In Hộp Giấy

In hộp giấy giá rẻ HCM đang trở thành nhu cầu phổ biến bởi việc in ấn lên vỏ hộp giấy để đựng hàng hóa giúp tăng khả năng nhận diện nhãn hiệu, thương hiệu tốt hơn, truyền tải được thông điệp và khiến sản phẩm thực sự nổi bật. Các xưởng in hộp giấy giá rẻ HCM khá nhiều nhưng lại không thực sự nhiều xưởng nhận in đo dạng loại hộp giấy như in hộp giấy cứng, in hộp giấy mỏng, in hộp giấy theo yêu cầu,…do không có đủ nguồn lực, máy móc thiết bị.

In hộp giấy là gì?

In hộp giấy hay làm hộp giấy được xem là một công đoạn không thể thiếu của các cơ sở sản xuất sử dụng để đóng gói hàng hóa, sản phẩm trước khi phân phối ra thị trường tới tay người tiêu dùng. Việc sở hữu một thiết kế hộp giấy đẹp mang lại rất nhiều ưu điểm tuyệt vời cho doanh nghiệp, hãy cùng inbaobigiay.vn tìm hiểu về sản phẩm hộp giấy và cách đặt in hộp giấy theo yêu cầu để phù hợp với doanh nghiệp của bạn nhất.

Các công nghệ in hộp giấy hiện đại được áp dụng

 • In hộp giấy bằng công nghệ in flexo mang đến bản in thường gặp lỗi mất góc, lem, nhòe, nhạt màu,…dù là công nghệ in hộp giấy giá rẻ nhưng nên thận trọng, lựa chọn xưởng có máy in flexo mới để an tâm hơn về chất lượng in.
 • In hộp giấy bằng công nghệ in offset hiện đại với bản in sắc nét, áp dụng theo công thức in phẳng. Tuy nhiên thời gian để có bản in hoàn thiện khá lâu, phù hợp với những ai có nhu cầu in hộp giấy giá rẻ số lượng lớn. Không phù hợp cho những người cần in hộp giấy số lượng ít vì chi phí sản xuất khá cao.
 • In hộp giấy bằng công nghệ in kỹ thuật số cho ra bản in sắc nét, đẹp, khắc phục được các lỗi mà công nghệ in cũ như flexo hay offset thường mắc phải. In hộp giấy giá rẻ bằng công nghệ kỹ thuật số có các lợi thế như: bản in dễ dàng chỉnh sửa ngay trên máy tính, in hộp giấy lấy liền, in hộp giấy giá rẻ khi in số lượng ít.

Xem thêm: dịch vụ in thùng carton

Có nên in hộp giấy không?

Các shop, công ty, doanh nghiệp nên ứng dụng việc in hộp giấy để tăng khả năng nhận diện sản phẩm, nhận diện công ty, thương hiệu được hiệu quả hơn.

Các lý do khiến công ty, shop, doanh nghiệp không chỉ nên in hộp giấy mà còn phải đầu tư thời gian, chất xám để thiết kế nên mẫu in đẹp nhằm cho ra bản in ấn tượng, bắt mắt, thu hút khách hàng:

 • Tăng tỉ lệ mua mới và mua lại: In hộp giấy đẹp cũng là công đoạn quan trọng trong chiến dịch marketing và remarketing. Theo thống kê, người tiêu dùng quyết định mua hàng không chỉ do chất lượng mà còn do bao bì được đóng gói đẹp, in ấn bắt mắt, kích thích cảm xúc và khiến họ muốn mua hàng. Có khoảng 52% người tiêu dùng mua lại loại hàng hóa cũ nhờ việc ghi nhớ hình ảnh vỏ hộp được in ấn đẹp, cảm thấy quen thuộc và muốn dùng lại.
 • In hộp giấy chuyên nghiệp thể hiện đầy đủ, dễ hiểu các thông tin quan trọng về sản phẩm giúp việc sử dụng hàng hóa bên trong tốt hơn, hiệu quả hơn. Khách hàng chỉ cần “nhìn sơ” là có thể nhận thấy được các thông tin cần thiết có thể có ích cho việc sử dụng sản phẩm của họ.
 • In hộp giấy đẹp giúp tăng doanh thu, người sử dụng cũng ưa chuộng sản phẩm được đóng gói trong hộp giấy. Cả người kinh doanh và người tiêu dùng đều chung tay bảo vệ môi trường, loại trừ các loại bao bì nhựa khó tái chế.
 • In hộp giấy bắt mắt cũng giúp sản phẩm trở nên giá trị hơn, là công cụ để sản phẩm của bạn được ghi nhớ dễ dàng hơn, nhằm đánh bại đối thủ cạnh tranh.

Các dịch vụ in hộp giấy 

In hộp giấy theo yêu cầu

In hộp giấy theo yêu cầu là dịch vụ in ấn lên hộp giấy với thiết kế riêng, theo yêu cầu khách hàng sao cho phù hợp nhất với sản phẩm. Không phải xưởng in hộp giấy HCM nào cũng có khả năng nhận dịch vụ in hộp giấy theo yêu cầu bởi nguồn nhân lực không đủ kinh nghiệm, kiến thức cũng như họ không có đủ máy móc thiết bị hiện đại để in ấn thực hiện hóa bản in giống với bản thiết kế được.

Công ty Hải Âu là xưởng in hộp giấy theo yêu cầu giá rẻ, chuyên nghiệp ở HCM và các khu vực lân cận. Với đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, cùng với dàn máy in hiện đại được đầu tư nhiều công đoạn kết hợp. Hải Âu cam kết khả năng hoàn thiện bản in giống thiết kế lên đến hơn 80%. Với các mẫu in hộp giấy đơn giản hơn có thể thực hiện giống thiết kế đến 100%.

Gợi ý: mua hộp carton có sẵn

In hộp giấy số lượng ít

In hộp giấy số lượng ít giá rẻ tại Hải Âu khách hàng an tâm nhất chính là mức giá tốt nhất thị trường nhờ việc Hải Âu là xưởng in có máy in tại xưởng, tự gia công in ấn, không qua trung gian.

Máy móc hiện đại được Hải Âu đầu tư cũng giúp tiết kiệm chi phí sản xuất tốt hơn nên giá thành phẩm in hộp giấy dù là số lượng ít vẫn không quá đắt như các xưởng cũ.

In hộp giấy số lượng lớn

Hải Âu nhận in hộp giấy số lượng lớn giá rẻ với các cam kết:

 • Sản lượng in nhanh chóng nhất theo đúng hợp đồng cam kết, tuyệt đối không kéo dài thời gian ảnh hưởng tiến độ công việc khách hàng.
 • In hộp bằng giấy số lượng lớn nhưng đảm bảo đẹp với mỗi mẫu in. Hải Âu không chỉ dùng máy móc in hiện đại mà còn bố trí nhân công ở các vị trí trọng yếu để đảm bảo kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng trong mỗi công đoạn.
 • Thành phẩm trước khi đóng gói sẽ được kiểm tra chất lượng một lần nữa trước khi ship đến tay khách hàng. Khách có thể phản hồi và được bồi thường sản phẩm thỏa đáng nếu trong đơn có mẫu in lỗi.

In hộp giấy couche

In hộp giấy couche là dịch vụ in trên loại giấy cao cấp cả hai mặt đều được tráng phủ cao lanh màu trắng, có độ bóng cao, sáng và có được độ tương phản bắt mắt.

In hộp giấy couche tại Hải Âu cho ra bản in rõ nét các thông tin, hình ảnh minh họa bám mực tốt, thể hiện được sự chuyên nghiệp.

In hộp giấy duplex

In hộp giấy duplex là thực hiện in ấn trên chất liệu được tráng phủ láng mịn, trắng một mặt và phía mặt giấy còn lại thông thường sẽ có màu xám, sẫm và khi dùng tay sờ sẽ có cảm giác hơi sần. In hộp giấy duplex tại công ty Hải Âu sẽ có được bản in rõ nét, thể hiện sự chuyên nghiệp, tận dụng mặt ngoài bóng đẹp để thể hiện điểm nổi bật của sản phẩm.

In hộp giấy kraft

In hộp giấy kraft thường được gọi là in hộp giấy cứng, là loại giấy nguyên sinh, tạo từ bột giấy cây gỗ thân mềm, có khả năng phân hủy cao, thân thiện với môi trường.

In hộp giấy kraft phù hợp với các sản phẩm mang phong cách vintage, cổ điển hoặc phù hợp người có nhu cầu in hộp giấy giá rẻ.

In hộp giấy crystal

In hộp giấy crystal thường in lên mặt được xử lý, phủ bóng để tận dụng thể hiện thông tin hoàn hảo hơn, còn mặt còn lại là giấy nhám. In hộp giấy crystal phù hợp cho những ai cần in hộp giấy giá rẻ, bản in sắc nét nhờ độ bóng, bám mực tốt.

In hộp giấy bristol

In hộp giấy bristol là in ấn lên mặt loại giấy bìa nên có độ dày cao, mẫu hộp thường chắc chắn, cứng cáp và sang trọng nên thích hợp cho các sản phẩm cần được bảo vệ tốt hơn bên trong hộp.

In hộp giấy ivory

In hộp giấy ivory thường là in lên mặt giấy bóng, mịn và trắng sáng bê ngoài hộp với các thông tin về hàng hóa bên trong, mặt còn lại hơi có độ sần. In hộp giấy ivory giá rẻ nên được nhiều shop kinh doanh lựa chọn.

Bảng giá in hộp giấy

 

Bảng giá in hộp giấy
SỐ LƯỢNG D2,5 X R2,5 X C6 D2 x R2 x C8 D2,5 x R2,5 x C9 D2,5 x R2,5 x C12
100 4,000 4,500 5,000 5,500
200 3,000 3,500 4,000 4,500
300 2,500 3,000 3,500 4,000
400 2,000 2,500 3,000 3,500
500 1,800 2,000 2,300 2,800
1000 1,500 1,700 1,800 2,000
2000 1,300 1,500 1,600 1,750
100 7,000 14,500 15,000 16,500
200 4,000 8,500 9,000 9,500
300 3,500 8,000 8,500 9,000
400 3,000 6,000 6,500 7,000
500 2,500 5,500 6,000 6,500
1,000 1,800 3,000 3,500 4,000
2,000 1,500 2,500 3,000 3,500

 

Lưu ý bảng giá in hộp giấy dưới đây là giá tham khảo. Tùy công nghệ in ấn cũng như loại giấy sẽ có báo giá in hộp giấy tại Hải Âu khác nhau, khách vui lòng liên hệ trước để được tư vấn giá trực tiếp.

Đặt in hộp giấy ở đâu HCM

Đặt in hộp bằng giấy ở HCM lựa chọn công ty Hải Âu, khách hàng sẽ có được mức giá in hộp giấy rẻ nhất cũng như thời gian giao hàng nhanh nhất. Cụ thể

 • Đặt in hộp giấy HCM tại công ty Hải Âu khi ở khu vực nội thành gồm: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh, Thủ Đức, Gò Vấp, Bình Tân, Phú Nhuận: Khách hàng sẽ có thể nhận được hàng khoảng 2-6h sau khi chốt đơn với nhân viên. Nếu lâu hơn, nhân viên sẽ báo chi tiết thời gian cho quý khách để tiện theo dõi.
 • Khách hàng in hộp bằng giấy HCM tại Hải Âu nếu ở ngoại thành tại các Huyện như Bình Chánh, Cần Giờ, Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè có thể nhận hàng trong khoảng 6-12h sau khi chốt đơn hàng.
 • Khách hàng ở các khu vực lân cận như Đồng Nai, Bình Dương,…đặt in hộp giấy tại Hải Âu có thể nhận đơn hàng trong khoảng 24h sau khi chốt đơn. Khách ở các khu vực xa hơn có thể nhận hàng trong 2-4 ngày.

Vì sao nên lựa chọn xưởng in hộp giấy giá rẻ TPHCM – Hải Âu

 • Giá in hộp giấy rẻ, hợp lý so với chất lượng thành phẩm in khách nhận được do in trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí với thiết kế sáng tạo, độc đáo, mang tinh thần sản phẩm
 • Hỗ trợ chỉnh sửa mẫu hộp miễn phí tùy theo công nghệ in ấn được áp dụng
 • In bản sample free cho khách đặt in số lượng lớn
 • Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm.
 • Hệ thống máy in giấy hộp được đầu tư đạt tiêu chuẩn, hiện đại.
 • Chất liệu giấy đa dạng
 • Đa dạng mẫu mã cho khách lựa chọn
 • Nhận in hộp giấy đa dạng số lượng ít, số lượng nhiều, in hộp bằng giấy theo yêu cầu, in hộp giấy lấy gấp,…
 • Thường xuyên có chương trình ưu đãi hấp dẫn, giảm giá cho khách hàng mới đặt in hộp giấy lần đầu tại Hải Âu cũng như chiết khấu cao cho khách hàng cũ quay lại đặt in hộp giấy các lần sau.
 • Mọi nguyên phụ liệu in hộp giấy như mực in, giấy in đều là sản phẩm chất lượng, chính hãng, hàng loại tốt

Xưởng in hộp giấy giá rẻ TPHCM Hải Âu có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn hộp giấy chuyên nghiệp, sản xuất gia công thùng hộp giấy carton. Dịch vụ in hộp giấy giá rẻ HCM được Hải Âu đầu tư nghiêm túc với quy trình sản xuất hộp giấy đạt tiêu chuẩn cao, nhiều máy móc hiện đại theo nhiều công nghệ khác nhau cho khách lựa chọn theo chi phí. Dịch vụ in hộp giấy HCM giá rẻ, giá tận xưởng cùng với nhiều dịch vụ miễn phí khác được áp dụng kèm nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất.