Hộp Carton

Showing 1–24 of 37 results

Thùng carton ship COD hay hộp ship COD được sử dụng nhiều nhất hiện nay cho ngành vận chuyển, logistics. Các loại hộp ship COD giá rẻ được sử dụng phổ biến nhất bởi chi phí đầu tư thấp, phù hợp với phần lớn các yêu cầu trong đóng gói hàng hóa theo yêu cầu các sàn thương mại vận chuyển và các công ty vận chuyển trung gian.

Hộp giấy COD đóng hàng giá rẻ
Hộp giấy COD đóng hàng giá rẻ

Thùng hộp ship COD đóng hàng là gì?

Hộp carton, hộp ship COD đóng hàng là mẫu hộp carton thường được sản xuất với các kích thước, kiểu dáng phù hợp nhất để dùng đóng gói và vận chuyển hàng hóa trong dịch vụ Ship COD. Công dụng chủ yếu là bảo vệ hàng hóa tốt nhất khi vận chuyển như khi xếp chồng lên nhau, va đập khi vận chuyển. Một số loại thùng carton ship COD loại tốt còn có chức năng chống thấm. Hộp carton, hộp ship COD đóng hàng giá rẻ là loại hộp carton ship COD 3 lớp và thùng carton ship COD 5 lớp.

Các loại thùng hộp carton ship COD

Thùng hộp ship COD đóng hàng phân theo kích thước

Thùng hộp ship COD đóng hàng phân theo kích thước thường có 3 loại bao gồm:

 • Hộp carton ship COD loại nhỏ. Thông thường hộp được sản xuất với kích thước phù hợp cho nhu cầu đóng gói hàng ship COD kích thước nhỏ như đồng hồ đeo tay, nhẫn, vòng tay, dụng cụ học tập loại nhỏ,…Thông thường các kiểu hộp ship COD loại nhỏ sẽ có giá thành khá rẻ, hộp không yêu cầu cao về tính kỹ thuật do hàng hóa bên trong ít khi bị ảnh hưởng trong quá trình vận chuyển, chủ yếu sử dụng chất liệu giấy cứng để hộp không bị đè bẹp khi vận chuyển cùng các loại hàng hóa cồng kềnh khác.
 • Thùng hộp ship COD kích thước trung bình. Thùng được thiết kế với mục đích đựng số lượng khoảng 2-5 sản phẩm cùng lúc trong 1 hộp ship COD hoặc đựng các mặt hàng kích thước trung bình với trong lượng không quá 5kg.
 • Thùng hộp ship COD loại lớn. Thùng được dùng để đựng các mặt hàng cồng kềnh với kích thước lớn và thường  sẽ có trọng lượng khá lớn. Nếu hàng hóa bên trong có trọng lượng nhẹ, chỉ chiếm thể tích thì có thể dùng các loại thùng ship COD giá rẻ để sử dụng. Ngược lại nếu hàng hóa là hàng nặng, hầu hết các đơn vị vận chuyển và sàn thương mại đều yêu cầu shop sử dụng thùng ship COD loại tốt, dày để tránh bể vỡ hàng hóa trong quá trình vận chuyển.
Hải Âu - Chuyên cung cấp hộp carton COD giá rẻ
Hải Âu – Chuyên cung cấp hộp carton COD giá rẻ

Thùng hộp ship COD đóng hàng phân theo kiểu dáng

Các kiểu dáng thùng carton ship COD hiện nay:

 • Hộp ship COD loại đối khẩu (hay còn gọi là hộp ship COD A1)
 • Hộp ship COD âm dương (hộp carton ship COD nắp rời)
 • Hộp ship COD nắp chồm
 • Hộp ship COD nắp gài
 • Hộp ship COD nắp gài đáy khóa
 • Hộp ship COD đựng giày
 • Hộp ship COD có quai xách
 • Hộp ship COD dùng khuôn bế riêng

Thực tế thùng hộp carton dùng trong dịch vụ ship COD phổ biến nhất là thùng loại A1 đối khẩu, được sử dụng kết hợp với băng keo dán thùng carton để cố định với công dụng chống thấm, gia cố chắc chắn hơn hàng hóa, băng keo dán niêm phong,…

Một số loại mặt hàng ship COD cao cấp sẽ sử dụng thùng hộp carton ship COD kiểu dáng đặc biệt hơn. Chẳng hạn như hộp ship COD các sản phẩm cao cấp như quần áo thời trang hàng hiệu thường dùng hộp ship COD nắp gài.

Thùng hộp ship COD đóng hàng phân theo màu sắc

Đa số các loại thùng hộp ship COD đều là thùng hộp có màu nâu của giấy kraft. Màu nâu khi ship COD, trong quá trình vận chuyển ít bị bong tróc màu, làm nham nhỏ vỏ hộp giấy, ảnh hưởng thẩm mỹ hàng hóa khi đến tay khách hàng từ đơn vị vận chuyển. Một số shop lựa chọn sử dụng hộp giấy màu giấy kraft nguyên bản kết hợp sử dụng băng keo màu để quấn quanh thùng. Trên băng keo cũng được in ấn logo, slogan, thông điệp thay thế cho việc phủ màu hoặc in ấn thùng hộp carton. (Khách hàng có thể đặt in băng keo quấn hàng với các thông điệp ý nghĩa tại công ty Hải Âu).

Hải Âu - Cung cấp hộp COD đóng hàng chất lượng tốt nhất
Hải Âu – Cung cấp hộp COD đóng hàng chất lượng tốt nhất

Tuy nhiên nhiều shop chịu chi, quyết định kinh doanh hàng hóa khác biệt và nổi bật từ hình thức đóng gói thường lựa chọn thùng hộp carton có màu nổi bật, khác với màu nâu thông thường. Phổ biến là các màu cam, màu xanh biển, màu đỏ,..

Thùng hộp ship COD đóng hàng phân theo chất lượng

Thùng hộp ship COD đóng hàng phân theo chất lượng có 2 loại chính là thùng hộp carton ship COD giá rẻ hoặc thùng hộp carton ship COD cao cấp loại tốt.

Từ chất lượng và giá thành, thì thùng hộp ship COD sẽ có kết cấu khác nhau. Cụ thể như:

Thùng hộp ship COD đóng hàng phân theo số lớp giấy

Thùng hộp carton giá rẻ ship COD thường là thùng 3 lớp với các loại giấy chất lượng kém hơn, không có khả năng bảo vệ hàng hóa cao. Hộp ship COD giá rẻ loại 3 lớp được dùng phổ biến hơn dáng thùng kích thước lớn.

Thùng carton ship COD 5 lớp loại tốt được ứng dụng để đóng gói hàng dễ vỡ, hàng giá trị cao, hàng linh kiện điện tử,…

Giá thùng hộp carton dùng để ship COD

Giá thùng hộp carton dùng để ship COD tùy thuộc vào kích thước cũng như các thông số về định lượng giấy, kiểu dáng giấy, số lớp sóng, số lượng mua mỗi đơn hàng,…trung bình giá hộp carton ship COD giá rẻ từ 1.000đ/hộp – 15.000đ/hộp khi mua lẻ và hộp carton ship COD loại tốt giá từ 10.000đ / hộp – 20.000đ/ hộp. Các loại thùng carton ship COD giá rẻ giá từ 25.000đ/thùng – 55.000đ/ thùng khi mua lẻ và mua sỉ thùng carton ship COD giá từ 15.000đ/thùng – 30.000đ/ thùng.

Khách hàng lưu ý đây là mức giá hộp ship COD tham khảo. Khách hàng cần được báo giá hộp ship COD chính xác nhất vui lòng liên hệ công ty Hải Âu để được nhân viên tư vấn kết hợp báo giá chính xác nhất cho mình.

Vì sao nên mua thùng hộp ship COD tại công ty Hải Âu

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất thùng hộp carton phục vụ khách hàng trên toàn quốc, chủ yếu là các khách hàng lớn ở HCM và khu vực lân cận, công ty Hải Âu có các lợi thế nhất định:

Hải Âu nhận in thùng hộp carton ship COD giá rẻ

Với 3 công nghệ in đặc thù khác nhau, công ty Hải Âu có đủ quy mô để phục vụ khách hàng đặt in ấn thùng hộp carton với sự đa dạng về chất lượng và chi phí. Cụ thể như:

 • In hộp ship COD bằng công nghệ in flexo với chi phí in cực rẻ, chất lượng in đẹp, khá ổn đỉnh với kỹ thuật in ấn tay nghề cao, kinh nghiệm trong ngành. Những ai cần in hộp ship COD giá rẻ có thể thử dùng công nghệ in flexo để cảm nhận chất lượng
 • In hộp thùng ship COD loại tốt bằng công nghệ in offset. Ưu điểm của công nghệ in thùng carton ship COD bằng công nghệ in offset là cho ra bản in đẹp, nét, nổi bật hơn hẳn khi so sánh với các công nghệ khác như in flexo. Tuy nhiên giá in thùng carton ship COD bằng công nghệ offset cao hơn nên cần cân nhắc nêu đang tìm dịch vụ in ấn giá rẻ dùng cho hộp ship COD.
 • In thùng hộp carton ship COD bằng công nghệ in kỹ thuật số với chi phí cao hơn hẳn so với các công nghệ in còn lại. Tuy nhiên bản in có thể cho ra cực nét, đẹp đến ấn tượng, thể hiện được trọn vẹn các ý tưởng sáng tạo trong in ấn. Ngoài ra, những ai cần in thùng hộp carton ship COD lấy liền có thể lựa chọn công nghệ in kỹ thuật số.

Nhận sản xuất thùng hộp ship COD theo yêu cầu

Với dàn máy móc công nghệ hiện đại được đầu tư cùng với nhân công kinh nghiệm, kiến thức xử lý thiết kế cao tay, Hải Âu đủ tự tin đảm nhận sản xuất các đơn đặt làm thùng hộp ship COD theo yêu cầu.

Khách hàng đặt làm thùng hộp ship COD số lượng lớn sẽ được tư vấn miễn phí, thiết kế miễn phí và quan trọng hơn là sản xuất sample hoàn toàn free để khách hàng tiện xem mẫu, xác nhận kiểu dáng trước khi chốt đặt sản xuất số lượng lớn.

Đủ khả năng đảm nhận số lượng lớn thùng hộp carton ship COD theo thời gian khách yêu cầu

Máy móc cắt giấy carton, máy đóng ghim dán thùng carton, máy in thùng carton được Hải Âu đầu từ toàn bộ đều là máy móc hiện đại bậc nhất nên sản lượng cung cấp cho khách hàng luôn đảm bảo ở mức nhanh chóng nhất. Chất lượng thành phẩm đồng đều và được kiểm tra kỹ lưỡng từng sản phẩm trước khi đóng gói ship đến tay khách hàng.

Mua thùng carton, hộp carton ship COD giá rẻ – giá tận xưởng tại công ty Hải Âu

Có thể thấy công ty Hải Âu đầu tư máy móc hiện đại tận xưởng nghiêm túc như thế nào, vậy nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm nhận được giá sản phẩm là giá tận gốc, không phải trả thêm các chi phí trung gian không cần thiết nào khác nữa.

Cách sử dụng hộp ship COD hiệu quả cao nhất

 • Kết hợp cùng băng keo dán thùng carton là lựa chọn phổ biến. Tuy nhiên tốt nhất khách hàng nên đặt in ấn băng keo dùng để dán thùng hộp ship COD để dễ dàng nhận diện hàng hóa của mình, truyền tải thông điệp tốt nhất đến khách hàng của mình. Hoặc khách hàng có thể đặt in ấn, phủ màu hộp ship COD thương hiệu cho riêng mình để tăng tính nhân diện. 

Cụ thể các ship kinh doanh online thường gặp trường hợp check camera để tìm kiếm hàng hóa nếu cố xảy ra nhầm lẫn dán nhầm mã hoặc vận chuyển ship đi nhầm khu vực,…nhờ băng keo có màu sắc nổi bật sẽ giúp quá trình check cam dễ nhận diện hàng hóa hơn hoặc tránh việc mất hàng không được đền bù do hàng bị tráo ruột,….

 • Khách nên đặt đa dạng kích thước thùng hộp carton ship COD khác nhau để phục vụ công việc vận chuyển. Kích thước đa dạng giúp khách lựa chọn size phù hợp để sử dụng đóng gói cho vừa vặn, không bị quá chật hoặc không dư thừa quá nhiều khoảng trống bên trong thùng sau khi đóng gói.

Mua thùng hộp carton, hộp ship COD đóng hàng giá rẻ tại công ty Hải Âu, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về các mẹo để sử dụng thùng hộp hiệu quả nhất. Khách đặt mua thùng hộp carton ship COD số lượng lớn tại Hải Âu sẽ được chiết khấu tốt và kết hợp giảm giá khi mua cùng các loại hàng hóa khác thường dùng trong đóng gói như băng keo trong, mút chống sốc, màng quấn chống trầy hàng hóa, keo silicone dán thùng hộp carton,…..