In Thùng Carton

Hiển thị kết quả duy nhất

Ngày nay việc in thùng carton cũng trở nên phổ biến. Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ uy tín trong sản xuất thùng carton quý khách hãy lựa chọn kỹ nhà cung cấp uy tín nhằm tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Để kết nối với chúng tôi báo giá trực tiếp xin vui lòng liên hệ ngay zalo bên dưới

Xưởng chuyên in thùng carton giá rẻ tại TpHCM Hải Âu sẽ cung cấp đến khách hàng những lưu ý quan trọng nhất khi tìm đặt in ấn thùng giấy carton trên thị trường hiện nay. Phần lớn chúng ta đều đã biết về kỹ thuật in thùng carton kỹ thuật số hiện đại với chất lượng in ấn sắc nét, bền và đẹp. Tuy nhiên để giảm giá in ấn thùng carton mà không làm giảm đi chất lượng thành phẩm, công ty Hải Âu còn đầu tư thêm hai hình thức In flexo 4 màu (hình thức in thùng carton in chậm với thành phẩm cực sắc nét) và In offset thùng carton. 

Ngoài ra nếu quý khách có nhu cầu mua thùng carton có sẵn hãy tham khảo: thùng carton giá rẻ

6 Lưu ý quan trọng cần nắm khi đặt xưởng in thùng carton

Khi đặt in thùng carton, một số vấn đề quan trọng bạn cần tìm hiểu để đảm bảo quyền lợi cũng như lựa chọn được hình thức in với chất lượng như ý muốn và chi phí hợp lý:

 • Nên cân nhắc số lượng: Với các đơn in thùng carton số lượng lớn, chắc chắn bạn sẽ có được mức giá in trên 1 thành phẩm rẻ hơn so với in thùng carton số lượng ít. Quan trọng hơn hết, khi đặt in thùng carton, công ty Hải Âu luôn khuyến khích khách hàng đặt in dự trù phòng các trường hợp tính toán sai cần sử dụng thêm thùng đã được in.
 • Cố gắng tìm được đơn vị nhận thiết kế hình ảnh để in thùng carton hoặc hỗ trợ thiết kế. Những lời tư vấn chuyên môn bên in ấn sẽ giúp ích rất nhiều để thiết kế có thể dễ dàng được thực hiện hóa khi in ấn với chi phí tối ưu và chất lượng tốt nhất.
 • Nên kết hợp đặt sản xuất thùng carton và in ấn thùng carton ở 1 xưởng để giảm tối đa chi phí. Các xưởng lớn như Hải Âu chuyên nhận sản xuất thùng giấy carton kết hợp thiết kế và in ấn thùng carton giá rẻ, chiết khấu cao cho khách hàng.
 • Ưu tiên chọn đặt in ấn thùng carton ở các xưởng sử dụng máy hiện đại, mực đúng với máy chứ không trộn mực giả vào. Vì khi sử dụng mực không đúng máy, chất lượng in sẽ giảm đi và bên in sẽ dễ dàng có được lợi nhuận bất chính do người đặt in không hiểu biết.
 • Nên yêu cầu bên in ấn thùng carton in trước 1 mẫu sample (đa số là free với các đơn in số lượng lớn) để xem thành phẩm và duyệt trước khi in hàng loạt.
 • Lựa chọn chất lượng in phù hợp mong muốn, không nên ham rẻ: Thực tế mỗi công nghệ in thùng carton hiện đại đều có các ưu nhược điểm khác nhau với mức chi phí đầu tư khác nhau. Không nên ham in thùng carton giá rẻ để phải nhận lại thành phẩm dễ trôi mực in, lem, màu không đúng với thiết kế,…làm ảnh hưởng hình ảnh.

Các công nghệ in thùng carton

In Offset lên bìa carton

Thùng carton in offset HCM
Thùng carton in offset HCM

In offset là hình thức in ấn sử dụng lực ép tấm offset để in lên mặt giấy (tấm offset đã được ép hình ảnh có mực trước đó). Kỹ thuật in ấn thùng carton offset giúp tránh việc giấy bị dính nước, đảm bảo chất lượng thành phẩm đạt mức tuyệt vời nhất.

Kỹ thuật in offset lên thùng giấy carton đến thời điểm hiện tại đã trở thành cách in được sử dụng phổ biến nhất.

Ưu điểm in offset lên thùng carton

In offset lên thùng giấy carton được sử dụng bởi nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Giá rẻ hơn so với đại đa số các hình thức in có cùng chất lượng
 • Kỹ thuật in offset lên thùng carton cho chất lượng hình ảnh cao, màu đẹp và hầu như không bị lem mờ.
 • Việc thiết kế và hoàn thiện bản in để thực hiện in lên thùng cũng dễ dàng hơn.
 • In offset có thể in lên nhiều bề mặt thùng carton khác nhau
 • In được trên bề mặt thùng carton phẳng và khi bị sần sùi.
 • Tuổi thọ của bản in ấn bằng công nghệ offset lên thùng carton cũng tốt hơn nhiều.

Nhược điểm khi in offset

Những hạn chế chưa được khắc phục khi in thùng carton bằng công nghệ in offset:

 • Tuy nhiên, một số ấn phẩm thùng carton cao cấp đòi hỏi chất lượng cao, thì không nên sử dụng hình thức in offset
 • Thời gian chuẩn bị để in khá lâu vậy nên khi đặt in thùng giấy số lượng lớn không nên dùng hình thức in offset vì chi phí sẽ cao hơn thực tế.

In Flexo lên thùng carton

Công nghệ in thùng carton
Công nghệ in thùng carton

In flexo thùng carton là kỹ thuật in lên giấy hoặc bề mặt khác sử dụng bản in nổi để in trực tiếp. Với kỹ thuật flexo lên thùng carton thì bạn có thể in đẹp trên nhiều loại bề mặt giấy bìa carton khác nhau mà không khác biệt quá lớn về chất lượng và thành phẩm in.

Ưu điểm khi in thùng carton bằng công nghệ flexo

 • Khi khi in thùng carton bằng kỹ thuật flexo thì mực in rất nhanh khô. Từ đó tốc độ in nhanh, công suất cao nên phù hợp với các đơn đặt in thùng số lượng lớn, cần gấp, lấy ngay
 • Có thể in trên nhiều loại bề mặt giấy carton
 • Cho phép in cả 2 mặt
 • Chi phí in thùng carton bằng công nghệ flexo phải chăng, tiết kiệm.

Nhược điểm khi in thùng carton bằng công nghệ flexo

 • Có thể xuất hiện nhiều điểm ảnh
 • Thành phẩm in carton nếu không được xử lý tốt dễ bị nhòe do áp lực trục lô.
 • Mực thường bị lem qua các cạnh bên nếu xưởng in thùng carton không có kinh nghiệm giải quyết

In Kỹ Thuật Số lên thùng carton

In kỹ thuật hoạt động theo quy cách in kỹ thuật số. Được cho là một trong những hình thức in hiện đại nhất hiện nay khi dùng để in lên mặt giấy carton. Sau khi được thiết kế bản in hoàn thiện sẽ được đến máy in và in thành phẩm ngay.

Thùng Carton In Kỹ Thuật Số
Thùng Carton In Kỹ Thuật Số

Ưu điểm của in kỹ thuật số

 • Tốc độ in thùng carton bằng hình thức in kỹ thuật số nhanh, có thể lấy ngay, giúp tiết kiệm thời gian.
 • Bản in có thể điều chỉnh dễ dàng hơn so với kiểu in Offset
 • In được trên nhiều bề mặt giấy carton theo nhiều kích cỡ
 • In kỹ thuật số lên thùng carton số lượng ít là lựa chọn giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí 

Nhược điểm của in kỹ thuật số

 • Đòi hỏi người điều khiển phải có kiến thức cao
 • Mức giá khi sản xuất in thùng carton số lượng nhiều thường đắt đỏ hơn.

Đặt in thùng carton HCM giá rẻ tại công ty Hải Âu

Xưởng in thùng carton giá rẻ HCM – Hải Âu sở hữu 3 hình thức in ấn hiệu quả, giá tốt, in nhanh – chậm tuyệt vời nhất thị trường hiện nay gồm:

 • In phun kỹ thuật số 
 • In flexo 4 màu in chậm sắc nét 
 • In offset 

Cả 3 hình thức in đều được đầu tư máy móc hiện đại nhất, sử dụng mực chính hãng loại tốt, đúng với máy để cho ra thành phẩm in đẹp, bền theo thời gian.

Quy trình đặt hàng thùng carton tại Hải Âu
Quy trình đặt hàng thùng carton tại Hải Âu

In thùng carton số lượng lớn

Nhờ đầu tư máy móc quy mô lớn nên các đơn đặt in ấn thùng carton số lượng lớn Hải Âu đều tự tin có thể đáp ứng tốt về chất lượng cũng như thời gian sản xuất đúng tiến độ.

Với các đơn hàng đặt in số lượng lớn thùng carton, khách hàng thường lo lắng chất lượng không được đồng bộ và khâu kiểm kê khó khăn, tốn thời gian. Tuy nhiên khi đặt in thùng carton sỉ tại Hải Âu, khách cứ an tâm về chất lượng trên từng chiếc thùng. Quá trình sản xuất Hải Âu kiểm tra kỹ lưỡng từng khâu, khi đóng gói giao hàng đều kiểm tra kỹ lưỡng từng sản phẩm, loại bỏ hàng lỗi rồi mới giao đến tay khách hàng sản phẩm in chất lượng.

In thùng carton số lượng ít TpHCM

In thùng carton số lượng ít TpHCM với mức giá rẻ dường như chỉ có tại Hải Âu khi so sánh với chất lượng. Nhiều xưởng in gia công thùng carton ở HCM còn từ chối các đơn hàng in thùng giấy số lượng ít vì không mang đến đủ lợi nhuận họ mong muốn.

Tại công ty Hải Âu, khách khi có nhu cầu đặt in ấn thùng giấy carton số lượng ít sẽ nhận được bảng giá chi tiết cho từng hình thức in theo số lượng để dễ dàng cân đối. Dĩ nhiên những gói in thùng giấy với số lượng lớn sẽ được chiết khấu nhiều hơn, 

Tuy nhiên, nhờ việc sở hữu máy in thùng carton tại xưởng, Hải Âu đảm bảo dù in số lượng ít thùng giấy, khách hàng vẫn nhận được mức giá in thấp nhất so với thị trường. Khách vẫn nhận được các dịch vụ đi kèm như tư vấn miễn phí in thùng bìa carton số lượng ít, thiết kế mẫu in, giao hàng tận nhà hoặc giao hỏa tốc,…

In thùng carton theo yêu cầu

In ấn thùng carton theo yêu cầu là nhu cầu phổ biến trên thị trường hiện nay, chỉ những xưởng sở hữu máy móc hiện đại và đa dạng – cùng đội ngũ thiết kế – sản xuất giàu kinh nghiệm mới đủ khả năng đáp ứng sản xuất in ấn thùng carton đạt yêu cầu.

Công ty Hải Âu sở hữu đầy đủ các yếu tố cần thiết để giúp đơn đặt in ấn thùng giấy theo yêu cầu của khách hàng được hoàn thiện một cách tốt nhất. Các kinh nghiệm, kiến thức in ấn của Hải Âu cũng sẽ được truyền đạt đến khách để khách lựa chọn được hình thức in với chi phí tối ưu, hiệu quả in cao – đẹp như thiết kế.

Bên trong nhà máy in thùng carton tại Hải Âu
Bên trong nhà máy in thùng carton tại Hải Âu

Vì sao nên đặt in thùng carton tại công ty Hải Âu?

 • In thùng carton giá xưởng, giá gốc, không qua trung gian nên an tâm về giá khi đặt in tại công ty Hải Âu
 • Khách hàng được miễn phí tư vấn hình thức in, số lượng in,…. để mẫu thiết kế thùng carton khi in hoàn thiện đẹp chuẩn với thiết kế và chi phí tốt nhất
 • Sẽ được hưởng mức chiết khấu cao khi đặt in thùng giấy carton số lượng lớn và thường xuyên tại Hải Âu.
 • Được in free sample với các đơn in số lượng lớn hoặc phí cực thấp với đơn in thùng giấy số lượng ít-theo yêu cầu.
 • In ấn thành phẩm thùng giấy có bề mặt sắc nét, chuẩn màu, truyền tải được thông tin – thông điệp và cảm xúc qua hình ảnh in.
 • Giao thành phẩm in nhanh chóng dù đặt in số lượng ít hay nhiều, in thùng giấy theo yêu cầu hay in kiểu có sẵn. Giao hàng tận nơi, nhanh chóng. Trợ phí ship hoặc freeship tùy giá trị đơn hàng.

In thùng carton giúp quảng bá hình ảnh, cảnh báo các thông tin quan trọng, truyền tải thông điệp ý nghĩa,….và nhiều công dụng khác nữa nên được ứng dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Công ty Hải Âu mong muốn được đồng hành cùng quý khách hàng trong mọi đơn đặt in ấn thùng giấy carton theo yêu cầu, in theo thiết kế riêng, in số lượng ít hoặc in số lượng lớn thùng carton để được chung tay truyền tải thông điệp ý nghĩa, giúp công việc của bạn được phát triển tốt nhất chỉ nhờ hình ảnh in ấn thùng giấy đóng gói đẹp, ấn tượng.