Thùng Carton Lớn

Hiển thị kết quả duy nhất

20,000

Nhiều người cho răng thùng carton lớn là một loại thùng carton phải…thật sự rất lớn, được thiết kế kích thước để đóng hàng hóa cực kỳ cồng kềnh như tủ lạnh, tivi, máy giặt,….khái niệm này đúng nhưng chưa đủ. Thực chất những loại thùng giấy carton chỉ cần có kích thước khoảng từ 30cm ở 1 chiều (dài – rộng – ngang) thì đã có thể gọi là thùng carton loại lớn. Thùng carton lớn do mục đích sử dụng để đóng gói nhiều hàng hóa, đồng thời hàng hóa cũng nặng và cồng kềnh hơn nên thường được sản xuất với kỹ thuật cao hơn: nhiều lớp giấy sóng, loại sóng giấy tốt, giấy carton định lượng cao,…để khi sử dụng thùng ít bị móp méo biến dạng hoặc bị đâm thủng từ 2 chiều.

Thùng carton lớn là gì?

Thùng carton phải to đến cỡ nào thì mới được xếp loại là thùng carton loại lớn?

Các loại thùng carton thường có kích thước 1 cạnh dài – ngang hoặc rộng từ 30 cm trở lên là có thể được gọi thùng carton loại lớn. Thực tế khái niệm này chỉ mang tính tương đối, chưa được thống nhất về thông số theo tên gọi.

Thùng giấy carton lớn thường được sản xuất để đựng các hàng hóa cồng kềnh hoặc đựng số lượng lớn hàng hóa nhỏ bên trong cho gọn.

Xem thêm: dịch vụ in thùng carton

Bảng báo giá thùng carton lớn với các kích thước phổ biến

 • Thùng carton 60 x 40 x40 loại lớn giá từ 24.000đ/ thùng khi mua lẻ loại 3 lớp
 • Thùng carton 45 x 45 x 40 loại lớn giá từ 14.000đ/ thùng khi mua lẻ loại 3 lớp
 • Thùng carton 50 x 38 x 38 loại lớn giá từ 19.000đ/ thùng khi mua lẻ loại 3 lớp
 • Thùng carton 47 x 36 x 36 loại lớn giá từ 15.500đ/ thùng khi mua lẻ loại 3 lớp
 • Thùng carton 52 x 35 x 40 loại lớn giá từ 20.000đ/ thùng khi mua lẻ loại 3 lớp
 • Thùng carton 60 x 60 x 60 loại lớn giá từ 22.000đ/ thùng khi mua lẻ loại 3 lớp
 • Thùng carton 50 x 50 x 50 loại lớn giá từ 19.500đ/ thùng khi mua lẻ loại 3 lớp
 • Thùng carton 50 x 40 x 50 loại lớn giá từ 19.900đ/ thùng khi mua lẻ loại 3 lớp
 • Thùng carton 40 x 22 x 40 loại lớn giá từ 13.000đ/ thùng khi mua lẻ loại 3 lớp

Lưu ý báo giá trên là giá tham khảo. Khách hàng cần tư vấn sản xuất thùng carton lớn theo yêu cầu liên hệ Hải Âu trực tiếp để được báo giá chính xác.

Nếu bạn đang tìm hộp carton có kích thước nhỏ hơn. Xem thêm: hộp carton nhỏ có sẵn

Các loại thùng carton lớn và công dụng

Thùng carton chuyển nhà loại lớn

Thùng carton chuyển nhà loại lớn là loại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay với size thùng lớn. Các loại thùng carton chuyển nhà loại lớn nhưng mỏng thường được đựng sách vở, quần áo, đồ dùng gia đình có trọng lượng nhẹ. Nếu có thuê đơn vị đóng gói vận chuyển đồ khi chuyển nhà, họ sẽ sử dụng thùng hộp carton loại lớn, giấy dày hơn để đóng gói thiết bị máy móc dùng trong gia đình.

Thùng carton 3 lớp loại lớn

Thùng carton 3 lớp loại lớn là thùng được thiết kế với 3 lớp giấy gồm 2 lớp bìa và 1 lớp sóng giấy ở giữa. Thùng có mức giá rẻ cùng với khả năng bảo vệ hàng hóa ở mức trung bình.

Thùng carton 5 lớp loại lớn

Thùng carton 5 lớp loại lớn là loại được sử dụng phổ biến nhất với mức giá không quá đắt nhưng chất lượng tạm ổn, phù hợp hầu hết nhu cầu sử dụng thùng carton hiện nay. 

Thùng carton 7 lớp loại lớn

Thùng carton 7 lớp loại lớn là loại cao cấp, thường có giá đắt do tốn đến 7 lớp giấy bìa carton. Đổi lại khả năng bảo vệ hàng hóa bên trong cực kỳ tốt, thùng có độ bền cao.

Thùng carton chống thấm loại lớn

Thùng carton chống thấm loại lớn được thiết kế kèm lớp chống thấm để ngăn chặn nước, hơi ẩm do đông lạnh hoặc nhiệt độ hay hàng hóa ẩm ướt gây ra. Thùng carton chống thấm lớn được dùng nhiều nhất trong việc lưu trữ, đóng gói hàng hóa động lạnh với độ bền cao, khả năng bảo quản hàng hóa tốt.

Thùng carton đựng gà loại lớn

Thùng carton để đựng gà loại lớn khá phổ biến, được ứng dụng để đóng gà và vận chuyển mà không ảnh hưởng sức khỏe gà. Thùng thiết kế có nhiều lỗ khí cho gà có ánh sáng cũng như hô hấp tốt, quai thùng cũng được thiết kế kiểu xách tiện lợi.

Thùng carton màu loại lớn

Thùng carton màu loại lớn được sản xuất với bìa bên ngoài cùng có màu sắc theo yêu cầu chứ không phải là màu giấy kraft như thông thường. Thường được ứng dụng để phân loại hàng hóa lưu trữ theo màu sắc ở những kho các công ty, xí nghiệp lớn.

Thùng carton cũ loại lớn

Thùng carton cũ loại lớn là các kiểu thùng đã qua sử dụng được tái sử dụng thêm vài lần nhằm tiết kiệm chi phí.

Thùng carton xuất khẩu loại lớn

Thùng carton xuất khẩu loại lớn được sản xuất với tiêu chuẩn nghiêm ngặt để đạt chuẩn đóng gói hàng hóa bên trong, dùng trong xuất khẩu. Tùy từng thị trường sẽ có các quy định nghiêm ngặt riêng biệt, chỉ các công ty lớn, chuyên sản xuất thùng carton cho xuất khẩu mới nắm bắt và sản xuất đạt chuẩn được.

Thùng carton nắp gài loại lớn

Thùng carton nắp gài loại lớn khi đóng gói dạng hộp gài với thiết kế phần đáy được cấu tạo gài cố định. Nắp thùng thiết kế mở gài dễ dàng. Thùng carton đựng pizza loại lớn là một trong những kiểu thùng carton nắp gài phổ biến.

Thùng carton âm dương loại lớn

Thùng carton âm dương loại lớn là loại thùng hộp có nắp tháo gỡ rời, tách biệt với thân thùng. Các loại thùng carton âm dương loại lớn thường được dùng trong văn phòng, đóng gói chuyển nhà.

Thùng carton RSC loại lớn

Thùng carton RSC loại lớn được thiết kế kích thước lớn với phần đáy dán 1 đáy hoặc 2 đáy. Phổ biến nhất chính là các loại thùng đóng gói nước uống, mì gói hiện nay trên thị trường.

Mua thùng giấy carton khổ lớn TpHCM ở đâu

Mua thùng giấy carton khổ lớn TpHCM ở các xưởng sản xuất thùng carton là lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn mua được thùng giấy carton loại lớn giá xưởng, giá tận gốc, giá rẻ nhất thị trường. Công ty Hải Âu chính là một trong những xưởng lớn sản xuất thùng carton loại lớn giá rẻ ở TpHCM uy tín, chuyên nghiệp mà bạn nên ghé thử để đặt mua sản phẩm.

Vì sao nên mua thùng carton lớn TPHCM tại công ty Hải Âu

Mua thùng carton lẻ loại lớn giá rẻ

Mua thùng carton lẻ loại lớn giá rẻ rất khó trên thị trường hoặc thậm chí không thể có được vì các loại thùng carton lớn bán lẻ giá cực cao do hiếm. Tuy nhiên khi mua thùng giấy carton lẻ tại công ty Hải Âu, khách hàng sẽ được an tâm về mức giá xưởng tốt nhất dù mua lẻ chỉ từ 1 cái (loại có sẵn, không nhận gia công 1 thùng lớn)

Nhận gia công thùng carton loại lớn theo yêu cầu

Công ty Hải Âu nhận gia công, sản xuất, cắt giấy đóng gói thùng carton lớn theo yêu cầu khách hàng với các đơn số lượng tối thiểu mà Hải Âu đưa ra để đảm bảo hoạt động sản xuất có lợi nhuận. Khách đặt càng nhiều giá càng rẻ.

In ấn thùng carton lớn giá rẻ với công nghệ hiện đại

Ngoài những chiếc thùng carton lớn trơn đơn điệu, khách có thể đặt Hải Âu in ấn thùng carton loại lớn theo yêu cầu để thể hiện sự sáng tạo, điểm khác biệt nổi bật của mình qua vỏ thùng.

Tại công ty Hải Âu hiện đang có các dòng máy in hiện đại nhất như: 

 • In offset hiện đại, bản in sắc nét
 • In kỹ thuật số lên thùng carton lớn mà không bị vỡ hình, mất chi tiết, lem,..
 • In flexo lên thùng carton lớn giá rẻ phục vụ công việc kinh doanh với mức chi phí tốt nhất thị trường.

Sản xuất thùng carton số lượng lớn nhanh chóng

Nhờ đầu tư hệ thống máy móc hiện đại nhất, các đơn đặt sản xuất số lượng lớn thùng carton loại lớn tại công ty Hải Âu sẽ được đảm bảo tiến độ, sản lượng mà chất lượng vẫn đồng bộ được tốt nhất trên từng thành phẩm.

Thùng carton lớn loại được sản xuất sẵn tại xưởng luôn sẵn sàng phục vụ

Để đáp ứng các nhu cầu mua thùng carton lớn gấp, mua thùng carton lấy liền, mua thùng carton giao ngay tại TpHCM, công ty Hải Âu luôn sản xuất sẵn các lô hàng để phục vụ khách hàng ngay khi cần. Thùng được thiết kế kích thước lớn chuẩn, chất lượng phổ biến với mức chi phí tốt nhất khi sử dụng.

Vận chuyển hỏa tốc thùng carton loại lớn chi phí rẻ trong 2h

 • Mua thùng carton loại lớn giá rẻ được ship hỏa tốc trong 2 h với các đơn hàng ở khu vực nội thành TpHCM như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, thùng carton lớn Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân
 • Mua thùng carton loại lớn ship nhanh trong ngày với các khu vực Huyện ở HCM như Huyện Nhà Bè , Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Củ Chi, Huyện Cần Giờ

Cách sử dụng thùng carton lớn hiệu quả

 • Ứng dụng thùng carton kích thước lớn rất tiện, tuy nhiên nếu không sắp xếp tốt thì rất dễ gây ra các xáo trộn bên trong thùng.
 • Tốt nhất nên sử dụng kèm các lớp giấy bóng khí để ngăn cách, giảm va đập bên trong thùng carton lớn do khoảng trống thừa dư ra. Bạn có thể mua các loại giấy lót dùng trong vận chuyển, chống va đập giá rẻ tại Hải Âu. Khi liên hệ giải thích cụ thể nhu cầu bạn sẽ được nhân viên tư vấn lựa chọn loại phù hợp với hàng hóa đóng gói bên trong.
 • Nếu thùng carton lớn để đựng đồ dễ vỡ, linh kiện điện tử,…tốt nhất nên lựa chọn thùng được sản xuất từ loại giấy dày từ 5 lớp trở lên để tăng khả năng bảo vệ hàng hóa bên trong.
 • Đối với hàng hóa cồng kềnh đồng thời có trọng lượng nặng, bạn nên tham khảo lựa chọn thùng carton có định lượng tương đối với độ bền cao. Tránh sử dụng thùng carton lớn có định lượng lớn sẽ làm kiện hàng nặng quá khổ.

Thùng carton lớn giá rẻ, giá xưởng chỉ có tại Hải Âu ở khu vực Tp HCM này. Với nhà xưởng đầu tư từ khâu sản xuất gia công đến khâu in ấn, khách hàng an tâm sẽ không phải trả thêm các loại phí trung gian không cần thiết khác. Ngoài ra, khi kết hợp mua kèm các loại băng keo dán thùng giấy, keo silicone, mút xốp chống sốc, màng PE quấn carton,…khách hàng sẽ được chiết khấu thêm nữa để tổng đơn hàng đạt giá trị tối thiểu thấp nhất.