Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Lựa chọn mua giấy A3 giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chính hãng chất lượng là điều không phải dễ, khi mà thị trường có quá nhiều địa chỉ mọc lên. Riêng Hải Âu đã có bề dày lâu năm trong lĩnh vực cung ứng các sản phẩm giấy in văn phòng, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua giấy A3 tại đây.

Kích thước khổ giấy A3

Tiêu chuẩn về khổ giấy A3 được sử dụng phổ biến trên thế giới và cả Việt Nam và ISO 216. Theo tiêu chuẩn này thì khổ giấy A3 là bao nhiêu cm thì mời bạn đọc tham khảo dưới đây:

297 x 420 mm tương ứng với đơn vị centimet là 29.7 x 42 cm.

Đặc điểm của giấy A3

Khổ giấy A3 có kích thước lớn hơn khổ A4 và nhỏ hơn khổ A2. Hầu hết các dòng giấy có tên tuổi trên thị trường đều có khung kích thước A3 chuẩn theo ISO 216. Loại kích thước này thường được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Khi mà khổ A4 không thể hiện được hết thông tin cần truyền tải thì sẽ dùng đế khổ A3.

Các loại giấy A3 thông dụng

Hầu hết các thương hiệu giấy đều cho xuất xưởng dòng giấy khổ A3 để người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn khi cần. Dưới đây là một vài dòng giấy A3 thuộc các thương hiệu phổ biến mà bạn có thể lựa chọn

 • Giấy A3 Double A
 • Giấy A3 Paper One
 • Giấy A3 IK Plus
 • Giấy A3 IK Natural
 • Giấy A3 Supreme
 • Giấy A3 Bãi Bằng
 • Giấy A3 Excel

Định lượng giấy A3 trên thị trường

Định lượng giấy được định nghĩa là số cân nặng mà 1m2 giấy A3 đạt được khi đem cân. Ví dụ: Nếu đem cân 1m2 giấy A3 mà cân nặng đạt được là 70 gram thì giấy có định lượng là 70gsm. Dưới đây là các định lượng giấy thông dụng trên thị trường:

 • Giấy A3 70gsm
 • Giấy A3 80gsm
 • Giấy A3 100gsm
 • Giấy A3 120gsm

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản giấy A3

Hướng dẫn sử dụng

Đặt lượng giấy vừa đủ dùng vào khay giấy, đặt đúng chiều quy định. Kiểm tra xem giấy đã đặt ngay ngắn vào khay giấy hay chưa. Số lượng giấy cần đúng với số lượng bản in/photo để tránh gián đoạn trong quá trình in.

Hướng dẫn bảo quản giấy A3

Giấy A3 dễ bắt lửa và dễ cháy, do đó nên bảo quản giấy ở nơi nhiệt độ không quá cao.

Bảo quản trong seal giấy, chỉ lấy ra lượng đủ dùng.

Bảo quản giấy ở nơi khô ráo, sạch sẽ, thoáng mát, tránh nơi ẩm ướt sẽ làm hỏng giấy.

Mua giấy A3 giá rẻ và uy tín ở đâu tại TPHCM

Giấy A3 giá rẻ, chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh trong đó có Hải Âu. Hải Âu là nhà phân phối chính thức các loại giấy in văn phòng, đa dạng thương hiệu, đa dạng khổ giấy và định lượng để khách hàng có thể chọn được sản phẩm như ý.

Giá tại giấy tại Hải Âu đảm bảo cạnh tranh, mức giá tại đây luôn bình ổn để khách hàng yên tâm mua hàng lâu dài. Kho hàng rộng rãi, luôn có sẵn với lượng lớn để cung ứng cho khách kịp thời khi cần.

Giấy A3 tại Hải Âu chất lượng, chính hãng giá mềm, còn chần chờ gì hãy liên hệ ngay với Hải Âu để được hưởng mức giá ưu đãi cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Khách hàng có thể đến xem và dùng hàng mẫu miễn phí, hoặc Hải Âu sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và nguồn kinh phí của bạn.