Giấy A3 IK Natural

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Giấy A3 IK Natural chính hãng giá sỉ là từ khóa nhiều chủ cửa hàng photocopy tìm kiếm vì nhiều lợi ích mà nó có được. Không chỉ vậy, việc sử dụng phổ biến Giấy A3 IK Natural trong công việc văn phòng in ấn, trong các soạn thảo ấn bản quan trọng, cần thời gian lưu trữ lâu và bất cứ khi nào cần dùng lấy ra đều có được chất lượng như ban đầu. Hải Âu sẽ giới thiệu một số thông tin đặc điểm cơ bản nhất về Giấy A3 IK Natural giá sỉ trong bài viết này cùng những chương trình đặc biệt khách hàng có được khi mua Giấy IK Natural A3 tại Hải Âu.

Đặc điểm giấy A3 IK Natural

Giấy IK Natural A3 có 2 định lượng là 70gsm và 80gsm. Giấy Natural A3 được sản xuất bởi công ty giấy APP – nhà sản xuất giấy của Indonesia hàng đầu thế giới, chủ sở hữu nhãn hiệu giấy IK Plus nổi tiếng đang được Hải Âu phân phối. Giấy thích hợp với tất cả các loại máy in phun, máy in laser, các loại máy fax laser đời mới nhất, máy photocopy….hiện nay trên thị trường.

Giấy Natural A3 là loại giấy được công nhận theo tiêu chuẩn quốc tế là có độ trắng cao, mặt giấy láng và rất mịn khi chạm trực tiếp bằng tay. Khi in hai mặt mà không bị nhăn và lem mực, sản phẩm ấn bản có được độ sắc nét cao, không bụi. Chất lượng: Giấy in cao cấp, Đẹp, trắng, mịn, láng.

Một số đặc điểm chung như sau:

Quy cách: Khổ A3 (420mm x 297mm)
Định lượng: 70gsm
Sản xuất tại: APP (Indonesia)
Đóng gói:  500 tờ/ream, 5 ream/thùng.
Bảo quản: Nhiệt độ: 10 ~ 55º C. Lưu ý độ ẩm: 55 ~ 95% RH. Tránh xa các nguồn nhiệt, dầu mỡ gây ảnh hưởng chất lượng giấy.
Đơn vị tính: Ram
Sản phẩm với khổ A3, thích hợp sử dụng làm giấy in, photo trong gia đình hoặc in ấn kinh doanh. Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng giấy để vẽ sơ đồ hoặc phác thảo các bản vẽ quan trọng, liên quan đến các sự kiện lớn nhỏ mang tính tầm cỡ. Sử dụng giấy một các đơn giản và nhanh chóng hoặc hoàn toàn có thể sử dụng để viết tay, cho nét vẽ, nét chữ đẹp.

Mua giấy A3 IK Natural chất lượng giá rẻ ở đâu TP.HCM

Mua giấy A3 IK Natural chính hãng chất lượng giá sỉ ở ở Hải Âu tại khu vực TP.HCM khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng.

Ngoài ra Hải Âu còn có dịch vụ tuyệt vời phục vụ khách hàng bao gồm: Vận chuyển nhanh trong khu vực TPHCM với mức phí vận chuyển cực thấp để đảm bảo có lợi cho khách hàng; Dịch vụ tư vấn hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng và đảm bảo mức độ hài lòng cho khách hàng; Trợ giá, khuyến mãi, chương trình tặng quà cho khách hàng mới, khách hàng thân thuộc, khách hàng mua số lượng lớn,…

Lợi ích khi mua giấy A3 IK Natural tại Hải Âu

Một số ưu điểm nổi bật khi khách mua A3 IK Natural giá sỉ tại Hải Âu như:

Bán hàng chính hãng 100% không pha trộn hàng nhái.
A3 IK Natural mới 100% (Tuyệt đối nói không với dòng A3 IK Natural đổi trả đã qua sử dụng hoặc khiếu nại hoàn hàng về do bị lỗi).
Bảo hành theo quy định đã thống nhất từ nhà sản xuất.
Thủ tục đơn giản. Chỉ cần bị lỗi kĩ thuật từ nhà sản xuất trong thời gian bảo hành, khách hàng chỉ cần mang tới bảo hành theo quy định. Hầu hết các sản phẩm Hải Âu phân phối đến khách hàng đều ít khi có trường hợp hàng lỗi hoàn về.
Hoàn tiền nếu chất lượng A3 IK Natural không đảm bảo chính hãng như thông số đã đưa ra.
Hỗ trợ giao hàng tận nơi tại Tp Hồ Chí Minh nhanh chóng.
Phương thức thanh toán an toàn và đa dạng.
Giấy A3 IK Natural chính hãng được bán tại Hải Âu đã được nhiều khách hàng sử dụng lâu năm phản hồi là chất lượng đúng như mong đợi. Một điều đặc biệt là Hải Âu luôn cân đối giá và các chi phí như ship, dịch vụ cho khách hàng để đảm bảo khách hàng luôn là người có lợi nhất khi mua hàng tại Hải Âu. Chúc quý khách có công việc làm ăn suông sẻ và phát triển mạnh đúng như mong muốn của Hải Âu khi đồng hành cùng chúng tôi trên chặn đường phía trước.