Băng Keo 2 Mặt Vàng

Hiển thị kết quả duy nhất

Băng keo 2 mặt vàng đậm, vàng nhạt là loại băng keo gì? Loại băng dán này có đặc điểm gì khác biệt, nổi trội hơn so với các loại băng keo 2 mặt khác hay không?

Băng keo 2 mặt vàng đậm, vàng nhạt được bao bọc bên ngoài bởi lớp vỏ có thể bóc ra màu trắng. Bên trong là lớp keo màu vàng, có loại sẽ là vàng nhạt còn có loại là vàng dầu. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về hai loại băng keo này thì hãy nhớ theo dõi hết bài viết sau đây nhé.

Băng Keo 2 Mặt Vàng 48mm 50Y
Băng Keo 2 Mặt Vàng 48mm 50Y

1.Thông số cơ bản

Băng keo 2 mặt vàng đậm, vàng nhạt là hai loại băng keo khác nhau. Nhưng đều được ứng dụng nhiều trong công nghiệp. Dưới đây là thông số cơ bản của hai loại băng keo 2 mặt vàng bạn có thể tham khảo:

  • Chất liệu: Polyester
  • Độ dày: 0.12 – 0.16 mm
  • Bề rộng: 4 – 1020mm
  • Bề dài: 50 – 500m
  • Hạn sử dụng: 2 năm

Xem thêm: băng keo 2 mặt dầu vàng chịu nhiệt độ cao

2.Ưu điểm của băng keo 2 mặt vàng đậm, vàng nhạt

Mặc dù băng keo 2 mặt vàng đậm, vàng nhạt có một vài điểm khác nhau như độ tẩy sạch, giá thành,..Nhưng nhìn chung 2 loại băng keo này vẫn có những ưu điểm giống nhau, bao gồm:

Độ bám dính

Về độ bám dính thì cả hai loại băng keo 2 mặt này đều có độ dính như nhau. So với băng keo khác thì băng keo 2 mặt vàng đậm và nhạt có độ dính cao hơn rất nhiều. Đây cũng là hai loại băng dán có độ dính cao nhất trong số băng keo 2 mặt.

Chính vì vậy mà lực bám dính mạnh được coi là ưu điểm số 1 của hai loại băng keo 2 mặt. Băng keo này còn có thể dính trên nhiều bề mặt kể cả những bề mặt thô ráp, gồ ghề cũng không thể làm khó băng keo 2 mặt vàng.

Nếu bạn đang cần băng keo 2 mặt độ bám dính ít với giá thành rẻ hơn vui lòng tham khảo thêm băng keo 2 mặt trắng

Độ bền và khả năng chịu nhiệt

Băng keo 2 mặt vàng có độ dai, bền khá cao cho nên bạn có thể kéo tùy ý mà không lo đứt băng dán. Ngoài ra, băng keo 2 mặt vàng còn có khả năng chịu nhiệt tốt. Đây cũng là điểm cộng khiến cho sản phẩm băng dán này được dùng chủ yếu trong lĩnh vực quảng cáo, sản xuất.

An toàn với môi trường

Bên cạnh có độ dính cao thì băng keo 2 mặt vàng đậm, vàng nhạt còn có độ an toàn với môi trường. Được sản xuất bởi công nghệ chuẩn, các loại băng keo 2 mặt vàng đậm và nhạt không có mùi lại còn có khả năng kháng dung môi.

Dễ sử dụng

Cả băng keo vàng đậm và vàng nhạt đều rất dễ dán lên các bề mặt. Nó cũng có cách sử dụng không khác gì các loại băng dính 2 mặt khác. Bạn chỉ cần kéo, dán như thông thường. 

Đặc biệt loại băng 2 mặt vàng nhạt còn có khả năng tẩy sạch dễ dàng. Do đó ai cũng có thể sử dụng băng dán 2 mặt mà không gặp nhiều khó khăn.

3.Công dụng của băng keo 2 mặt vàng đậm, vàng nhạt

Hiện băng keo 2 mặt vàng đậm, vàng nhạt được bày bán nhiều trên thị trường. Lượng tiêu thụ của sản phẩm này cũng tương đối cao nhờ công dụng trong nhiều lĩnh vực:

Trong công nghiệp sản xuất

Băng keo 2 mặt được sử dụng nhiều trong công nghiệp sản xuất ô tô hay thiết bị điện tử,..Có rất nhiều loại linh kiện nhỏ cần phải gắn cố định mà băng keo 2 mặt là lựa chọn phù hợp nhất.

Nhờ lực bám dính đứng đầu, hai loại băng dán 2 mặt này được sử dụng rất phổ biến trong các công ty, xí nghiệp. Không những vậy, chất lượng tốt cùng giá thành hợp lý cũng khiến cho nhiều công ty sản xuất giày da, ô tô,..chọn băng keo 2 mặt thay cho các loại keo dán khác.

Trong trang trí nhà cửa

Không chỉ trong công nghiệp mà trong đời sống hằng ngày, băng keo 2 mặt cũng được sử dụng nhiều. Bạn có thể dùng băng keo 2 mặt vàng đậm, vàng nhạt để dán quảng cáo, trang trí nội thất,..

Với độ dính cao của mình, băng dán 2 mặt có thể đảm bảo giữ được vật gắn trong thời gian dài. Khi không có nhu cầu sử dụng thì bạn cũng có thể tháo ra, tẩy rửa mà không để lại dấu vết gây bẩn lên kính, tường,.. 

Qua đây có thể thấy rằng băng keo 2 mặt vàng đậm, vàng nhạt có rất nhiều ứng dụng nổi trội. Chi phí để sở hữu hai loại băng keo này cũng không quá đắt đỏ. Vậy thì bạn còn chần chừ gì mà không tìm ngay địa điểm mua băng keo 2 mặt vàng đậm, vàng nhạt về sử dụng thôi nào.