Keo Dán Giày Giá Rẻ Nhất Tại TP Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại keo dán giày siêu dính siêu chắc hoặc bạn đang tìm kiếm nguồn sỉ keo dán giày thì công ty Hải Âu là công ty dẫn đầu thị trường về cung cấp các loại keo dán giày lẻ và sỉ tại thị trường TP Hồ Chí Minh.

Keo dán giày tốt nhất tại Hải Âu

Bảng giá keo dán giày

Keo dán 3M PR100 Keo dán giày Sea Glue Keo dán giày X66

Công dụng của keo dán giày

Những đôi giày của bạn trải qua khoảng thời gian dài sử dụng, thường sẽ có tình trạng bị hư hại như bong đế và mòn đế giày. Vì vậy giày thể thao hoặc giày bóng đá cũng không là trường hợp ngoại lệ.

Riêng giày thể thao cũng như giày bóng đá là những sản phẩm có tỷ lệ bị bong cao nhất do được sử dụng với cường độ cao và trong các điều kiện khắc nghiệt như trời mưa, nắng,…. Do đó giày bị bong tróc là điều vô cùng dễ hiểu.

Công dụng của keo dán giày

Vì vậy keo dán giày của chúng tôi cung cấp có những công dụng nhất định như sau:

  • Dùng dán đế giày bằng nhiều chất liệu như da, gỗ, nhựa và cao su.
  • Công dụng vô cùng đa dạng có thể dán được nhiều loại vật liệu ngoài những vật liệu kể trên.
  • Độ kết dính cao cùng với dung dịch keo ở dạng lỏng.

Mua keo dán giày ở đâu?

Công ty Hải Âu là công ty hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh về cung cấp keo dán và băng keo. Chúng tôi luôn có sẵn những loại băng keo chất lượng để giúp sửa chữa những đôi giày của bạn một cách tốt nhất.

Chúng tôi là nhà sản xuất lớn nhất đồng thời cũng là nhà phân phối hàng đầu của các thương hiệu keo dán nổi tiếng như 3M, Cana, X66 và là công ty có sản lượng sản phẩm bán ra lớn nhất tại TP Hồ Chí Minh.

Vì sao nên mua keo dán giày tại công ty Hải Âu?

Nhà sản xuất trực tiếp : công ty băng keo Hải Âu là công ty trực tiếp sản xuất chính vì thế giá thành luôn ở mức giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi là công ty băng keo có quy mô lớn và có năng lực sản xuất cao luôn cung ứng sản phẩm ra thị trường kịp thời nhất.

Chế độ giao hàng nhanh chóng: Với đội ngũ giao hàng nhanh chóng. Chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng một cách tốt nhất. Với cam kết giao hàng tối da 24 tiếng từ sau khi đặt hàng. Chúng tôi vẫn giữ tiêu chí này trong suốt khoảng thời gian hoạt động.

Có đội ngũ hỗ trợ trực tiếp: Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành keo dán và băng keo. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách chính xác và làm hài lòng khách hàng nhất có thể.

Chế độ sau bán hàng tốt nhất: sản phẩm luôn nằm ở hàng chất lượng và cung cấp ra thị trường những sản phẩm tốt cũng như phân phối những thương hiệu uy tín. Băng keo Hải Âu luôn là niềm tự hào của ngành băng keo vì luôn luôn đảm bảo tính ổn định nhất của hàng hóa.