Giấy Excel

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Khách hàng đang tìm kiếm dòng giấy in văn phòng với mức giá siêu rẻ thì Hải Âu sẽ đề xuất giấy in Excel. Giấy Excel tại Hải Âu rẻ không nơi nào rẻ hơn, mà vẫn đảm bảo chất lượng, an toàn. Có thể nói đây là dòng giấy “ngon bổ rẻ” mà khách hàng sẽ vô cùng ưng ý khi sử dụng.

Giấy Excel là gì

Giấy Excel được sản xuất và đóng gói tại Việt Nam với nguyên liệu bột giấy được nhập khẩu hoàn toàn từ Indonesia. Giấy được gia công sản xuất nội địa nên giá thành cực kỳ rẻ. Đây là ưu điểm nổi bật của thương hiệu giấy này. Giấy có độ sáng tốt, mặt giấy láng mịn, cho hiệu suất in cao trong quá trình sử dụng.

Ưu điểm nổi bật của giấy Excel

Giấy in chất lượng không bị hỏng

Giấy Excel được gia công sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, cùng với nguyên liệu giấy chất lượng tốt được nhập khẩu từ nước ngoài nên khi thành phẩm đảm mang chất lượng tốt. Giấy ít lỗi, và không bị hỏng hay kẹt giấy trong quá trình lưu trữ hay in ấn.

Giấy Excel A4 70gsm có năng suất tái chế cao

Bên cạnh ưu điểm ít hỏng, ít kẹt, giấy Excel A4 70gsm còn có thể tái chế từ các phế liệu giấy cũ đã qua sử dụng. Điều này giúp tiết kiệm chi phí nguồn nguyên liệu ngoại nhập, và tiết kiệm nguyên vật liệu.

Giấy Excel A4 80gsm giá rẻ

Do được sản xuất trong nước cùng với việc tiết kiệm chi phí do giấy có thể tái chế nên giấy Excel A4 80gsm có giá cực kỳ rẻ. Đây là dòng giấy có giá thành rẻ nhất trong các loại giấy. Giấy Excel là giải pháp cho các doanh nghiệp mà có nguồn kinh phí hạn hẹp.

Giấy Excel A4 an toàn

Như đã đề cập, giấy A4 Excel 70gsm  được làm từ nguyên liệu bột giấy tự nhiên nhập khẩu từ Indonesia nên giấy hoàn toàn thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe con người.

Giấy Excel A4 70gsm dày dặn

Độ dày của giấy A4 Excel 70gsm khá dày dặn, có để đáp ứng được nhu cầu sử dụng in ấn, photo tài liệu hằng ngày với số lượng lớn. Sử dụng giấy số lượng nhiều mà không quá lo lắng về gánh nặng kinh phí.

Bề mặt giấy in Excel trắng sáng tự nhiên

Giấy in Excel có độ trắng sáng tự nhiên, tuy không trắng sáng bằng các loại giấy ngoại nhập, nhưng độ trắng của giấy cũng đạt đủ yêu cầu để cho ra sản phẩm in chất lượng và đẹp đẽ.

Công dụng của giấy Excel giá rẻ

Giấy Excel có ưu điểm nổi bật là giá cực kỳ rẻ, rẻ nhất trong các loại giấy. Do đó, giấy có thể tiếp cận với nhiều người dùng. Tăng khả năng chi trả của người tiêu dùng Việt Nam. Nếu nếu khách hàng hay doanh nghiệp có nguồn kinh phí hạn hẹp cho khoản giấy in văn phòng thì Excel là giải pháp vô cùng tuyệt vời.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản giấy Excel

Cũng như các loại giấy in khác, giấy Excel cũng có những lưu ý về quá trình sử dụng và bảo quản sau:

  • Dùng lượng giấy vừa đủ với nhu cầu, không lấy quá nhiều hay quá ít. Nếu thiếu giấy sẽ gây gián đoạn quá trình in ấn.
  • Cố gắng giữ nguyên Seal giấy để bảo quản giấy được tốt. Hoặc bảo quản nguyên thùng với các ram giấy chưa sử dụng đến.
  • Bảo quản ream giấy ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nhiệt độ cao vì giấy là vật liệu dễ cháy gây hỏa hoạn.
  • Không đặt giấy ở nơi ẩm ướt hay bụi bặm sẽ làm hỏng giấy và mất tính trơn láng của bề mặt làm ảnh hưởng hiệu suất máy in.
  • Cách in giấy ngang Excel cũng đơn giản như giấy dọc, chỉ cần đặt ngay ngắn vào hộp giấy và kiểm tra trước khi tiến hành lệnh in.

Mua giấy in Excel giá rẻ ở đâu tại TPHCM

Khách hàng có thể mua giấy in Excel giá rẻ tại Hải Âu nếu ở Thành phố Hồ Chí Minh. Giấy luôn sẵn có tại kho với số lượng lớn. Giá cả vô cùng rẻ và cạnh tranh trên thị trường. Liên hệ với Hải Âu để được hưởng mức giá ưu đãi nhé.

Khách hàng khi mua giấy in văn phòng các loại tại Hải Âu cũng như giấy in Excel sẽ được hưởng mức giá sỉ vô cùng đẹp. Mua càng nhiều giá càng giảm cùng nhiều khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Liên hệ ngay với Hải Âu để được tư vấn loại định lượng giấy phù hợp và chốt đơn nhanh chóng.