Dây Đai Nhựa, Dây Đai PP Giá Tốt Tại TPHCM

Trên thị trường có 3 loại dây đai nhựa thường được sử dụng là dây đai nhựa PP, dây đai PET và dây đai thép. Trong đó dây đai nhựa PP được sử dụng nhiều nhất vì chất lượng và giá cả phù hợp với hầu hết các sản phẩm của người Việt Nam. Mời các bạn đọc bài so sánh các loại dây buộc để hiểu rõ hơn về quan điểm này.

Dây đai buộc hàng giá rẻ HCM
Dây đai buộc hàng giá rẻ HCM

Dây đai nhựa PP được cấu tạo từ các hạt nhựa PP (polypropylene) thông qua quá trình đùn ép thổi, sợi dây bền, chắc, không dễ rách, khả năng chịu lực gấp 2 lần dây thừng thông thường.

Đặc điểm của băng keo PP do Hải Âu sản xuất

Bền bỉ và chắc chắn: Dây đai có độ bền cơ học cao, duy trì lực căng trong thời gian dài, chịu tải trọng lớn, không bị biến dạng trong môi trường khắc nghiệt.

An toàn: Bề mặt dây sáng, bóng, nhiều màu sắc dễ nhận biết khi đóng gói hàng hóa. Viền dây mềm mại, không có góc cạnh sắc nhọn như dây đai thép, an toàn cho tay và hàng hóa.

Lợi ích kinh tế: 1 tấn dây đai PP = 6 tấn dây thép, đơn giá thấp hơn, tiết kiệm chi phí đáng kể. Tính linh hoạt: áp dụng cho bất kỳ máy tự động, máy cầm tay và dây chuyền sản xuất nào. Hải Âu luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật về chiều dài, chiều rộng cho phù hợp với máy của bạn.

Bền bỉ:  Sản phẩm có khả năng chống thấm, chống rỉ, chống oxi hóa, chịu được nhiệt độ lên đến 100oC, có thể tái chế, thân thiện với môi trường. Bạn có thể tái sử dụng đai nhựa nhiều lần mà không lo bị giảm chất lượng.

Xem thêm: màng pe quấn pallet 

Hải Âu các biện pháp để duy trì chất lượng ổn định

Tại xưởng sản xuất dây curoa của Hải Âu có khẩu hiệu: “Không có cách giữ chân khách hàng nào tốt hơn chất lượng sản phẩm ổn định”. Xuất phát từ khẩu hiệu này, công ty đã thực hiện nhiều biện pháp khác nhau để mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều đạt chất lượng cao nhất.

Ngoài dây đai, người ta còn sử dụng băng keo sợi thủy tinh cho các kiện hàng nhẹ hơn. Xem thêm: băng keo sợi thủy tinh

Mua dây đai nhựa PP-mua sỉ tại Hải Âu

Tiết kiệm chi phí: Dây đai nhựa Hải Âu đã được chứng nhận chất lượng sản phẩm, dai, chắc, không bai dão, sử dụng được lâu dài. Đặc biệt, có thể tái sử dụng nhiều lần, giảm chi phí mua dây mới.

Giảm chi phí tồn kho: Hải Âu có kho hàng rộng hơn 1.000m2 luôn sẵn sàng phục vụ mọi lúc, mọi nơi theo yêu cầu, giao hàng trong vòng 24 giờ mà không làm gián đoạn quá trình sản xuất.

Miễn phí vận chuyển: Hải Âu có hệ thống phân phối rộng khắp cả nước, miễn phí vận chuyển. Đối với các tỉnh xa, công ty sẽ hướng dẫn và gửi hàng cho các nhà xe uy tín. Đối với các sản phẩm theo yêu cầu, thời gian giao hàng từ 2 đến 3 và có thể vận chuyển trong vòng tối đa 24 giờ kể từ khi nhận được đơn hàng.

Chiết khấu tiền mặt khi giao hàng: Đối với các đại lý, nhà phân phối và khách hàng mua lẻ đặt hàng với số lượng lớn sẽ có chính sách đổi trả, chiết khấu, chiết khấu. Đảm bảo chất lượng: Sản phẩm luôn cập nhật, nếu chất lượng không đạt yêu cầu kỹ thuật mà Hải Âu đã công bố sẽ có chính sách đổi trả miễn phí.