Băng Keo Sợi Thủy Tinh

Hiển thị kết quả duy nhất

Ngày nay với những tiêu chuẩn đóng gói khắc khe như đóng gói hàng hóa xuất khẩu. Các loại băng keo có độ dính thông thường sẽ không đáp ứng nổi tiêu chuẩn đóng gói. Chính vì vậy mà băng keo Hải Âu đã nghiên cứu và sản xuất ra dòng băng keo OPP tăng cường sợi thủy tinh nhằm đáp ứng được những tiêu chí đó.

Băng keo sợi thủy tinh là gì?

Băng keo sợi thủy tinh là loại băng keo trong được gia cố thêm sợi thủy tinh chịu lực để tăng thêm tính ổn định, độ chắc chắn cho băng keo. Được cấu thành từ màng polypropylene  và được gia cố bằng nhiều sợi thủy tinh có độ bền keo cao có thể bảo vệ được sản phẩm.

Bảng báo giá băng keo sợi thủy tinh

Quy cách Đóng gói
24mm x 45m 12 cuộn/cây
36mm x 45m 8 cuộn/cây
48mm x 45m 6 cuộn/cây
60mm x 45m 5 cuộn/cây
100mm x 45m 3 cuộn/cây

Thông số kỹ thuật của băng keo sợi thủy tinh

Loại keo Nhựa cao su tổng hợp
Vật liệu PET
Gia cố Sợi thủy tinh
Tổng độ dày 0,12 ± 0,01 mm
Màu sắc Trắng ngà
Điều kiện bảo quản Bảo quản sau kho hiện tại, ở nơi khô ráo sạch sẽ

Đặc điểm chính của băng keo sợi thủy tinh

  • Được cấu tạo từ các sợi thủy tinh kết dính với màng keo OPP một cách chắc chắn
  • Có khả năng chống rách, chống xước, và bị mài mòn đặc biệt là băng keo sợi thủy tinh có khả năng có độ kéo cao.
  • Tốt hơn rất nhiều so với loại băng keo trong, đục thông thường.
  • Thay thế được cho các loại băng keo đắt tiền như băng keo vải nhưng vẫn đảm bảo được độ chắc chắn của nó.
Bên trong nhà máy Hải Âu sản xuất băng keo

Các ứng dụng của băng keo sợi thủy tinh

Băng keo sợi thủy tinh là loại băng keo tương đối chắc chắn và có độ dính rất cao. Chính vì đặc điểm đó mà băng keo sợi thủy tinh có những ứng dụng rất phổ biến như sau:

  • Dùng trong đóng gói các vật dụng nặng, sửa chữa các đường ống nước như băng keo chống thấm
  • Đặc điểm của băng keo là bám dính tốt trên các bề mặt nhựa, kim loại và dán chặt trên giấy carton. Có khả năng bám dính tuyệt vời trên những vật liệu đó.
  • Đóng gói và gia cố hàng hóa một cách chắc chắn. Có thể đóng gói và xếp chồng nhiều lớp thùng giấy lớn trong quá trình vận chuyển.
Băng keo sợi thủy tinh được dùng trong đóng thùng và gia cố kim loại

Mua băng dính sợi thủy tinh ở đâu?

Nhà sản xuất trực tiếp: băng keo Hải Âu là nhà sản xuất trực tiếp với đội ngũ nhân viên lành nghề. Sở hữu nhà máy lớn và quy trình làm việc sẽ cho ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao về đóng gói cũng như sử dụng về các sản phẩm chịu lực, chịu nhiệt

Máy móc hiện đại tiên tiến: Máy móc 100% nhập khẩu từ Đài Loan và Đức. Chúng tôi luôn tự tin là công ty có máy móc tiên tiến nhất ở Miền Nam. Chúng tôi luôn mạnh dạn đầu tư những công nghệ mới nhất để cho ra những sản phẩm đạt chất lượng cao nhất.

Được sản xuất mẫu với số lượng ít : Vì hàng hóa có giá trị cao và sản xuất cần những yêu cầu khắc khe. Tuy nhiên để phù hợp với việc sử dụng của khách hàng. Chúng tôi luôn thấu hiểu những điều đó và đề xuất MOQ phù hợp.

Giao hàng nhanh chóng: Đội ngũ giao hàng toàn thành phố một cách nhanh chóng, đáp ứng đơn hàng giải quyết trong vòng 24h đồng hồ. Chúng tôi luôn hoàn thiện từng ngày để làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Tạm kết

Với những thông tin về sản phẩm mà Hải Âu cung cấp. Chúng tôi hi vọng sẽ là nhà cung cấp sản phẩm băng keo giá sỉ cho bạn. Chúng tôi mong muốn được tư vấn và cho bạn những trải nghiệm về sản phẩm tốt nhất. Cung cấp băng keo sợi thủy tinh giá rẻ mà lại chất lượng.