Cuộn Rào Công Trình, Cuộn Băng Rào Cảnh Báo Khu Vực Cấm Giá Rẻ

Cuộn rào cảnh báo giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh
Kích thước Vận chuyển Đơn giá Sỉ
30k Toàn Quốc liên hệ 1 bao 25 cuộn

30k Toàn Quốc

liên hệ 1 bao 25 cuộn

Dây cảnh báo an toàn là gì?

Dây cảnh báo an toàn là loại băng dài có độ rộng tầm khoảng 75-80mm, rộng hơn các loại băng keo thông thường. Chúng thường được dùng để cảnh báo các khu vực nguy hiểm, khu vực được khoanh vùng,….

Băng rào cảnh báo được làm từ chất liệu HD với dòng chữ in trên bề mặt dùng để cảnh báo cũng như nhắc nhở mọi người. Thường được dùng để làm ranh giới khu vực không được đi vào bên trong.

Sản phẩm thường có đa dạng màu sắc nên công trình thường hay sử dụng.

Các loại dây cảnh báo thông dụng

Dây cảnh báo màu đỏ trắng

Dây cảnh báo màu vàng đen

Dây cảnh báo phàn quang

Bảng giá cuộn rào cảnh báo an toàn

Tùy theo cấu tạo của dây cảnh báo là 1 lớp, 2 lớp hay 3 lớp mà các loại dây cảnh giáo sẽ có mức giá chênh lệch khác nhau. Tuy nhiên theo khảo sát mức giá chung của từng loại sản phẩm này đang được bán như sau:

  • Dây cảnh báo trắng đỏ có giá 40.000 – 60.000 VNĐ/100m.
  • Dây cảnh báo vàng đen có giá 50.000 – 100.000 VNĐ/100m.
  • Dây cảnh báo phản quang có giá 200.000 – 240.000 VNĐ/100m.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dây cảnh báo nguy hiểm, điều này đã gây nên nhiều hoang mang cho người sử dụng để lựa chọn được đơn vị uy tín, chất lượng. Và nếu như trong trường hợp chưa tìm được đơn vị thích hợp thì hãy liên hệ với băng keo Hải Âu để được chúng tôi hỗ trợ về giá chính xác của sản phẩm nhé.

Mỗi sản phẩm mà băng keo Hải Âu cung cấp ra thị trường đều là những sản phẩm chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy sản xuất và đã trải qua quá trình kiểm định hết sức nghiêm ngặt về mặt chất lượng.

Ngoài ra quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể yên tâm với mức giá mà băng keo Hải Âuđưa ra luôn hợp lý nhất thị trường. Đặc biệt chúng tôi luôn có giá sỉ dành cho những khách hàng lấy số lượng lớn.