời, chuyên nghiệp nhất.
 • Thùng carton 5 lớp sản xuất sẵn luôn có tại kho Hải Âu để phục vụ cho những ai tìm kiếm mua thùng carton 5 lớp giao nhanh tại TpHCM để kịp tiến độ công việc. Thùng 5 lớp sản xuất sẵn thường có giá thành rẻ do Hải Âu sản xuất cùng lô hàng lớn nên giúp khách tiết kiệm chi phí. Thông số thùng chính xác và dùng tốt cho hầu hết các trường hợp.
 • Nhận gia công thùng carton loại 5 lớp theo yêu cầu: Ngoài bán các loại thùng được sản xuất sẵn thì Hải Âu còn kinh doanh thùng hộp carton 5 lớp gia công theo yêu cầu khách hàng. Khách sẽ được tư vấn miễn phí về thiết kế, miễn phí thiết kế, miễn phí sản xuất sample mẫu để an tâm ký hợp đồng đặt gia công số lượng lớn thùng hộp carton 5 lớp tại Hải Âu.
 • In ấn thùng carton 5 lớp giá rẻ: Khách có thể lựa chọn các công nghệ in thùng carton hiện đại tại Hải Âu như: In offset hiện đại, phù hợp in thùng carton 5 lớp số lượng lớn; – In kỹ thuật số phù hợp in số lượng ít thùng carton 5 lớp.; – In flexo giá rẻ lên thùng carton 5 lớp
 • Vận chuyển hỏa tốc thùng carton loại 5 lớp chỉ trong 2h sau khi khách chốt đơn hàng: Khách đặt mua thùng carton loại 5 lớp TpHCM ở các khu vực: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, thùng carton 5 lớp Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân sẽ được ship hỏa tốc chỉ trong 2 – 6 h tùy theo số lượng và đơn đặt hàng có sẵn hay gia công mới; Khách mua thùng carton loại 5 lớp các huyện ngoại thành HCM như Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Củ Chi, Huyện Cần Giờ nhận hàng trong ngày hoặc tối đa 24h sau khi đặt hàng tùy theo cam kết.

Là xưởng sản xuất thùng hộp carton, gia công và in ấn trực tiếp, Hải Âu kiểm soát quy trình nghiêm ngặt nên cam kết mang lại các mẫu thùng carton 5 lớp chất lượng luôn ổn định. Do sản xuất tận xưởng không qua trung gian nên giá cả lại cực kỳ phù hợp với nhu cầu khách hàng. Nếu bạn đang tìm nơi bán thùng carton 5 lớp giá rẻ tại HCM với các dịch vụ đi kèm tốt, chính sách hợp lý thì lựa chọn Hải Âu là quyết định tốt nhất cho khách hàng.