Băng Keo Thể Thao, Băng Keo Quấn Cơ Đá Banh Tránh Chấn Thương

Băng keo thể thao (băng keo đá banh) là băng keo được dùng trong thể thao như các vận động viên, các cầu thủ,…. Băng keo thể thao được dùng để tránh chấn thương. Ngoài ra, băng keo này còn có nhiều công dụng khác. Mời bạn đọc bài viết bên dưới.

Băng keo thể thao quấn cơ

Băng keo thể thao là gì?

Băng keo thể thao là băng keo quấn cơ dùng trong các môn thể thao đặc biệt là trong bộ môn bóng đá. Được các cầu thủ cũng như vận động viên dùng để giảm khả năng chấn thương khi di chuyển ở cường độ cao

Kích thước băng keo thể thao

Kích thước Đơn giá
2.5cm x 10m
liên hệ
3.8cm x 10m
liên hệ
5cm x 10m liên hệ

Lợi ích khi sử dụng băng keo thể thao quấn cơ

Băng keo thể thao được ứng dụng hiệu quả trong việc giảm chấn thương ở các vị trí quan trọng giảm chất thương. Đương nhiên trong khi thi đấu, lượng vận động mạnh cũng như va chạm sẽ gây ra chấn thương là điều không tránh khỏi. Sử dụng băng keo thể thao khi thi đấu là điều rất quan trọng và cần thiết.

Hình ảnh cầu thủ sử dụng băng keo quấn cơ

Công dụng băng keo thể thao

Băng keo thể thao được sử dụng trong một số trường hợp như sau:

  • Băng keo đá banh được dùng để quấn ở những vị trí để bảo vệ như cổ tay, cổ chân và các khớp gối,…
  • Băng keo dùng quấn sơ mi nhằm chống lật cổ chân, gây hại khi vận động mạnh.
  • Có thể dùng để quấn các chỗ từng bị chấn thương nhằm tránh tái phát vết thương cũ.
  • Quấn cố định tay, chân lại.
Sử dụng băng keo thể thao

Băng keo thể thao (băng keo quấn cơ) thường được sử dụng trong các bộ môn:

  • Băng keo đá banh (được ứng dụng nhiều nhất)
  • Băng keo bóng chuyền
  • Băng keo cầu lông
  • Băng keo đánh tennis

Cam kết sản phẩm của băng keo Hải Âu

Băng keo Hải Âu là nhà sản xuất băng keo trực tiếp và chịu trách nhiệm giao hàng tới quý khách hàng. Chúng tôi cam kết :

  • Về sản phẩm băng keo thể thao : luôn đảm bảo về màu sắc và hình dáng luôn đúng với sản phẩm được đăng tải trên website. Quý khách có thể kết nối qua zalo để chúng tôi có thể gửi nhiều hình ảnh hơn.
  • Về dịch vụ: chúng tôi là công ty băng keo có dịch vụ bán hàng tốt nhất trong ngành băng keo. Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ và giải đáp các vấn đề với khách hàng.

Xem thêm : băng keo dán giày đá banh siêu dính 3M PR100

Cấu tạo băng keo đá banh

Băng keo thể thao được cấu tạo từ cao su tổng hợp hay những sợi cordra từ thiên nhiên. Vì vậy băng keo thể thao luôn có độ co giãn nhất định.

Băng keo thể thao được chia làm 2 loại chính. Băng keo loại co giãn và loại không co giãn. Mỗi loại đều có giá thành riêng và tùy vào nhu cầu và vị trí quấn của từng người mà lựa chọn băng keo cho phù hợp.

Ngoài ra băng keo vải cũng là một sự lựa chọn thay thế

Khi tìm mua băng keo đá banh quấn cơ, người chơi nên tìm những nơi sản xuất trục tiếp như công ty Băng Keo Hải Âu hoặc các nhà phân phối của băng keo Hải Âu để đảm bảo chất lượng một cách tốt nhất.

Hướng dẫn sử dụng cách quấn băng keo thể thao dùng quấn cơ

Bước 1: Cuốn trực tiếp phần cổ chân phía trên mắt cá chân: cổ chân là nơi dễ bị tổn thương nhất khi di chuyển. Đặc biệt môn bóng đá là bộ một liên tục di chuyển thì việc gặp các vấn đề liên quan đến cổ chân là việc rất dễ xảy ra, trường hợp thường thấy nhất là lật sơ mi.

Bước 2: cuốn ở cổ chân các bạn nên quấn khoảng 2-3 vòng ở cổ chân phía trên phần mắt cá sẽ giúp cố định phần cơ tại cổ chân và giảm chấn thương cho mắt cá

Bước 3: cuốn ở phần đầu gối 

Bước 4: cuốn cổ tay và các ngón tay

Băng keo thể thao dùng trong quấn cơ
Băng keo thể thao dùng trong quấn cơ

Sử dụng băng cuốn ở các khớp ngón tay

Băng keo thể thao mua ở đâu?

Nhà sản xuất băng keo trực tiếp: băng keo Hải Âu là nhà sản xuất băng keo trực tiếp với nhà xưởng lớn. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên lành nghề và đội ngũ bán hàng có kinh nghiệm. Sẽ đảm bảo hàng hóa được sản xuất ra một cách tốt nhất.

Chính sách bán hàng tốt: đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng 24/7. Quý khách có thể yêu cầu xem hình ảnh chi tiết về sản phẩm cũng như quy cách để đặt hàng.

Giao hàng nhanh chóng: chế độ nhận đơn hàng và giao hàng cực nhanh chóng. Quý khách luôn nhận được hàng trong vòng 24 tiếng kể từ khi đặt hàng.