Băng Keo Dán Tủ Lạnh & Máy Lạnh Chịu Nhiệt Độ Cao (Holding Tape)

Băng keo xanh dán tủ lạnh (holding tape) trên thị trường còn có tên gọi khác là fixing tape (băng keo cố định) hoặc finished tape (băng keo dán hàng thành phẩm) là loại băng keo được sản xuất tại nhà máy băng keo Hải Âu.

Băng Keo Dán Tủ Lạnh Hải Âu

Băng keo dán tủ lạnh đặc trưng là băng keo khi dán lên có màu trong, chịu được nhiệt độ cao, ám màu xanh da trời và có độ dính tốt. Đặc biệt là không có để lại vết keo khi bóc ra. Đây là đặc tính quan trọng nhất khi dán lên các sản phẩm đã thành phẩm cần cố định để bảo quản trong thời gian dài hoặc đảm bảo khi di chuyển các bộ phận của tủ lạnh cũng như máy lạnh không bị rớt ra ngoài.

Khi máy lạnh hoặc tủ lạnh đến công đoạn lắp ráp và lắp đặt. Băng keo cần được tháo dỡ và yêu cầu là băng keo không để lại vết keo trên bề mặt của sản phẩm giúp cho sản phẩm được mới và đảm bảo cho tính thẩm mỹ của sản phẩm khi tới tay của người sử dụng.

Xem thêm : băng keo dán sản xuất lông mi giả

Bảng giá băng keo dán tủ lạnh

Kích thước Đóng gói
Băng keo 20mm x 33m
1 cây 15 cuộn
Băng keo 24mm x 33m
1 cây 12 cuộn

Băng keo dán tủ lạnh và máy lạnh là gì?

Băng keo dán tủ lạnh là sản phẩm tuyệt vời dùng cố định các bộ phận sau khi tủ lạnh hoặc máy lạnh đã hoàn thiện và cần cố định các bộ phận đảm bảo không bị rơi ra trong quá trình tồn kho và vận chuyển.

Tính năng của băng keo xanh dán tủ lạnh

Khả năng dính cao cùng với khả năng chịu nhiệt độ cao giúp các bộ phận và linh kiện của sản phẩm được cố định một cách chắc chắn.

Băng keo không để lại vết keo là một điểm cộng cho sản phẩm vì được cấu từ keo silicon.

Đặc điểm của băng keo tủ lạnh. máy giặt, máy lạnh

Băng keo xanh tủ lạnh là băng keo được làm từ vật liệu PET phủ keo silicon. Chính vì thế băng keo dán tủ lạnh sẽ có những đặc tính sau đây:

  • Có độ dính chắc chắn
  • Có khả năng chịu được nhiệt độ cao lên tới 120 độ, không bị phá vỡ cấu trúc keo của nhiệt độ này. Thông thường các loại băng keo khác sẽ bị nóng chảy và nhả keo.
  • Có khả năng chống cháy cấp độ 1, ngăn hiện tượng chống cháy lan.
  • Không bị nhăn bong ở nhiệt độ cao.
  • An toàn với con người và thân thiện với môi trường.
  • Sản phẩm dần được ưa chuộng sử dụng phổ biến.


Ứng dụng băng keo holding tape

Có thể dán lên tất cả các bộ phận bằng kim loại hoặc nhựa. Có khả năng bám dính trong khoảng thời gian dài.

Một số hình ảnh của băng keo dán tủ lạnh trong quá trình sản xuất

 

Địa chỉ bán băng keo xanh dán tủ lạnh

Băng keo Hải Âu là nhà máy lớn trực tiếp sản xuất băng keo xanh dán tủ lạnh. Chúng tôi luôn luôn nghiên cứu và sản xuất ra những loại băng keo phục vụ cho các ngành dân dụng như điện lạnh, băng keo điện nano, băng keo thể thao , băng keo chịu nhiệt độ cao PET ,……

Đến với băng keo Hải Âu bạn sẽ được tư vấn kích thước thông dụng của các loại băng keo dán tủ lạnh để sử dụng phù hợp.