Băng Keo Nhôm Giá Tốt Nhất TPHCM

Băng keo nhôm chịu nhiệt được phủ một lớp bạc nhôm chịu nhiệt định lượng lớn, có khả năng chống lại sự ảnh hưởng của hóa chất và môi trường tự nhiên.

Băng keo nhôm có tên tiếng anh là Aluminium foil tape

Băng keo nhôm giá tốt HCM
Băng keo nhôm giá tốt HCM

Đặc điểm và cấu tạo của băng keo nhôm chịu nhiệt

Băng keo chịu nhiệt nhôm có cấu tạo chủ yếu là các lá nhôm được dát mỏng, và mặt ngoài (1 hoặc 2 mặt) được phủ một lớp keo acrylic chuyên dụng.

Băng keo nhôm chịu nhiệt có bề mặt sáng và tính thẩm mỹ cao, đặc điểm chung của băng keo nhôm chịu nhiệt là khả năng chịu nhiệt tốt. Sản phẩm có thể chịu được nhiều dải nhiệt độ khác nhau, từ 3000C-500 0 C tùy từng loại. Sản phẩm có khả năng chống hóa chất, chịu ma sát tốt và các tác động từ môi trường như ánh sáng, nhiệt độ, phản xạ ánh sáng nhất định …

Sản phẩm có khả năng chịu lực, chống tĩnh điện tốt và độ bền cao. Không chứa độc tố gây hại. Bề mặt có lớp chống dính nên có khả năng chống chịu và bám dính tốt trong mọi điều kiện.

Sản phẩm có nhiều kích thước để bạn lựa chọn đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng.

Băng keo siêu dính có ưu điểm là chịu nhiệt độ cao trên 500 độ, độ bám dính tốt, chống ăn mòn, kháng hóa chất. Ngoài ra, khi bạn muốn sinh con trên bề mặt ni lông hoặc da, băng dính rất đơn giản và tiện lợi.

Công dụng và ứng dụng của băng keo lá nhôm chịu nhiệt

Đúng như tên gọi, như đã nói ở trên, băng keo có đặc tính cách nhiệt, cách điện, giúp chống oxy hóa và ăn mòn, giúp bảo vệ sản phẩm, vật dụng và thiết bị trong thời gian dài.

Do những đặc tính đó, vật liệu này thường được sử dụng trong công nghiệp hóa chất, công nghiệp điện nước (để ngăn hơi nước thoát ra ngoài hoặc cách ly kho lạnh), làm lạnh (để làm kín các mối nối hoặc hàn) hoặc trong các lĩnh vực đòi hỏi tính thẩm mỹ, chẳng hạn như trang trí .

Ngoài ra, băng keo chịu nhiệt nhôm còn được sử dụng trong máy đóng gói, máy hút chân không, máy ép nhiệt, đóng gói bao bì, dệt nhuộm, quần áo, giày dép, cao su, hóa chất, sơn tĩnh điện, …

Ưu điểm của băng keo lá nhôm Hải Âu

– Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ hàng đầu và trang thiết bị máy móc tiên tiến.

Sản phẩm có màu bạc sáng bóng mang tính thẩm mỹ cao

– Sản phẩm có khả năng chịu nhiệt độ tốt trong khoảng -54 oC-149oC.

– Cách điện tốt

– Chống cháy, chống thấm, chống tia cực tím, làm mát, kháng hóa chất, phản quang

-Giá cả hợp lý và cạnh tranh.

Mua băng keo nhôm ở đâu TP Hồ Chí Minh

Trên thị trường hiện nay có nhiều địa chỉ cung cấp các loại băng keo nhôm chịu nhiệt nhưng không phải tất cả đều đảm bảo về mặt chất lượng. Việc lựa chọn sản phẩm không cẩn thận, độ bám dính và khả năng chịu nhiệt của băng keo không đảm bảo sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và chất lượng sản phẩm của bạn. Vậy nên tìm đến một địa chỉ bán băng keo uy tín là điều bạn nên cân nhắc.

Công ty Hải Âu với thâm niên và uy tín trong lĩnh vực cung cấp các thiệt bị vật tư ngành điện, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm băng keo nhôm chịu nhiệt tại đây.