Băng Keo Che Sơn Giá Rẻ Tại TPHCM

Băng keo che sơn là loại băng keo được sử dụng chuyên dụng trong ngành sơn oto và nó càng ngày trở nên phổ biến. Băng keo che sơn được sản xuất tại băng keo Hải Âu là loại băng keo che sơn cao cấp có ứng dụng chủ lực trong ngành sơn xe.

Màng che sơn ô tô là giải pháp bảo vệ và che phủ các phần cần được bảo vệ trên xe, với ứng dụng sử dụng dễ dàng, nhanh chóng và chính xác. Sản phẩm băng keo che sơn do công ty Hải Âu cung cấp có những tính năng mạnh mẽ và hoàn hảo cho việc phun sơn và nhờ khả năng bám dính và khả năng giữ nước sơn thừa.

Công ty Hải Âu cung cấp màng che ô tô chất lượng cao để bảo vệ xe hơi và phương tiện trong quá trình sơn. Sự phát triển của dòng băng này được thiết kế để nâng cao quá trình che phủ xe hơi. Nó cung cấp một sản phẩm đảm bảo bảo vệ an toàn và hiệu quả . Băng keo khá nhẹ và dễ tháo bỏ và đảm bảo tính phù hợp vượt trội với bề mặt xe, đồng thời dễ dàng tháo cuộn và thi công nhanh chóng.

Bảng báo giá băng keo che sơn

  Kích thước Đóng gói

Băng keo nylon che sơn 55cm x 20m
1 thùng 60 cuộn
Băng keo nylon che sơn 110cm x 20m
1 thùng 30 cuộn

 

Đối tác của công ty Hải Âu

Đặc điểm của băng keo che sơn

5 đặc điểm chính giúp phân biệt băng keo sơn ô tô tốt nhất với tất cả các loại băng keo tiêu chuẩn khác:

 1. Khả năng chịu nhiệt
 2. Dễ dàng loại bỏ
 3. Dễ rách
 4. Sự phù hợp với các đường cong
 5. Khả năng tương thích với nhiều loại sơn.

# 1. Khả năng chịu nhiệt

Băng keo sơn ô tô phải chịu nhiệt, có nghĩa là nó phải chịu được nhiệt độ cao trong buồng ghép nối để đảm bảo rằng nó không bị bung ra, rơi xuống, trượt dọc theo bề mặt thân xe, vỡ vụn hoặc có các hành vi khác có thể làm hỏng kết quả của bức tranh.

# 2. Dễ dàng tháo bỏ

Điều rất quan trọng là băng che mặt sau khi được tháo ra sẽ không để lại dấu vết của keo trên cú sốc. Tương tự như vậy, điều cần thiết là khi bạn tháo nó ra, bạn không được làm mất bất kỳ phần nào của lớp sơn thân xe, và các góc cạnh sẽ sạch sẽ và sạch sẽ.

# 3. Dễ dàng xé bằng tay

Trong quá trình sơn và hoàn thiện cơ thể, việc phải cắt băng keo bằng kéo sẽ làm chậm tốc độ làm việc, điều đó rất nguy hiểm và khó chịu. Đó là lý do tại sao băng dính sơn ô tô tốt nhất có thể dễ dàng bị bẻ gãy bằng tay của bạn, thậm chí thành những mảnh rất nhỏ

# 4. Sự phù hợp với các đường cong

Các đường xác định hình dạng của thân xe chỉ là các đường thẳng từng phần rất nhỏ: chủ yếu, sơn ô tô là xoay quanh các đường cong. Do đó, điều quan trọng cơ bản là băng keo sơn ô tô dễ dàng đặt xuống ngay cả khi nó phải đi theo quỹ đạo cong.

# 5. Khả năng tương thích với các loại sơn khác nhau

Cuối cùng, băng keo dán sơn ô tô tốt nhất là loại băng dính phù hợp mà không có bất kỳ vấn đề nào với tất cả các loại sơn, sơn lót và chất độn phổ biến nhất. Điều này có nghĩa là độ bám dính luôn hoàn hảo – ngay cả khi sử dụng sơn gốc nước – và hình dạng và đặc điểm của băng keo không thay đổi trong quá trình thi công sơn mà vẫn luôn ở trên cùng.

Ưu điểm của băng keo che sơn

Băng keo che sơn là giải pháp hoàn hảo để bảo vệ các khu vực rộng của phương tiện giao thông khỏi bị tràn sơn. Nó có thể được xử lý và sử dụng dễ dàng bởi một người, và có thể được gắn chặt vào xe với sự hỗ trợ của băng che. Nhờ quy trình sản xuất chính xác và xử lý nguyên liệu thô bằng các chất phụ gia cụ thể , màng che ô tô này cung cấp một số tính năng chính đảm bảo công việc nhanh chóng và chính xác:

 • Độ bám dính tối đa của sơn: Xử lý corona cho phép màng thu hút và giữ lại lớp sơn thừa trong quá trình sơn gian hàng. Quên sơn trượt xuống và rơi trên sàn nhà. Màng sẽ giữ lại sơn và đảm bảo công việc sạch sẽ.
 • Chất liệu trong mờ: Màng che ô tô được làm bằng polyethylene trong suốt được thiết kế để dễ dàng di chuyển của xe trong quá trình sơn.
 • Độ bền cao: Thành phần mật độ cao đặc biệt của vật liệu làm cho nó có khả năng chống rách Điều này cũng giúp ngăn ngừa các vết lọc qua lớp sơn.
 • Độ bám dính tuyệt vời: Trong quá trình sản xuất, Băng keo che sơn được tích điện để có được các đặc tính tĩnh điện, cho phép dễ dàng bám vào xe và bám chắc vào bề mặt. Ngoài ra, màng che ô tô còn cung cấp cách in căn giữa giúp căn chỉnh trên xe.
 • Khả năng chịu nhiệt độ cao: Được thiết kế để chống lại nhiệt độ lên đến 110 ° , chịu được nhiệt độ cần thiết khi sơn buồng phun.
 • Kháng dung môi: Cấu trúc hóa học của HDPE được sử dụng trong băng keo che sơn  có khả năng chống dung môi được sử dụng trong nhiều loại sơn để sơn lại ô tô.

Công dụng của băng keo che sơn

Sản phẩm băng keo che sơn được sử dụng phổ biến trong ngành sơn xe oto và một số ứng dụng Trong ngành sơn xe oto băng keo che sơn là loại băng keo giấy dai và không rách không để lại keo trên bề mặt sản phẩm