Băng Keo In Logo

Hiển thị kết quả duy nhất

LÀ NHÀ CUNG CẤP BĂNG KEO IN LOGO SỐ 1 TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Với các doanh nghiệp cần xây dựng thương hiệu và tăng độ nhận dạng thương hiệu. Thì việc chọn băng keo in chữ, băng keo in logo cũng là một cách tăng giá trị thương hiệu của công ty lên rất nhiều. Chính vì giá trị thương hiệu của doanh nghiệp nên hiện nay các công ty thường đặt hàng băng keo in chữ theo thương hiệu riêng của mình.

Hải Âu - Top 1 Về Băng Keo In Theo Yêu Cầu
Hải Âu – Top 1 Về Băng Keo In Theo Yêu Cầu

Báo giá băng keo in logo, in băng keo số lượng ít

Chúng tôi là nhà sản xuất băng keo với số lượng ít và nơi cung cấp dịch vụ in ấn tốt nhất về băng keo tại TP Hồ Chí Minh.

Hải Âu đồng thời cũng là nhà cung cấp băng keo in logo Bình Dương và gửi hàng qua nhà các nhà xe đi Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An, Tân Uyên, Bến Cát, Dầu Tiếng, Phú Giáo,…

Để nhận được bảng báo giá băng keo in chính xác về báo giá băng keo in logo, Băng keo Hải Âu cần nhận được file thiết kế từ khách hàng. Nếu khách hàng chưa có file thiết kế, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn về thiết kế in băng keo logo.

Để gửi file thiết kế, quý khách hàng hãy gửi về địa chỉ email: bangkeohaiau@gmail.com hoặc zalo 0877772255

Bảng giá in băng keo theo yêu cầu

Để tối ưu nhất chi phí có thể chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng băng keo trong in 1 màu để tối ưu chi phí khi sử dụng băng keo in

Băng keo Hải Âu top 1 về chất lượng in tại Việt Nam
Băng keo Hải Âu top 1 về chất lượng in tại Việt Nam
# In 1 màu In 2 màu
Trục In Chi phí lần đầu từ 2-3 triệu Chi phí lần đầu 4-6 triệu
Băng Keo Trong In Chữ Liên hệ Liên hệ
Băng Keo Màu In Chữ Liên hệ Liên hệ

In băng keo trong có được không?

In băng keo là một phương pháp in tiết kiệm nhất đối với các bạn kinh doanh muốn làm logo thương hiệu nhưng không có kinh phí quá nhiều. Vì nền keo trong không cần phủ màu nên tiết kiệm được kha khá chi phí khi triển khai in băng keo logo.

Càng đơn giản thì càng đẹp mắt, không phải in logo trên nền keo trong là sản phẩm rẻ tiền mà in băng keo trong có nhiều ưu điểm sau đây:

 • Sản phẩm trông đơn giản và hiện đại
 • Tiết kiệm chi phí khi triển khai in ấn băng keo.
Hải Âu nhận in logo lên băng keo số lượng ít
Hải Âu nhận in logo lên băng keo số lượng ít

Tại sao phải in băng keo thương hiệu?

In băng keo giúp làm nổi bật và tạo dấu ấn giúp ích cho việc quảng bá thương hiệu của bạn. Giúp cho thương hiệu của bạn ghi nhớ trong đầu của khách hàng sử dụng khi có nhu cầu về sản phẩm mà bạn đang kinh doanh. Vì thế tạo nên sự trung thành của khách hàng và gợi ý lựa chọn sản phẩm khi khách hàng có nhu cầu về sản phẩm đó. Băng keo in thương hiệu luôn luôn được đóng gói cùng kiện hàng hóa, thùng giấy cũng như gói hàng mà bạn giao tới tay khách hàng. Vì vậy để tạo dấu ấn với khách hàng thì việc in băng keo thương hiệu vô cùng quan trọng.

Hải Âu luôn cung cấp sản phẩm chất lượng nhất tới người tiêu dùng
Hải Âu luôn cung cấp sản phẩm chất lượng nhất tới người tiêu dùng

Việc bạn đầu tư chi phí 5-6 triệu cho việc tạo dấu ấn và nâng tầm thương hiệu là một cách tương đối phù hợp và hiệu quả mang lại không ngờ. Tạo nên sự khác biệt và đẳng cấp trên mỗi kiện hàng mà bạn giao tới khách hàng.

Đặc điểm, cấu tạo của băng dính in logo

Đặc điểm in băng keo logo

In được nhiều màu, không in được màu chuyển sắc

Độ bám dính mạnh, độ bền kéo cao, kéo dãn tốt

Chống oxi hóa

Cấu tạo băng keo in logo giá rẻ

Gồm 3 phần chính như các loại băng keo OPP khác:

Phần nền: sử dụng chất liệu OPP bền bỉ có độ dai, kéo giãn tốt. Logo, chữ sẽ được in trực tiếp trên phần nền.

Phần keo: sử dụng công nghệ phân cực, giúp bám dính mạnh, đồng đều, không bị bong tróc.

Phần lõi: được làm hoàn toàn bằng lõi giấy. Băng keo in được làm từ lõi siêu mỏng và lớp băng keo dài dẫn đến được sử dụng tối đa lượng băng keo. Lõi băng keo thường có in chữ America Tape Usa của băng keo Hải Âu

Băng keo in logo số lượng ít

Để hiểu rằng về mặt kỹ thuật chúng tôi không thể cung cấp băng keo in logo với số lượng ít bởi những lý do sau đây.

 • Công nghệ in băng keo là công nghệ in trục ống đồng. Vì thế để in được hoa văn, in chữ và logo lên băng keo quý khách cần chuẩn bị 1 trục băng keo. Giá trị một trục băng keo để in theo thương hiệu riêng dao động vài triệu đồng/trục. Lưu ý: hiện nay trên thị trường xuất hiện một số cơ sở cạnh tranh giá không lành mạnh với giá thành của một trục in băng keo chỉ từ 2,1 – 2,2 triệu đồng 1 trục in băng keo. Những loại trục này thường cho ra màu sắc không đẹp. Trục in băng keo của băng keo Hải Âu là trục in được làm từ 100% lõi thép và được mạ đồng trên bề mặt lõi thép.
 • Mỗi trục ống đồng chỉ in được 1 màu, nếu quý khách muốn in nhiều màu thì quý khách cần nhiều trục hơn.
 • Băng keo được in lên cuộn jumbo (vì cuộn jumbo dài khoảng 4,000m) chính vì thế khi đặt in quý khách sẽ in tối thiểu 4,000m cho cuộn jumbo này.

Thiết bị in logo cầm tay này được sử dụng kèm băng keo trong tại băng keo Hải Âu

Quy trình sản xuất băng keo in logo, băng keo in chữ

Dưới đây bạn có thể xem quy trình sản xuất băng keo in chữ:

bang keo in logo băng keo in chữ băng keo in logo tại Hải Âu
 1. Tiếp nhận yêu cầu và tiến hành lên bản thiết kế.
 2. Duyệt thiết kế và làm trục ống đồng. Lưu ý: nếu thiết kế được duyệt tới quy trình làm trục ống đồng thì thiết kế sẽ không được thay đổi. Nếu quý khách thay đổi bắt buộc phải làm lại trục ống đồng mới.
 3. Tiến hành in mẫu theo yêu cầu.
 4. Gia công tráng keo, màng BOPP sẽ được chạy qua máy tráng keo và thành phẩm jumbo dạng cuộn.
 5. Gia công phân cuộn. Tùy theo nhu cầu khách hàng sẽ phân theo dạng 100y, 200y, 300y.
 6. Giao hàng tới khách hàng.
Quy trình in băng keo tại Hải Âu
Quy trình in băng keo tại Hải Âu

Băng keo in logo giá rẻ tại TPHCM

Chúng tôi là nhà sản xuất băng keo trực tiếp không qua trung gian chính vì thế giá thành luôn cạnh tranh với các đơn vị khác. Băng keo Hải Âu là nhà gia công băng keo in logo lên băng keo số lượng ít, in logo giá rẻ tphcm.

Về năng lực sản xuất, chúng tôi sở hữu nhà máy với hơn 1,000m2 với dây chuyền hiện đại và đội ngũ kỹ thuật lành nghề. Chúng tôi tự tin rằng với tiềm lực của băng keo Hải Âu chắc chắc sẽ làm bạn hài lòng.