Bảng Báo Giá Thùng Carton

Giá thùng carton được quan tâm nhiều nhất khi các khách hàng tìm kiếm thông tin về thùng hộp carton để phục vụ cho công việc đóng gói hàng hóa. Giá thùng carton thay đổi tùy theo chất lượng thùng carton, số lượng thùng carton đặt mua trong mỗi đơn hàng, các công nghệ kỹ thuật được sử dụng đi kèm (phủ chống thấm, phủ màu,…) Quan trọng hơn hết, khi khách đặt mua thùng carton số lượng càng nhiều thì sẽ có mức giá càng rẻ, chiết khấu thùng cao giúp giảm chi phí đáng kể

Bảng giá giá thùng carton

Hiện nay việc kinh doanh sử dụng bao bì đóng gói là carton được ưa chuộng khá nhiều, thay thế các loại bao bì nilon, thùng nhựa. 

Bảng giá chỉ mang tính tham khảo. Thông số kích thước có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm. Để nắm thông tin mới nhất vui lòng liên hệ qua zalo để cập nhật bảng giá mới nhất 

Khách hàng lưu ý báo giá thùng carton dưới đây là giá tham khảo. Khách vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận được mức giá chính xác với thời điểm giá vật tư khách hàng liên hệ đặt hàng.

Giá thùng carton rẻ chưa chắc đó là loại thùng carton uy tín, nên sử dụng. Khách cần xem xét các thông số để so sánh chất lượng thùng. Mức giá thùng carton được Hải Âu cung cấp là giá sản xuất tận xưởng, rẻ nhất nhì thị trường nên khách hàng có thể an tâm về giá xứng đáng với chất lượng khách nhận được.

Cách tinh giá thùng carton

Cách tính giá thùng carton theo diện tích giấy sử dụng

Số lượng nguyên liệu được sử dụng ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí sản xuất thùng hộp carton. Các loại thùng carton lớn, sử dụng nhiều giấy hơn sẽ tốn nhiều chi phí sản xuất hơn các loại thùng nhỏ. Diện tích thùng hộp carton gồm có cạnh dài – cạnh rộng và cạnh cao.

Các xưởng lớn như công ty Hải Âu có giá carton nhập vào rẻ nên khi sản xuất thùng hộp carton chi phí cũng sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Nếu bạn có nhu cầu in thùng carton xem thêm tại đây: dịch vụ in thùng carton giá rẻ

Cách tính giá thùng carton dựa theo kết cấu thùng

Kết cấu thùng carton bao gồm các thông số như:

 • Định lượng giấy carton
 • Số lớp giấy carton
 • Loại giấy carton được sử dụng
 • Loại sóng giấy được sử dụng

Cách tính giá thùng carton dựa theo màu sắc in ấn, số lượng mặt cần in

 • Công nghệ in: Với các kiểu in thùng hộp carton không quan trọng về chất lượng, số màu, thành phẩm in,…có thể lựa chọn in bằng công nghệ flexo hoặc in lụa để tiết kiệm chi phí tốt hơn. Ngược lại với các vỏ hộp cần in sắc nét, bản in thành phẩm cần thể hiện được tốt giá trị sản phẩm thì nên dùng các công nghệ in ấn hiện đại như in offset, in kỹ thuật số.
 • Màu sắc in liên quan đến số lượng mực cần sử dụng
 • Diện tích in hoặc số lượng mặt cần in: Cũng liên quan đến chi phí in ấn trong quy trình sản xuất thùng carton.

Cách tính giá thùng carton kèm chiết khấu

Các xưởng chuyên nhận sản xuất thùng hộp carton số lượng lớn như công ty Hải Âu luôn chuẩn bị sẵn chu đáo các khoản chiết khấu để phục vụ khách hàng đặt mua thùng carton số lượng lớn với chi phí rẻ hơn.

Đặc biệt, khi khách hàng kết hợp mua thùng carton và các loại vật liệu phụ như băng keo dán thùng carton, keo silicone bắn thùng carton, màng PE, mút xốp chống thấm,….sẽ nhận thêm được chiết khấu rẻ hơn nữa.

Giá thùng carton cũ

Mặc dù mua thùng hộp carton cũ để sử dụng khách hàng có được mức giá rẻ hơn rất nhiều so với việc mua thùng mới để sử dụng.

Tuy nhiên việc mua thùng carton cũ giá rẻ thường gặp nhiều trở ngại về chất lượng, thùng không còn có khả năng bảo vệ hàng hóa tốt như khi mới, khó thực hiện các công đoạn in ấn thùng carton, thiết kế riêng theo yêu cầu sản phẩm,…

Nhận báo giá thùng hộp carton tại công ty Hải Âu phải làm gì?

Khách hàng liên hệ công ty Hải Âu đặt mua thùng hộp carton sẽ được tư vấn các thông số quan trọng liên quan đến báo giá như:

 • Chất lượng và màu giấy sẽ lựa chọn để sử dụng cho thùng
 • Màu sắc thùng
 • Cấu tạo thùng carton bao gồm: số lớp giấy là loại 3 lớp, 5 lớp hay 7 lớp. Số lớp giấy càng tăng thì giá thùng carton càng cao.
 • Định lượng giấy (gsm): Định lượng càng lớn thì giấy càng đắt nên chi phí sản xuất cũng sẽ cao hơn
 • Số lớp sóng giấy khoảng 120, 170, 200, 210…số lớp sóng càng dày thì chi phí sản xuất càng cao
 • Kiểu thùng càng phức tạp thì chi phí sản xuất càng cao cũng như chi phí in ấn cũng tăng theo do độ khó trong khâu xử lý thùng
 • Kích thước dài x rộng x cao của thùng carton
 • Số lượng thùng đặt hàng
 • Số lượng màu in
 • Các yêu cầu khác trong sản xuất thùng carton như: phủ chống thấm, phủ bóng,….
 • Cuối cùng là cung cấp địa chỉ giao hàng để Hải Âu xem xét báo giá miễn phí ship hoặc hỗ trợ ship tốt nhất cho mình.

Khách hàng cần báo giá thùng carton nhanh nhất có thể liên hệ công ty Hải Âu qua các hình thức như liên hệ qua hotline để được tư vấn trực tiếp/ Trò chuyện với nhân viên qua kênh Zalo của Hải Âu để được tư vấn về chi tiết thông tin sản phẩm. Những khách hàng cần đặt in thùng carton, mua thùng carton số lượng lớn có thể liên hệ hẹn gặp trực tiếp để được Hải Âu tư vấn về quy trình sản xuất thùng carton, hiểu được sự chênh lệch về giá.