Giấy A3 Bãi Bằng

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Giấy A3 Bãi Bằng chính hãng giá sỉ mua tại Hải Âu giúp công việc kinh doanh của nhiều chủ tiệm photocopy được phát đạt hơn hẳn khi sản phẩm in ấn khách hàng đặt in nhận được có chất lượng tốt, mực bền đẹp theo thời gian. Giá cả các ấn bản dù in số lượng ít hay nhiều thì đều rất tốt vì nguồn giấy Hải Âu cung cấp thấp, chi phí của cửa hàng bỏ ra thấp nên thành phẩm giá cũng tốt hơn thị trường, nhờ đó mà thu hút nhiều khách hàng hơn. Hải Âu sẽ giới thiệu một số đặc điểm đáng chú ý trong bài viết này để khách hàng dễ dàng so sánh và lựa chọn hơn nhé!

Đặc điểm giấy A3 Bãi Bằng

Bãi Bằng là một doanh nghiệp nhà nước hoạt động kinh doanh sản xuất bột giấy và các sản phẩm giấy mang thương hiệu tự hào là hàng Việt Nam chất lượng cao. Nhà máy Giấy Bãi Bằng được thành lập hồi cuối năm 1982 với sự giúp đỡ về tài chính cũng như hỗ trợ về mặt công nghệ của chính phủ Thụy Điển.

Thông tin sản phẩm giấy Bãi Bằng A3 hiện nay trên thị trường đang được sử dụng:

Chất lượng : Giấy in văn phòng đẹp, trắng, láng

Quy cách : Khổ A3

Định lượng : 70gsm – 80gsm

Sản xuất tại : Việt Nam

Đóng gói : 500 tờ/ream, 5 ream/thùng

Bảo quản:

Nhiệt độ: 10 ~ 55º C.

Độ ẩm: 55 ~ 95% RH.

Tránh xa nguồn nhiệt, dầu mỡ.

Giấy Bãi Bằng size A3 được sản xuất theo công nghệ cao, hiện đại, tân tiến. Không có bụi giấy trên cả hai mặt giúp cho việc in ấn máy móc có dòng đời sử dụng bền lâu hơn thông thường.

Giấy có độ thấm mực cao, in ấn liên tục trên hai mặt mà không có hiện tượng lem giấy. Chất lượng in ấn dù là mực hay màu đối với các ấn bản hình ảnh đều thể hiện rõ nét thông tin, màu sắc. Mực và màu lưu lại trên bề mặt lâu bền.

Giấy Bãi Bằng dễ bảo quản và dễ sử dụng.

Mua giấy A3 Bãi Bằng chất lượng giá rẻ ở đâu TP.HCM

Mua giấy Giấy Bãi Bằng A3 chính hãng giá sỉ cực rẻ ở Hài Âu trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh là lựa chọn thông minh và hoàn hảo nhất.

Hải Âu có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực phân phối giấy chính hãng giá sỉ cho các cửa hàng photo khắp thành phố Hồ Chí Minh. Phục vụ các văn phòng lớn nhỏ trong công việc in ấn giấy tờ. Bán lẻ giá sỉ giấy Bãi Bằng A3 cho hộ gia đình, công ty nhỏ dùng giấy A3 nhỏ để lưu giữ thông tin bằng máy in tại nhà hoặc viết tay.

Thị trường có rất nhiều loại giấy Bãi Bằng, chưa kể đến việc hàng hóa bị tráo đổi, hàng chính hãng hài nhái lẫn lộn. Khách mua giấy Bãi Bằng A3 tại Hải Âu hoàn toàn không cần phải lo về việc mua phải lô hàng trộn hàng giả hàng thật hoặc bị “bóp” số tờ

Lợi ích khi mua giấy A3 Bãi Bằng tại Hải Âu

Khách hàng khi mua giấy Bãi Bằng tại Hải Âu nói chung và mua giấy Bãi Bẳng kích thước A3 nói riêng sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời như sau:

Hải Âu đảm bảo với quý khách hàng bán hàng chính hãng 100% từ nhà sản xuất gốc.
Hàng giao đến tận tay khách hàng đảm bảo là hàng mới 100% (Tuyệt đối Không có hàng đổi trả do bị lỗi từ khách hàng khác hoặc đã qua sử dụng).
Bảo hành theo quy định của Hải Âu đã thống nhất với khách hàng trước đó.
Thủ tục mua bán giấy tờ đơn giản, không rườm rà.
Khách được hỗ trợ hoàn toàn khi lỗi sản phẩm từ nhà sản xuất khi khui thùng mới.
Hỗ trợ giao hàng tận nơi nhanh chóng khi khách hàng đặt đơn tại Tp Hồ Chí Minh.
Phương thức thanh toán an toàn và đa dạng hình thức thanh toán hiện đại.
Giấy A3 Bãi Bằng giá sỉ chính hãng do Hải Âu phân phối đến quý khách hàng đảm bảo hàng mới, không lỗi, không phải hàng hoàn trả. Giúp công việc kinh doanh của khách hàng được thuận lợi và phát đạt nhờ mức chi phí bỏ ra ban đầu mua giấy photo Giấy A3 Bãi Bằng rẻ hơn khi mua ở những nơi khác trên thị trường. Dịch vụ Hải Âu cung cấp đến khi khách mua hàng tại Hải Âu luôn làm khách hàng khó tính nhất phải ưng ý và hoàn toàn hài lòng.