Giấy A3 Paper One

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Giấy Paper One A3 là loại giấy làm từ bột giấy tự nhiên, hãng sử dụng chất liệu láng mịn, đẹp, tạo nên bề mặt giấy có độ trắng sáng cao. Giấy khi in cho hình ảnh sắc nét, cả chữ lẫn hình màu đều không bị lem mực sang mặt bên. Giấy thích hợp cho tất cả những loại máy trên thị trường như máy in phun, máy laser, máy photo, máy fax laser…

Đặc điểm giấy A3 Paper One

Giấy Paper One A3 được nhiều người nhận xét là loại giấy trắng đẹp, thích hợp với tất cả các loại máy có trên thị trường. Đặc biệt thích hợp với những cửa hàng photocopy số lượng lớn. Sử dụng  giấy A3 Paper One có thể dễ dàng in đảo 2 mặt không lo kẹt giấy làm gián đoạn quá trình làm việc.

Giấy A3 Paper One chính hãng sẽ được đóng gói và nhập khẩu từ Indonesia. Sử dụng giấy luôn ổn định về chất lượng, không có vấn đề thùng hàng này dùng tốt mà thùng hàng khác giấy bị hỏng hóc không đều form.

Một số thông tin đi kèm về dòng giấy A3 Paper One:

Chất lượng : Giấy trắng đẹp, láng, mịn.
Quy cách : Khổ A3 (500sheets/ Ream).
Định lượng : 70gsm hoặc 80gsm.
Sản xuất tại : Indonesia.
Đóng gói tại : 500 tờ/ream, 5 ream/thùng.
Giấy Paper One chính hãng hiện nay được sản xuất tại nhà máy Riaupaper thuộc quyền quản lý Tập đoàn April Fine tại Sumatra, Indonesia. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14001 nghiêm ngặt về hệ thống quản lý chất lượng và quản lý môi trường (Một tiêu chuẩn xác định loại giấy có tốt và có nên dùng hay không).

Nguyên liệu sản xuất giấy được nhà sản xuất công bố là làm từ 100% bột cây keo Acacia – một loại cây được April Fine tự trồng và sử dụng thường xuyên làm nguồn nguyên liệu sản xuất các loại giấy thuộc thương hiệu tập đoàn giấy tại Indonesia.

 Mua giấy A3 Paper One chất lượng giá rẻ ở đâu TP.HCM

Mua giấy A3 Paper One chất lượng giá sỉ ở TP.HCM tại công ty Hải Âu. Khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi bất ngờ về giá, khuyến mãi,..những chính sách đảm bảo quyền lợi khi sử dụng. Giao hàng nhanh chóng trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Chính sách hậu mãi, dịch vụ 5 sao tuyệt vời.

Ưu điểm giấy A3 Paper One chính hãng

Chất liệu giấy hoàn hảo

Giấy in, photo A3 Paper One có 2 dòng định lượng là ĐL 80gsm và 70gsm (500 tờ) là loại giấy được tập đoàn sản xuất công bố làm từ 100% bột cây trồng quy hoạch, không phá hoại cây tự nhiên, không pha hóa chất tẩy trắng.

Thành phẩm giấy được tạo ra đạt được mức độ màu trắng tự nhiên của bột cây keo-167 CIE. Giấy in A3 Paper One không có hiện tượng bụi giấy, ảnh hưởng sức khỏe con người cũng như tăng độ bền cho máy móc khi sử dụng liên tục không có thời gian ngừng để vệ sinh hệ thống bên trong.

Không bị kẹt giấy khi in

Đặc biệt với công nghệ làm giấy cải tiến và tích hợp tính năng sản xuất vượt trội theo chuẩn công nghiệp hóa. Chính vì vậy mà giấy Paper One  A3 chính hãng Indonesia đã vượt qua rất nhiều thử thách về độ kẹt giấy.

Theo ghi nhận thì với việc sao chép 60 trang giấy mỗi phút trong 24 giờ liên tục bằng máy photo tốc độ cao mà không có hiện tượng kẹt xảy ra.

Sử dụng phổ biến, linh hoạt

Có thể bạn chưa biết, nhưng giấy Paper One nói chung và Giấy A3 Paper One là loại giấy được tin dùng trên nhiều quốc gia trên thế giới.

Với công nghệ làm giấy hiện đại, giấy khi cầm trên tay trông mỏng nhưng thực tế giấy đã được nén chặt hơn thay vì ít lượng bột giấy hơn làm giảm chất lượng. Điều này làm bề mặt giấy nhẵn, đều, giúp in ấn hoặc photocopy hai mặt không bị nhăn, cong hay mực bị lem. Đặc biệt là không bị thấm ngược mực khi dùng, không tạo ra bụi giấy.

Với tính năng đặc biệt trên, Paper One vượt trội lên trên hết các nhãn hiệu giấy văn phòng có thương hiệu, đạt được các chứng chỉ Iso về chất lượng, về môi trường. Hải Âu tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu tại TPHCM cung cấp giấy A3 Paper One chính hãng giá lẻ rẻ như giá sỉ.