[3M™] Băng Keo Dán Nền 3M 764 Nhiều Màu

Băng keo dán nền là một trong những tiêu chuẩn nhà xưởng hiện nay. Băng keo Hải Âu cung cấp các loại băng keo dán nền giá thành rẻ tại Tp Hồ Chí Minh

Băng keo dán nền 3M 764 do băng keo Hải Âu cung cấp:

 • Có nhiều màu sắc sống động cho các ứng dụng đa dạng
 • Duy trì màu sắc sống động ngay cả khi tiếp xúc với mài mòn và dung môi
 • Lớp nền có thể thay đổi làm cho băng vinyl lý tưởng để sử dụng trên các bề mặt cong và không đều
 • Keo cao su giúp bám dính tức thì tốt trên nhiều bề mặt
 • Có thể thi công bằng tay hoặc bằng dụng cụ bôi sàn
 • Lý tưởng cho các ứng dụng đánh dấu trong các khu vực giao thông nhẹ

3M ™ General Purpose Vinyl Tape 764 là một lựa chọn băng vinyl kinh tế cho các ứng dụng mã màu, đóng gói và đánh dấu an toàn. Chúng tôi đã thiết kế loại băng này để chống mài mòn, thời tiết và mài mòn nhẹ đồng thời cung cấp độ bám dính tức thì tốt trên nhiều bề mặt. Nó có sẵn trong một loạt các màu đặc biệt, cũng như trong suốt.

3M ™ General Purpose Vinyl Tape 764 là một loại băng vinyl được phủ một lớp keo cao su và lý tưởng cho nhiều ứng dụng mã hóa, bảo vệ bề mặt tạm thời, đóng gói, đánh dấu và bảo vệ.Code, Mark, and Protect 3M ™ General Purpose Vinyl Tape 764 (PDF, 196 Kb) là một loại băng vinyl được phủ một lớp keo cao su và lý tưởng cho nhiều ứng dụng mã hóa, bảo vệ bề mặt tạm thời, đóng gói, đánh dấu và bảo vệ. Chất kết dính cao su giúp dính nhanh và giữ độ bền tốt trên nhiều bề mặt. Không giống như các dung dịch sơn lộn xộn, băng vinyl này lắp đặt nhanh chóng và dễ lau chùi. Tính phù hợp và độ bám dính tức thì khiến 3M ™ General Purpose Vinyl Tape 764 trở thành lựa chọn tốt cho các ứng dụng đánh dấu và cảnh báo trên sàn, thiết bị, tường và đường ống.

Các ứng dụng được đề xuất của băng keo dán nền 3M 764

 • Đánh dấu sàn
 • Mục đích chung giữ và đóng gói
 • Mã hóa màu (PDF, 78 Kb)
 • Đánh dấu các bộ phận hoặc máy móc
 • Bảo vệ tạm thời các bộ phận, thiết bị hoặc sản phẩm khỏi mài mòn
 • Trang trí

Các loại băng keo dán nền 3M 764

1.Băng keo dán nền 3M™ 764 màu đen

2.Băng keo dán nền 3M™ 764 màu xám

3.Băng keo dán nền 3M™ 764 màu xanh dương

4.Băng keo dán nền 3M™ 764 màu xanh lá

5.Băng keo dán nền 3M™ 764 màu cam

6.Băng keo dán nền 3M™ 764 màu đỏ

7.Băng keo dán nền 3M™ 764 màu vàng

8.Băng keo dán nền 3M™ 764 màu trắng sữa

Màu sắc tươi sáng trong các ứng dụng khó

Băng keo Vinyl 3M ™ 764 có tính năng chống mài mòn để bảo vệ thiết bị và bộ phận trong ánh sáng một cách xuất sắc. Nó duy trì màu sắc của nó khi tiếp xúc với mài mòn và mài mòn. Những tính năng này, kết hợp với đặc tính tháo lắp dễ dàng, thường làm cho 3M ™ General Purpose Vinyl Tape 764 trở thành một lựa chọn nhanh hơn, linh hoạt hơn và ít tốn kém hơn so với sơn khi được sử dụng trong các ứng dụng đánh dấu và mã hóa.

Mang ý tưởng tốt hơn lên bề mặt thông qua Khoa học và Đổi mới

Trong Bộ phận Băng keo và Keo dán Công nghiệp 3M của chúng tôi, chúng tôi áp dụng khoa học về độ kết dính để cung cấp các giải pháp sáng tạo nhằm cải thiện quy trình thiết kế và sản xuất của các công ty trên toàn thế giới. Cuối cùng, công nghệ của chúng tôi giúp những khách hàng như bạn cung cấp các sản phẩm cạnh tranh ra thị trường nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Mua băng keo dán nền 3M 764 ở đâu?

Vì sao nên mua băng keo 3M 764 ở băng keo Hải Âu

Sản phẩm chất lượng: Sản phẩm được nhập khẩu 100% từ Mỹ. Vì vậy chất lượng luôn được đảm bảo.

Giá thành cạnh tranh: băng keo Hải Âu là nhà phân phối cấp 1 của băng keo 3M tại Việt Nam. Chính vì vậy chúng tôi luôn mang đến quý khách hàng giá thành cạnh tranh nhất

Giao hàng nhanh chóng: Với đội ngũ nhân sự giao nhận một cách chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đáp ứng thời gian giao hàng cho quý khách một cách nhanh nhất.