Giấy IK Plus

Hiển thị kết quả duy nhất

Giấy IK Plus là mặt hàng được làm giả khá nhiều trên thị trường. Hãy cẩn thận với những nơi cung ứng giấy IK Plus với mức giá rẻ đáng ngờ. Đến ngay với Hải Âu, khách hàng sẽ tránh được các phiền toái khi lựa chọn nhà cung cấp cũng như tránh được mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Đặc điểm ưu việt của thương hiệu giấy IK Plus

IK Plus đã có quãng thời gian dài chiếm lĩnh thị trường giấy in kể từ khi ra mắt người tiêu dùng Việt. Giấy IK Plus nhập khẩu từ Indonesia sở hữu độ trắng vượt trội, từng được mệnh danh là nữ hoàng sắc đẹp trong các loại giấy.

Giấy Ik plus ra đời có nhiều định lượng để người dùng có thể lựa chọn phù hợp cho việc in ấn hay photocopy. Ngày nay, dưới sự xuất hiện của nhiều thương hiệu giấy in chất lượng giá rẻ khác, IK vẫn chiếm lĩnh một thị phần người dùng nhất định bởi sự thân thiện và những giá trị tốt đẹp mà thương hiệu này đã mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam.

Định lượng giấy IK Plus phổ biến trên thị trường

Giấy A3 IK Plus 70gsm

Giấy A3 IK Plus 70gsm có nghĩa là với 1m2 giấy A3 IK Plus mang cân thì mức cân nặng có được sẽ là 70gr. Giấy khổ A3 to gấp đôi khổ A4, thường dùng thay thế khổ A4 khi thông tin in quá nhiều mà chỉ có khổ A3 mới chứa hết được.

Giấy A3 IK Plus 80gsm

Giấy A3 IK Plus 80gsm có nghĩa là với 1m2 giấy A3 IK Plus mang cân thì mức cân nặng có được sẽ là 80gr. Giấy này có độ dày và độ cứng cao hơn giấy A3 70gsm. Được dùng khi đòi hỏi chất liệu giấy cần sự cứng cáp và dày dặn hơn.

Giấy A4 IK Plus 70 gsm

Giấy A4 IK Plus 70gsm có nghĩa là với 1m2 giấy A4 IK Plus mang cân thì mức cân nặng có được sẽ là 70gr. Đây là dòng giấy có định lượng được sử dụng phổ biến nhất. Có thể dùng cho nhiều nhu cầu thông dụng hằng ngày, sử dụng với số lượng nhiều mà không sợ hao tốn chi phí.

Giấy A4 IK Plus 80 gsm

Giấy A4 IK Plus 80gsm có nghĩa là với 1m2 giấy A4 IK Plus mang cân thì mức cân nặng có được sẽ là 80gr. Giấy có độ cứng cáp và chắc chắn, cho sản phẩm in đẹp mắt, sang trọng. Thích hợp dùng để in tài liệu thuyết trình, tài liệu hội thảo, hay khi làm việc với khách hàng.

Giấy A5 IK Plus 70 gsm

Giấy A5 IK Plus 70gsm có nghĩa là với 1m2 giấy A5 IK Plus mang cân thì mức cân nặng có được sẽ là 70gr. Giấy có trọng lượng nhẹ, khổ giấy nhỏ gọn nên tiện dụng, sử dụng khi cần loại giấy in kích thước nhỏ gọn.

Giấy A5 IK Plus 80gsm

Giấy A5 IK Plus 80gsm có nghĩa là với 1m2 giấy A6 IK Plus mang cân thì mức cân nặng có được sẽ là 80gr. Giấy có định lượng cao hơn giấy A5 70gsm nên cứng cáp và dày hơn. Có thể sử dụng cho nhiều nhu cầu khác nhau.

Hướng dẫn cách bảo quản và sử dụng giấy IK Plus

  • Hướng dẫn sử dụng
  • Chỉ lấy một lượng vừa đủ với nhu cầu in ấn hay photo, không đặt quá nhiều giấy vào khay sẽ làm quá tải khay giấy.
  • Đặt giấy in vào đúng vị trí khay giấy, giấy cần lấy đủ số lượng để không gián đoạn quá trình in ấn.
  • Hướng dẫn bảo quản
  • Bảo quản giấy thoáng mát, tránh nơi có nhiệt độ cao do giấy dễ bắt lửa và cháy có thể gây hỏa hoạn.
  • Bảo quản nơi khô ráo, tránh khu vực ẩm ướt hay dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết như mưa.
  • Bảo quản giấy trong thùng hộp hay seal giấy, chỉ lấy lượng vừa đủ ra khỏi seal giấy khi cần.

Mua giấy in IK Plus ở đâu giá rẻ tại TPHCM

Mua giấy in IK Plus chính hãng, giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh có Hải Âu là nhà phân phối uy tín lâu năm trên thị trường. Giá cả tại đây đảm bảo cạnh tranh, mức giá bình ổn để khách yên tâm mua hàng lâu dài.

Giấy IK Plus luôn sẵn có tại kho hàng của Hải Âu, cũng như nhiều thương hiệu giấy khác từ cao cấp cho đến dòng giấy giá rẻ bình dân. Nếu khách hàng có nhu cầu đặt hàng IK Plus thì liên hệ ngay với Hải Âu để được tư vấn chi tiết mức giá sỉ và lẻ cùng các chương trình khuyến mãi nhé.