Băng Keo Xốp Trắng 2 Mặt Chất Lượng Nhất TP.HCM

Băng keo xốp trắng 2 mặt là loại băng keo thuộc dòng băng keo 2 mặt xốp ở giữa và được phủ 1 lớp giấy hoặc 2 lớp giấy 2 bên. Băng keo mút xốp trắng là loại băng keo phổ biến nhất trong các dòng băng keo xốp 2 mặt bởi những ứng dụng nổi bật của sản phẩm.

Bảng báo giá băng keo xốp trắng 2 mặt

Kích thước Đóng gói Đơn giá
Băng keo xốp trắng 1F2
20 cuộn/cây
Băng keo xốp trắng 2F4
10 cuộn/cây

Cấu tạo của băng keo xốp trắng 2 mặt

  • Được cấu tạo từ lớp mút xốp eva bên trong và phủ keo acrylic 2 mặt 2 bên tạo nên độ chắc chắn của sản phẩm.
  • Lớp keo đều được tráng đều lên cả 2 mặt bằng chất kết dính tốt giúp khả năng bám dính vượt trội so với các sản phẩm trên thị trường.
  • Được ghép với lớp bao bì màu vàng bằng giấy tương đối dễ tháo bỏ.
  • Gắn kết tốt với hầu hết các về mặt.
  • Xốp dày 2mm chính vì thế mang lại độ bền cao, cách nhiệt tốt và khả năng chống ấm tuyệt vời.

Công dụng của sản phẩm

  • Thích hợp gắn các vật nhẹ như gương, móc, bảng tên và bảng hiệu,…
  • Được ứng dụng rất nhiều vào ngành gỗ.
  • Ứng dụng trong ngành trang trí và dán ô tô

Phân loại băng keo mút xốp trắng

Phân loại theo độ dày

Băng keo mút xốp được phổ biến hơn các loại băng keo mút xốp khác vì độ dày của nó rơi vào khoảng 2mm.

Phân loại theo chiều dài

Ngoài ra cũng có thể phân loại băng keo mút xốp theo chiều dài. Băng keo Hải Âu sản xuất băng keo mút xốp phổ biến nhất là loại 6m.

Tuy nhiên quý khách cũng có thể đặt hàng theo yêu cầu với số mét dao động từ 3m – 10m. Băng keo mút xốp không thể sản xuất với mét dài hơn bởi vì cuộn băng keo tương đối to dẫn tới khi cắt thành cuộn nhỏ sẽ không đạt.

Vì sao nên mua băng keo xốp trắng tại băng keo Hải Âu?

Nhà máy sản xuất trực tiếp: với quy mô nhà máy hơn 1,000m2 cùng đội ngũ sản xuất với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi là nhà cung cấp băng keo xốp với sản lượng lớn nhất tại Tp Hồ Chí Minh. Là nhà nhập khẩu nguyên liệu trực tiếp và có số lượng chính vì thế chúng tôi luôn có ưu thế về nguyên liệu cũng như giá thành cạnh tranh nhất trong khu vực miền nam.

Hàng hóa đa dạng, nhiều chủng loại : là công ty băng keo được mệnh danh “băng keo gì cũng có”. Tại băng keo Hải Âu chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp ra thị trường nhiều chủng loại băng keo nhất. Với trên dưới hơn 100 loại băng keo và mẫu mã được cung cấp ra thị trường, chúng tôi tự tin là nhà sản xuất băng keo với các loại băng keo đa dạng nhất trên thị trường.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiều kinh nghiệm: với đội ngũ nhân viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường keo dán và băng keo. Chúng tôi sẽ luôn đáp ứng những thắc mắc cũng như tư vấn cho quý khách các loại băng keo phù hợp nhất.

Giao hàng nhanh chóng: Đội ngũ giao hàng toàn TP Hồ Chí Minh, chúng tôi luôn đáp ứng thời gian giao hàng nhanh chóng tối đa 24 tiếng từ khi đặt hàng. Luôn làm hài lòng và mang tính giải quyết sản phẩm tức thời cho khách hàng.