Băng Keo Giấy

Hiển thị kết quả duy nhất

Ngoài các kích thước thông dụng, Hải Âu còn sản xuất các đơn băng keo giấy theo yêu cầu của khách hàng. Vui lòng liên hệ zalo bên dưới để được tư vấn

Công ty cung cấp băng keo giấy lớn nhất TPHCM
Công ty cung cấp băng keo giấy lớn nhất TPHCM

Hải Âu là công ty chuyên sản xuất và phân phối băng keo giấy toàn quốc số lượng lớn – giá cả cạnh tranh. Hiểu được nhu cầu so sánh giá và tuyển chọn chất lượng ngày càng khắt khe của quý khách hàng, công ty chúng tôi xin gửi tới những thông tin chi tiết về mức giá cũng như các loại mặt hàng băng keo bằng giấy giá sỉ đang được cung cấp bởi Hải Âu. Rất mong có thể giúp bạn có được sự lựa chọn hợp lý.

Nếu bạn là người sử dụng mà có ít kiến thức về băng keo giấy cũng như nhân viên thu mua chúng tôi khuyến cáo các bạn nên nhờ tư vấn qua zalo để mua được hàng đúng nhất có thể

Hiện nay rất nhiều công ty trên thị trường cung cấp rất nhiều loại băng keo giấy không chất lượng dẫn tới việc khách hàng rất khó khăn trong việc tìm một nhà cung cấp băng keo dán giấy uy tín. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong việc tư vấn băng keo dán giấy vào từng loại chất liệu của khách hàng và nhu cầu của từng công dụng. Chúng tôi ngày càng chứng minh trong thị trường băng keo uy tín của băng keo Hải Âu cung cấp cho khách hàng đúng loại sản phẩm mà khách hàng cần tìm.

Hải Âu cung cấp đủ loại băng keo giấy với nhiều kích thước khác nhau
Hải Âu cung cấp đủ loại băng keo giấy với nhiều kích thước khác nhau

Các loại băng keo giấy

Băng keo giấy kem Băng keo giấy trắng Bkeo giấy chịu nhiệt
Băng keo giấy màu

Băng keo giấy màu

Giấy da bò láng Trung Quốc

Băng keo giấy nâu Đài Loan viết được

Băng keo giấy nâu thấm nước

Băng keo giấy thấm nước có chỉ

Băng keo giấy nâu may váng lạng Veneer

 1. Băng keo giấy kem (băng keo giấy ngà)

Băng keo giấy sản xuất theo mọi kích thước

Băng keo giấy kem là loại băng keo có màu kem, với đặc tính của loại  này được phun lớp keo hòa tan lên bề mặt của băng keo . Băng keo giấy kem là loại băng keo giá thành cạnh tranh, vì thế loại này thường dùng trong cửa hàng tạp hóa, cửa hàng điện nước, hoặc văn phòng phẩm,…..

Ngoài ra băng keo giấy còn được dùng để vá bao. Xem thêm sản phẩm khác : băng keo vải vá bao

Các loại băng keo giấy kem mà các cửa hàng điện nước, văn phòng phẩm thường kinh doanh chủ yếu là loại băng keo như sau:

# Quy Cách Đóng gói
1 Băng keo kem 2F4, 4F8 x 10m 26 cây/bao
2 Băng keo kem 2F4, 4F8 x 22m 26 cây/bao
3 Băng keo kem 2F4, 4F8 x 45m 20 cây/bao

Bạn muốn đặt hàng băng keo giấy kem (hotmel) hãy liên hệ với chúng tôi

Ngoài ra, với những mục đích không yêu cầu độ dính cao như băng keo giấy dùng để dán nhãn mác lên bao bì, đánh dấu lô hàng trong kho bãi, …. Khách hàng cũng thường xuyên sử dụng loại băng keo giấy này.

Ngoài ra,đặc tính kỹ thuật của giấy kem là dùng trong công nghệ che sơn hoặc che bề mặt có gia nhiệt. Sau khi bóc lớp keo giấy lên không để lại keo lên bề mặt.

Băng keo Hải Âu là tự hào là đơn vị cung cấp cho các hãng xe dùng phun sơn như Isuzu, Mercedes-Benz Việt Nam, Trường Hải Auto,…..

Bạn muốn đặt hàng băng keo giấy (băng dính giấy) kem (keo cao su) hãy liên hệ với chúng tôi

Băng keo giấy Hải Âu dùng trong công nghiệp sơn xe

Băng keo giấy chịu nhiệt

Băng keo giấy chịu nhiệt là loại băng keo có thể dùng trong các môi trường khi gia nhiệt sẽ không bị bung keo. Do sử dụng lớp keo cao su bên dưới (keo cao su là loại keo tốt) chính vì vậy khi dán trong môi trường có nhiệt độ cao, khi tháo ra sẽ không để lại vết keo trên bề mặt dán

Băng keo giấy chịu nhiệt 80 – 120 độ C

Quy cách phổ biến của băng keo giấy kem

 • Băng keo giấy kem chịu nhiệt 24mm x 45m (50 yard)
 • Băng keo giấy kem chịu nhiệt 36mm x 45m (50 yard)
 • Băng keo giấy kem chịu nhiệt 48mm x 45m (50 yard)

Bạn muốn đặt hàng băng keo giấy (băng dính giấy) kem (chịu nhiệt) hãy liên hệ với chúng tôi

Vậy thì ứng dụng của băng keo giấy chịu nhiệt sẽ được sử dụng vào mục đích gì? Và tại sao phải sử dụng băng keo giấy chịu nhiệt này. Băng keo giấy chịu nhiệt có khả năng chịu nhiệt từ 80-120 độ C, thời gian giữ bám dính trên nhiệt hơn 4 giờ. Độ dính keo rơi vào khoảng 60N/25mm. Chính vì vậy băng keo giấy chịu nhiệt đáp ứng được những yêu cầu khắc khe về ứng dụng dán dính trong môi trường có nhiệt độ cao.

Băng keo giấy chịu nhiệt được sử dụng rộng rãi trên các máy móc làm túi nhựa cho các ngành công nghiệp như về hóa chất, in ấn, sơn tĩnh điện và 1 số lĩnh vực khác.

Ngoài ra, băng keo giấy chịu nhiệt còn được sử dụng trong cách lĩnh vực như bao bì, trong đó có túi nhiệt, hút chân không. đóng gói miệng túi bao bì, ép nhiệt cho con dâu, điện tử và chế tạo các bảng mạch.

Băng keo giấy chịu nhiệt còn ứng dụng vào ngành giày da, may túi xách, trong may mặc dùng để cố định đường may trong điều kiện nhiệt độ tương đối cao.

Băng keo giấy chịu được nhiệt độ cao

Băng keo giấy trắng

Băng keo giấy trắng là loại băng keo có độ dính ít hơn các loại băng keo giấy kem. Tùy vào mục đích sử dụng mà chúng ta sử dụng giấy trắng hoặc giấy kem cho phù hợp

Ứng dụng băng keo giấy trắng trong sơn tường

Băng keo giấy màu

Băng keo này được sử dụng trong trang trí và dùng trong văn phòng với một số mục đích khác: dán bưu kiện, đánh dấu các tài liệu, sổ sách… Từ đó, việc lưu trữ các hồ sơ tài liệu cũng như việc tìm kiếm đơn giản và khoa học hơn.

Về chất liệu cũng như độ dính là chúng và băng keo giấy kem có độ dính như nhau. Gồm có 3 màu cơ bản là màu đỏ, màu xanh dương, màu xanh lá.

Băng keo giấy màu ứng dụng trong vẽ màu

Nếu quý khách không yêu cầu về màu sắc nhiều thì băng keo giấy trắng và băng keo giấy kem là sự lựa chọn tối ưu hơn. Tuy nhiên, với những doanh nghiệp với sự chuyên nghiệp trong khâu đánh dấu các tài liệu hoặc dán bưu kiện để phân biệt rõ  ràng các phân loại hàng hóa thì khách hàng đa phần sẽ sử dụng băng keo giấy màu vào trong ứng dụng của doanh nghiệp.

Cũng như các loại băng keo giấy (băng dính giấy) khác, băng keo giấy màu thường sử dụng các độ rộng phổ biến như 12mm(1F2), 24mm(2F6), 36mm(3F6), hoặc 48mm(4F8)

Bạn muốn đặt hàng băng keo giấy màu hãy liên hệ với chúng tôi

Do băng keo màu là loại băng keo sản xuất theo yêu cầu nên khi quý khách đặt hàng chúng tôi sẽ báo số lượng sản xuất dư gần bằng với số lượng khách hàng đặt nhất để đảm bảo cả 2 bên sẽ tối ưu chi phí nhất có thể.

Băng keo giấy màu

Băng keo giấy nâu dâ bò nhăn Đài Loan – viết được không chỉ

Băng keo giấy nâu da bò Đài Loan có tại băng keo Hải Âu

Băng keo giấy nâu da bò Đài Loan (hay còn gọi là băng keo giấy nâu viết được, hoặc băng keo giấy nâu thấm nước) là sự kết hợp giữa lớp giấy kraft và lớp keo cao su (loại keo tốt hơn hotmel rất nhiều).

Băng keo giấy nâu da bò được sử dụng vào việc dán thùng carton chuyên dành cho đi xuất khẩu. Với độ keo kết dính cao nên băng keo giấy nâu thường được chọn làm sản phẩm dán thùng ưa chuộng nhất. Tuy nhiên với chất lượng tốt đồng nghĩa băng keo giấy nâu da bò cũng đi đôi với giá thành cao hơn các loại băng keo giấy (băng dính giấy) khác.

https://bangkeohaiau.com/bang-keo-giay-nau/

Kích thước băng keo giấy nâu phổ biến

Bạn muốn đặt hàng băng keo giấy da bò Đài Loan hãy liên hệ với chúng tôi

Băng keo giấy nâu da bò nhăn Đài Loan – viết được có chỉ

Ngoài băng keo giấy nâu da bò không chỉ, thì băng keo giấy nâu còn có loại băng keo có chỉ. Cũng giống như chất liệu băng keo giấy nâu không chỉ, nhưng cấu tạo của băng keo giấy có chỉ được cấu thành bằng những sợi chỉ đi ngang và dọc trên màng keo tạo nên tính chắc chắc cho cuộn băng keo.

Vì thế, dễ dàng nhận thấy được khả năng chịu lực của giấy nâu có chỉ luôn ở mức tốt hoặc rất tốt. Về giá thành thì giấy nâu có chỉ có giá thành cao hơn băng keo giấy nâu nhăn.

Với những yêu cầu dán thùng xuất khẩu không yêu cầu cao về chịu lực, bạn có thể cân nhắc việc sử dụng giấy nâu không chỉ để tiết kiệm nguyên vật liệu trong quá trình đóng gói.

Băng keo giấy nâu có chỉ

Băng keo giấy da bò láng Trung Quốc

Băng keo giấy da bò hay còn gọi là băng keo giấy kraft. Với cấu tạo lớp giấy kết hợp với lớp keo cao su hòa tan trên mặt còn lại. Băng keo giấy da bò láng có thể chịu nhiệt lên tới 180 độ C

Băng keo giấy da bò láng

Bạn muốn đặt hàng băng keo giấy da bò láng Trung Quốc hãy liên hệ với chúng tôi

Băng Keo Giấy Veneer May Ván Lạng Cho Ngành Gỗ

Băng keo giấy Veneer có nguồn gốc nhập khẩu 100% từ Đài Loan. Băng keo giấy được dùng trong may váng lạng ngành gỗ. Băng keo Hải Âu là đơn vị duy nhất nhập khẩu mặt hàng này tại Việt Nam. Chính vì thế mà chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm cho thị trường với giá thành cạnh tranh nhất.

>>> Xem thêm chi tiết tại đây: Băng keo giấy dán Veneer may ván lạng cho ngành gỗ

Băng keo giấy veneer có 2 màu chủ đạo là màu giấy trắng và giấy nâu.

Băng keo giấy Veneer màu trắng 

 • Quy cách : bản rộng 12mm & bản rộng 16mm
 • Độ dài : 800m/cuộn
 • Gồm có 2 loại đục lỗkhông đục lỗ
Băng keo giấy may váng lạng verneer cho ngành gỗ

Băng keo giấy Veneer màu nâu

 • Quy cách : bản rộng 12mm & bản rộng 16mm
 • Độ dài : 550m/cuộn
 • Gồm có 2 loại đục lỗkhông đục lỗ
Băng keo giấy nâu may váng lạng Veneer

Bạn muốn đặt hàng băng keo giấy veneer hãy liên hệ với chúng tôi

Báo giá băng keo giấy

Không chỉ sở hữu những ưu điểm trên mà băng keo Hải Âu còn có mức giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường TPHCM hiện nay đấy nhé. Bằng phương pháp tối ưu chi phí, Hải Âu tự tin đưa đến cho quý khách hàng mức giá ưng ý.

Băng Keo Hải Âu là một trong những nhà cung cấp băng dính màu giá tốt tại TPHCM

Bảng giá băng keo giấy 15 Yard

Với dòng sản phẩm băng keo giấy giá sỉ có chiều dài 15 yard, công ty Hải Âu chia làm các quy cách đóng gói là 6 cuộn/cây, 8 cuộn/cây, 12 cuộn/cây và 24 cuộn/cây tùy theo kích thước của băng keo. Với quý khách mua sỉ từ 5 bao trở lên sẽ được tính giá sỉ. Cụ thể bảng giá như sau:

# Quy Cách Đóng gói Lẻ 1 bao Sỉ 5 bao
1 Băng Keo Giấy 12mm 24 Cuộn/cây liên hệ liên hệ
2 Băng Keo Giấy 24mm 12 Cuộn/cây
3 Băng Keo Giấy 36mm 8 Cuộn/cây
4 Băng Keo Giấy 48mm 6 Cuộn/cây

liên hệ ngay

Bảng giá băng keo giấy 18 Yard

Tương tự với băng keo 15 yard, dòng sản phẩm băng keo giấy 18 yard được sản xuất và phân phối tại Hải Âu cũng có quy cách đóng gói và chính sách sỉ tương tự. Đây là loại băng keo được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay bởi kích thước và chiều dài phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau, do đó Hải Âu cũng đang để mức giá tốt nhất cho quý khách hàng.

# Quy Cách Đóng gói Lẻ 1 bao Sỉ 5 bao
1 Băng Keo Giấy 12mm 24 Cuộn/cây liên hệ liên hệ
2 Băng Keo Giấy 24mm 12 Cuộn/cây
3 Băng Keo Giấy 36mm 8 Cuộn/cây
4 Băng Keo Giấy 48mm 6 Cuộn/cây

Bảng giá băng dính giấy 50 Yard

Và cuối cùng là loại băng keo giấy 50 yard thường được các doanh nghiệp, đơn vị bán hàng, người có nhu cầu sử dụng nhiều đặt mua. Do đó, nếu bạn đang kinh doanh hoặc đối tượng khách hàng bạn hướng đến là những doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng lớn thì nên mua băng dính giấy 50 yard có kích thước khoảng 24mm để thuận tiện sử dụng. Đối với dòng băng dính này Hải Âu để mức giá “cực sốc” chỉ từ 93.000/cây cho mọi kích thước. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm trong bảng báo giá dưới đây:

# Quy Cách Đóng gói Lẻ 1 bao Sỉ 5 bao
1 Băng Keo Giấy 12mm 24 Cuộn/cây liên hệ liên hệ
2 Băng Keo Giấy 24mm 12 Cuộn/cây
3 Băng Keo Giấy 36mm 8 Cuộn/cây
4 Băng Keo Giấy 48mm 6 Cuộn/cây

tel:0879111211

Băng keo giấy là gì?

Băng keo giấy (paper tape/ masking tape) là một loại băng keo đặc thù chuyên dùng cho các lĩnh vực y dược, thủ công mỹ nghệ, may mặc, giày da, sơn tường, sản xuất công nghiệp… Điểm đặc biệt của loại băng keo này là lớp màng mỏng mịn, nhiều màu sắc khác nhau với một mặt được phù lớp keo chuyên dụng có độ dính vừa phải, có thể dễ dàng bóc ra mà không để lộ vân keo hay ảnh hưởng tới bề mặt vừa dán.

Xem thêm:

Băng keo trong tiếng Anh là gì

Băng keo giấy nâu

Hơn nữa, bề mặt màng băng keo giấy có thể dễ dàng viết lên bằng nhiều loại bút khác nhau nên thường được sử dụng để ghi chú và phân loại tài liệu…

băng keo giấy giá sỉ TPHCM
Băng keo giấy là sản phẩm đa dụng, sử dụng được trong nhiều lĩnh vực

Cấu tạo băng keo giấy

Chất liệu: được làm bằng chất liệu giấy kếp với lớp keo cao su hoàn tan trên một mặt

Lõi:  Là phần giấy làm trụ ở giữa để cho màng keo quấn quanh. Lõi này giúp cho cuộn băng keo không bị méo, móp và dễ cầm khi sử dụng.

Kích thước: Từ 1F2; 2F4; 4F8. Tuỳ vào nhu cầu của khách hàng mà Hải Âu sẽ dùng máy cắt theo yêu cầu của khách hàng.

Chiều dài: 10yard; 12yard; 15yard; 22yard,… Tuỳ theo yêu cầu của khách hàng mà Hải Âu sẽ trực tiếp sản xuất ra các loại băng keo giấy với chiều dài khác nhau.

Băng keo Hải Âu là một trong những địa chỉ bán băng keo giá sỉ tại TPHCM

Màu sắc: màu sắc của băng keo giấy tại Hải Âu là màu trắng. Ngoài thị trường còn có các loại màu sắc khác như: màu vàng, màu kem,…

Xem thêm video quy trình sản xuất băng keo giấy của Hải Âu tại đây:

Băng keo giấy dùng để làm gì

Sử dụng trong văn phòng

Trong văn phòng, băng keo giấy thường được dùng để đánh dấu lên các tài liệu, các trang giấy, trang sách, sổ biên nhận, sổ địa chỉ, dính giấy nhớ công việc…

Ghi chú trên băng keo giấy
Ghi chú trên băng keo giấy

Trong lĩnh vực nhôm kính

Khi đã sản xuất xong sản phẩm và lắp ráp thử thành công, người ta sẽ dùng băng keo giấy với các màu khác nhau để đánh dấu vị trí của những thanh nhôm và các tấm kính rồi tháo rời ra để vận chuyển đến nơi yêu cầu. Khi đến nơi thì số nhôm kính sẽ được người ta lắp lại, việc đánh dấu từ trước khiến công việc lắp ráp nhanh chóng và dễ dàng hơn chỉ cần lắp theo những vị trí đã đánh dấu, không tốn nhiều thời gian.

Ứng dụng trong may mặc

Trong may mặc loại băng keo này được sử dụng để đánh dấu những điểm bị lỗi, giúp người thợ có thể dễ dàng nhận biết và dễ dàng sửa, hoàn thiện sản phẩm một cách tốt hơn. Hay dùng ghi chú những mẫu vải, họa tiết trong thiết kế để bên sản xuất có thể nắm bắt được và làm đúng theo yêu cầu của nhà thiết kế. Nhiều thợ may còn sử dụng sản phẩm vào công việc trang trí trang phục hoặc các phụ kiện đi kèm trang phục.

Ứng dụng trong ngành sơn

Để che phủ lớp sơn cũ, giúp cho việc tạo những vệt sơn đẹp, thẳng và không bị lem khi phun lớp sơn mới.

ứng dụng băng keo giấy trong ngành sơn
Ứng dụng của băng keo giấy trong ngành sơn

Trong vận chuyển hàng hoá

Trong vận chuyển, băng keo giấy thường được sử dụng dán lên các kiện hàng và ghi chú thông tin khách hàng, ghi chú thông tin bưu phẩm để kiện hàng không bị thất lạc thông tin.

Dùng để trang trí

Với màu sắc đa dạng, băng keo giấy có thể được dùng để trang trí cho tường nhà hay các vật dụng như hộp bút, lọ hoa, kệ đựng sách, tủ đựng hồ sơ… để góc làm việc thêm ấn tượng và bắt mắt. Thậm chí, bạn có thể dán băng keo giấy lên tường hay cửa ra vào để tạo thành những bức tranh đậm chất nghệ thuật, mang đến không gian sống độc đáo và khác biệt.

Và còn hằng hà vô số những ứng dụng khác của băng keo giấy. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng, vui lòng liên hệ với công ty băng keo Hải Âu chúng tôi để được báo giá và cung cấp.

Địa chỉ mua bán băng keo dán giấy tại TPHCM

Nếu bạn chưa biết băng keo giấy mua ở đâuở đâu bán băng keo giấy thì Hải Âu hân hạnh là đối tác tin tưởng và nhà cung cấp cho hàng trăm nghìn khách hàng doanh nghiệp/ cá nhân đang hoạt động trên địa bàn. Chúng tôi cung cấp đa dạng hàng chục loại băng keo giấy giá rẻ chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, giá thành phải chăng.

Riêng về mặt hàng băng keo này, Hải Âu đang sản xuất tới hàng chục chủng loại, quy cách khác nhau giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu. 100% sản phẩm băng keo giấy đều được sử dụng lõi độc quyền America HA của Hải Âu nhằm giúp khách hàng phân biệt được với hàng giả, hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường.

Với những khách hàng đang có nhu cầu nhập bao bì, băng keo giá sỉ, Hải Âu cam kết mang tới cho bạn chế độ đãi ngộ tốt nhất:

công ty bao bì Hải Âu
Liên hệ ngay với Hải Âu để mua băng keo giá tốt
 • Mức giá cạnh tranh – đơn hàng càng lớn, chiết khấu càng cao.
 • Chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Nguồn nguyên liệu đầu vào cao cấp, an toàn với người dùng.
 • Tỉ lệ lỗi cực thấp, sẵn sàng đổi trả miễn phí nếu xuất hiện lỗi do nhà sản xuất.
 • Thanh toán linh hoạt – giao vận miễn phí.
 • Hỗ trợ tìm mặt bằng kinh doanh và đề xuất phương án kinh doanh tối ưu nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất và cung cấp ra thị trường nhiều loại băng keo niêm phong, băng keo trong / đục, băng keo điện nano,… miễn phí vận chuyển và bảo hành trọn đời cho khách hàng mua sỉ/ đại lý/ nhà cung cấp nữa nhé. Còn chờ gì nữa? Liên hệ Hải Âu ngay để đặt hàng!