Giấy Double A

Hiển thị kết quả duy nhất

Nhà phân phối & bỏ sỉ giấy in, giấy photocopy Double A. Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn

Giấy in double a được bán rộng rãi trên thị trường với nhiều mức giá cao. Tuy nhiên, sản phẩm này rất dễ bị làm giả bởi nhu cầu tiêu dùng cao trên thị trường. Do đó, khách hàng cần lựa chọn những nơi uy tín như Hải Âu để sản phẩm mua được chất lượng chính hãng tốt nhất.

Đặc điểm nổi bật của giấy A4 Double A

Giấy A4 Double A ra đời từ năm 1991 đến nay đã mang lại nhiều nhiều sản phẩm văn phòng chất lượng để phục vụ người tiêu dùng. Với dòng sản phẩm giấy A4 cao cấp đã và đang là người đồng hành với nhiều thế hệ trong đời sống học tập và làm việc.

Giấy được sản xuất từ những “nhà máy xanh” tại Thái Lan, đóng thùng và nhập khẩu nguyên kiện về Hải Âu, Việt Nam. Giấy được làm từ vật liệu bột gỗ thô cao cấp có tên là “Paper Tree”, nên vô cùng thân thiện với môi trường lẫn sức khỏe người tiêu dùng.

Là loại giấy thuộc phân khúc giấy cao cấp, có độ trắng đạt chuẩn lên đến 148 – 151 CIE. Độ tương phản cao, do đó kết quả bản in sẽ sắc nét như bản in gốc. Mực bám giấy dễ dàng, mau khô, không lem.

Định lượng thông dụng của giấy A4 Double A

Thương hiệu Double Acho ra đời nhiều dòng giấy A3, A4, A5 với nhiều định lượng: 70gsm, 75gsm, 80gsm, 90gsm, 100gsm, và cả 120gsm. Mỗi dòng giấy sẽ có một ưu thế sử dụng riêng. Tại thị trường Việt Nam chỉ thông dụng hai dòng định lượng chính là 70gsm và 80gsm.

Giấy A3 Double A 70 gsm

Giấy in được cả hai mặt đẹp như nhau, và bản in có thể bảo quản được trong thời gian cao mà không bị phai màu mực do giấy không chứa thành phần Axit. Độ mịn giấy vượt trội, cho hiệu suất in cao, tốc độ in nhanh, không bị kẹt giấy trong suốt quá trình vận hành máy in.

Giấy A3 Double A 80 gsm

Giấy A3 Doube A 80 gsm có khổ to kích thước đạt chuẩn ISO là 297 x 420mm. Giấy A3 to hơn khổ giấy A4, được dùng để sử dụng in bản thiết kế, các bản vẽ công trình nhiều chi tiết, nhiều hình ảnh cần thể hiện mà giấy A4 không làm được.

Giấy Double A A4 80 gsm

Giấy Double A A4 80gms được định nghĩa là với 1m2 giấy A4 Double A mang đi cân thì cân nặng đạt được là 80 gram. Với định lượng 80gsm, giấy Double A sẽ dày hơn và cứng hơn so với giấy 70gsm. Đây là dòng giấy cao cấp, khá đắt tiền, chủ yếu sử dụng để in bản hợp đồng, in bản vẽ công trình, in tài liệu hội họp thuyết trình… Đa số là dành cho các trường hợp đòi hỏi sự trang trọng và thể hiện sự chuyên nghiệp.

Giấy Double A A4 70 gsm

Giấy Double A A4 70gsm thuộc dòng giấy phổ thông hơn. Giấy có định lượng vừa đủ để đáp ứng các nhu cầu hằng ngày như: In tài liệu học tập, tài liệu nội bộ công ty, các văn bản nội bộ, công văn… Giấy có giá rẻ hơn dòng định lượng 80gsm nên có thể sử dụng với số lượng nhiều. Chi phí giấy in sẽ được giảm tải nhiều.

Giấy A5 Double A 70 gsm

Giấy A5  Double 70gsm có khổ nhỏ, bằng một nửa khổ giấy A4. Giấy mỏng vừa phải có thể dùng để in các văn bản hay hình ảnh mà chỉ cần diện tích khổ giấy nhỏ, in tờ rơi, làm tập giấy nhỏ bỏ túi…

Giấy A5 Double A 80 gsm

Giấy A5 Double A 80gsm có định lượng cao hơn, giấy cứng cáp và dày hơn nên có thể in hai mặt mà không sợ bị lem mực. Khổ A3 đúng chuẩn ISO giúp quá trình vận hành máy in đạt được năng suất cao

Ứng dụng của giấy Double A

Do có nhiều dòng định lượng giấy với nhiều kích thước khổ giấy nên giấy Double A có thể phủ rộng mọi đối tượng và sử dụng cho nhiều nhu cầu.

  • In báo giấy. Làm nháp, làm giấy tập học, bài viết với dòng giấy có định lượng thấp.
  • In hay phô tô tài liệu học tập của học sinh sinh viên.
  • In các thông tin, tài liệu, văn bản văn phòng công ty.
  • Làm poster quảng cáo, in catalog, im tờ rơi, in tờ gấp.
  • In bìa sách, in hộp sách, các vỏ sản phẩm
  • Làm card visit, in thiệp mời hội nghị, in các bao bì sản phẩm.

Mua giấy Double A ở đâu giá rẻ tại TPHCM

Hải Âu là nhà phân phối chính thức của giấy Double A2 tại Thành phố Hồ Chí Minh nên giấy đảm bảo chính hãng, chất lượng với mức giá vô cùng mềm. Giấy luôn sẵn có tại kho với số lượng lớn để kịp thời cung ứng cho khách hàng bất cứ lúc nào.

Mua giấy Double A tại Hải Âu sẽ là quyết định tốt nhất, bởi giấy đảm bảo chính hãng mà giá vô cùng ưu đãi. Mua càng nhiều thì mức giá sẽ càng thấp. Ngoài ra, nhiều chính sách hấp dẫn dành cho khách hàng mới lẫn khách hàng thân thiết như: Chiết khấu cao, miễn phí vận chuyển…