Băng Keo Điện Tô Nga Dũng

Hiển thị kết quả duy nhất

Băng keo Tô Nga Dũng là gì ?

Băng keo điện Tô Nga Dũng(TND) là thương hiệu băng keo lâu đời tại Tp Hồ Chí Minh. Nhắc đến băng keo điện không thể nhắc tới băng keo điện Tô Nga Dũng vì là một thương hiệu lâu đời và thành công nhất trong băng keo điện.

Băng keo điện Tô Nga Dũng là băng keo có in thương hiệu bằng bọc PE có dòng chữ Nano Tô Nga Dũng màu đỏ.

Mua băng keo Tô Nga Dũng ở đâu?

Nếu bạn là nhà phân phối băng keo hoặc là người tiêu dùng. Bạn không thể mua hàng trực tiếp mà nhập hàng qua kênh phân phối của Tô Nga Dũng. Tô Nga Dũng có hệ thống phân phối toàn quốc với hơn 600+ cửa hàng và các đại lý cấp 1. Điển hình là băng keo Hải Âu.

 

Bảng giá băng keo điện Tô Nga Dũng

Kích thước Đóng gói
Băng keo Tô Nga Dũng 10Y 1 cây 10 cuộn, 1 thùng 50 cây
Băng keo Tô Nga Dũng 20Y 1 cây 10 cuộn, 1 thùng 50 cây
Băng keo Tô Nga Dũng 30Y
1 cây 10 cuộn, 1 thùng 40 cây

Bảng giá băng keo điện Tô Nga Dũng sản phẩm 2

Kích thước Đóng gói
Băng keo Tô Nga Dũng 10Y Lõi Đỏ 1 cây 10 cuộn, 1 thùng 50 cây
Băng keo Tô Nga Dũng 20Y Lõi Đỏ 1 cây 10 cuộn, 1 thùng 50 cây
Băng keo Tô Nga Dũng 30Y Lõi Đỏ
1 cây 10 cuộn, 1 thùng 40 cây

Vì sao nên mua băng keo điện TND ở Băng Keo Hải Âu.

Là đại lý cấp 1 của băng keo điện Tô Nga Dũng : băng keo Hải Âu là đại lý cấp 1 của băng keo Tô Nga Dũng tại Tp Hồ Chí Minh. Chúng tôi là nhà phân phối hàng đầu về băng keo điện tại tp Hồ Chí Minh.

Rất nhiều mặt hàng về băng keo khác : bên cạnh mặt hàng băng keo điện, quý khách cũng có thể lấy kèm các mặt hàng của băng keo Hải Âu. Chúng tôi đang hiện diện gần 100 loại băng keo sản xuất và nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng.

Thời gian giao hàng nhanh chóng: hệ thống giao hàng nhanh chóng kịp thời sẽ giúp quý khách có được nguồn hàng nhanh nhất để phân phối hoặc sử dụng.

Băng keo điện Tô Nga Dũng 1 Cây Bao Nhiêu Cuộn

Băng keo điện 1 cây gồm 10 cuộn, mỗi cuộn đều được đóng gói một cách chắc chắn và có đóng thương hiệu Tô Nga Dũng lên bao bì

Cách trở thành đại lý của Tô Nga Dũng

Đặt hàng qua Băng Keo Hải Âu :điều kiện để bạn trở thành đại lý của Tô Nga Dũng là bạn phải có cơ sở kinh doanh như cửa hàng điện nước, cửa hàng bảo hộ lao động, hoặc các dịch vụ liên quan tới công trình. Chùng tôi sẽ hỗ trợ bán hàng cho bạn.

Thanh toán tiền cọc (nếu có) : Nếu khách hàng ở tỉnh vui lòng chuyển khoản 100% trước khi gửi hàng. Số tài khoản của công ty đều được đăng tải trên website.

Tiến hành lên đơn hàng : Sau khi nhận được đơn hàng của quý khách. Phòng kinh doanh của công ty Băng Keo Hải Âu sẽ tiến hành lên đơn đặt hàng cho quý khách. Xin quý khách kiểm tra lại đơn hàng của mình để tránh có sai sót về số lượng, kích thước cũng như là màu sắc của băng keo.

Nhận hàng : chúng tôi hỗ trợ giao hàng miễn phí nội thành TP HCM từ 5 thùng băng keo điện Nano Tô Nga Dũng, hoặc kèm hàng ở công ty chúng tôi với điều kiện tối thiểu 5 thùng hoặc 5 kiện.