Giới Thiệu Về Công Ty Hải Âu

Giới thiệu

Băng Keo Hải Âu (Công Ty TNHH Sản Xuất Hải Âu) là công ty chuyên cung cấp băng keo và màng PE. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp băng keo tại thị trường Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Tầm nhìn

Hải Âu là thương hiệu băng keo đạt chất lượng tốt và được hàng trăm ngàn khách hàng công nhận uy tín trên thị trường. Với sự xuất hiện thương hiệu trên thị trường băng keo. Hải Âu chúng tôi tự tin luôn cung cấp sản phẩm băng keo đạt chất lượng trong suốt 10 năm qua.

Sứ mệnh

Hải Âu là một thương hiệu luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong mục đích đóng gói sản phẩm. Chúng tôi thấu hiểu và luôn phấn đấu để có thể tối ưu trong khâu đóng gói của quý khách hàng một cách tiết kiệm chi phí nhất.

Với hơn 100,000 khách hàng doanh nghiệp trải dài khắp các tỉnh thành với hơn 200 đại lý của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn trong 5 năm tới sẽ là thương hiệu băng keo số 1 tại Việt Nam

Đội ngũ

Đội ngũ Hải Âu với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực băng keo và PE

Hải Âu với đội ngũ hơn 30 nhân viên luôn luôn nghiên cứu và học hỏi nhằm đưa ra sản phẩm ngày càng chất lượng trên thị trường. Kể từ khi thành lập băng keo Hải Âu, chúng tôi không ngừng phát triển sản phẩm băng keo & màng PE với chất lượng tốt nhất.

Hải Âu tự hào rằng là nhà cung cấp lớn và uy tín của các thương hiệu lớn trên thị trường như Giao hàng nhanh, Giao Hàng Tiết Kiệm, Viettel,….

Giá trị thương hiệu Hải Âu

Hải Âu luôn cam kết với khách hàng sẽ mang chất lượng sản phẩm và bằng uy tín 10 năm trong nghề chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ quý khách hàng bây giờ và trong tương lai một cách toàn vẹn nhất.

Để nhận diện sản phẩm băng keo Hải Âu trên thị trường. Xin quý khách lưu ý chúng tôi luôn sử dụng lõi America USA Tape – HA với chữ HA đại diện cho thương hiệu Hải Âu (để phân biệt với các thương hiệu nhái trên thị trường)

Lõi băng keo chống giả Hải Âu
Lõi băng keo thương hiệu Hải Âu

Cam kết của Băng Keo Hải Âu

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được rất nhiều lợi ích về giá cả, cũng như chất lượng phục vụ. Những dịch vụ chúng tôi mang lại đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng như:

  • Giao hàng tận nơi nhanh chóng và miễn phí
  • Giao hàng mẫu sử dụng miễn phí
  • Giá cả luôn tốt nhất
  • Thiết kế Logo doanh nghiệp để in lên băng keo miễn phí.
  • Sản phẩm được bảo hành suốt thời gian sử dụng. Đổi trả nếu sản phẩm không dính hoặc lỗi.
  • Tư vấn về sản phẩm miễn phí