Giấy Supreme

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Giấy Supreme A4 trên thị trường dễ làm nhái, kém chất lượng do nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng cao. Do đó khách hàng cần phải cẩn thận trong việc lựa chọn nhà phân phối. Khi đến với Hải Âu, khách hàng sẽ không phải lo lắng về chất lượng giấy, cũng như về mức giá cả.

Tính năng nổi bật của giấy Supreme

Giấy Supreme là sản phẩm chuyên dụng dùng để in và photo

Giấy Supreme ra đời với một sứ mệnh duy nhất là chuyên dụng phục vụ cho nhu cầu in ấn tài liệu và photo tài liệu các loại. Giấy có khổ kích thước đạt chuẩn chất lượng ISO 216 nên tương thích với tất cả dòng máy in hiện đại.

Giấy Supreme dày dặn không gặp sự cố rách giấy

Tùy theo định lượng giấy mà giấy sẽ có độ dày mỏng khác nhau. Giấy Supreme có định lượng từ 70 trở lên đều dày dặn và có độ cứng cáp nhất định. Điều này làm toát lên sự thẩm mỹ, tính chuyên nghiệp trong công việc hoặc khi làm việc với đối tác.

Giấy Supreme trắng

Supreme có độ trắng cao, vào khoảng 92 ISO. Độ trắng cao giúp cho tài liệu và hình ảnh in được nổi bật trên nền giấy.

Giấy in Supreme cho hình ảnh sắc nét

Cùng với độ tương phản cao, khi in, bản in sẽ cho nét mực vô cùng sắc nét, nét chữ và hình ảnh in rõ ràng, dễ đọc.  Nếu bạn đang tìm một loại giấy in để có được hình ảnh sắc nét thì Supreme sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

Giấy Supreme giúp in liên tục không bị lỗi

Bề mặt giấy được xử lý bằng công nghệ cao tạo nên giấy Supreme sở hữu độ trơn láng cao, láng mịn và không bám bụi giấy nên quá trình in sẽ trơn tru. Khi in và photo sẽ không bị lỗi kẹt giấy in hay mực bị lem.

Giấy Supreme in chuyên nghiệp

Giấy Supreme có thể sử dụng trong công việc văn phòng hằng ngày, phục vụ công việc học tập, sử dụng trong gia đình hay cho các sự kiện quan trọng hơn như in tài liệu hội họp, in bài thuyết trình hay khi làm việc với đối tác. Giấy sẽ giúp tác phong làm việc của bạn được chuyên nghiệp và suôn sẻ.

Định lượng giấy Supreme thông dụng trên thị trường

Giấy A3 Supreme 80gsm

Giấy A3 Supreme 80gsm có nghĩa là với 1m2 giấy A3 Supreme đem cân thì giấy có cân nặng đạt được là 80 gram. Giấy A3 định lượng 80gsm được sử dụng cho những trường hợp nội dung in trên khổ A4 không đủ, cần in khổ giấy lớn hơn.

Giấy A4 Supreme 70 Gsm

Giấy A4 Supreme 70 Gsm có nghĩa là với 1m2 giấy A4 Supreme đem cân thì giấy có cân nặng đạt được là 70 gram. Đây  là định lượng thông dụng với giá rẻ hơn định lượng 80gsm, được sử dụng cho nhiều nhu cầu thông dụng hằng ngày như in tài liệu công việc, làm tập vở viết, dùng trong gia đình…

Giấy A4 Supreme 80 Gsm

Giấy A4 Supreme 80 Gsm có nghĩa là với 1m2 giấy A4 Supreme đem cân thì giấy có cân nặng đạt được là 80 gram. Định lượng này giúp giấy dày dặn, thể hiện sự sang trọng, thẩm mỹ và chuyên nghiệp. Dùng để in bản hợp đồng, in tài liệu thuyết trình…

Giấy A5 Supreme 70gsm

Giấy A5 Supreme 70gsm có nghĩa là với 1m2 giấy A5 Supreme đem cân thì giấy có cân nặng đạt được là 70 gram. Giấy có thể dùng để đóng làm tập viết, sổ tay nhỏ bỏ túi, làm nháp…

Giấy A5 Supreme 80gsm

Giấy A5 Supreme 80gsm có nghĩa là với 1m2 giấy A5 Supreme đem cân thì giấy có cân nặng đạt được là 80 gram. Giấy A5 80gsm cứng cáp hơn có thể dùng để in tờ gấp, tờ quảng cáo, in tài liệu…

Mua giấy Supreme uy tín, chất lượng và giá rẻ nhất ở đâu

Mua giấy Supreme chính hãng, chất lượng, giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh có Hải Âu là địa chỉ uy tín. Hải Âu đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối các loại giấy in văn phòng cho thị trường tiêu dùng Việt Nam.

Kho bãi Hải Âu rộng rãi có đầy đủ các thương hiệu giấy in với số lượng lớn, khách hàng có thể liên hệ đặt mua bất cứ lúc nào. Giá tại Hải Âu cực kỳ cạnh tranh và luôn ở mức bình ổn, do đó khách có thể yên tâm khi trở thành đối tác của Hải Âu.

Giấy Supreme A4 tại Hải Âu cam kết chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp về Hải Âu nên giá đảm bảo tận gốc nhất. Khách hàng sẽ hài lòng về sản phẩm lẫn dịch vụ chăm sóc khách hàng tại đây. Liên hệ ngay với Hải Âu để được tư vấn chi tiết về sản phẩm, cũng như để hưởng được mức giá tốt nhất.