Giấy A3 IK Plus

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Giấy A3 IK Plus có 2 loại định lượng trên thị trường gồm 70gsm và 80gsm. Các sản phẩm ấn bản, photocopy được tạo nên từ các loại giấy Giấy A3 IK Plus đề khiến ấn bản đó trông đẹp, sạch, cầm trên tay mịn và lưu trữ thông tin lâu bền theo thời gian. Mua Giấy A3 IK Plus tại Hải Âu bạn sẽ có được những ưu điểm, lợi thế sau đây.

Đặc điểm giấy A3 IK Plus

Giấy A3 IK Plus nói riêng được đảm bảo từ nhà sản xuất rằng không pha hóa chất tẩy trắng có chất độc hại cho môi trường và con người nên tạo nên những sản phẩm có màu trắng tự nhiên. Các tờ giấy được làm từ phần bột cây keo  – 167 CIE (giấy đạt được mức độ trắng cao nhất)

Một số thông tin cụ thể để nhận biết Giấy A3 IK Plus chính hãng và đầy đủ theo lô nhà sản xuất cung cấp:

Nhà sản xuất: Indonesia
Loại: Giấy in ấn, photo cao cấp, giấy in văn phòng giá rẻ
Kích thước: A3 297x420mm
Định lượng: 70 gsm
Độ trắng: 92 ISO
Đơn vị tính: Ram 5ram/thùng
Cả 2 bề mặt giấy in Ik plus láng và rất mịn.
Sử dụng mọi loại máy thì giấy in không bị nhăn và lem mực.
Đặc biệt thích hợp cho nhu cầu in ấn các văn bản quan trọng, cao cấp, đòi hỏi kỹ thuật và chất lượng cao về hình thức và màu sắc.
In ra những văn bản và hình ảnh đẹp với độ rõ nét cực cao, thể hiện đúng thông tin trên máy.
Khổ giấy in Ik plus chuẩn tuyệt đối. Điều này giúp tăng độ chính xác, đảm bảo không bị kẹt giấy khi in.
Với hai mặt giấy láng mịn, trắng sáng thì giấy Giấy A3 IK Plus 70gsm và 80gsm đều phù hợp với tất cả các loại máy in phun, máy in Laser, máy Fax laser, máy Photocopy,  đang hoạt động trên thị trường.

So sánh ưu điểm giấy Giấy A3 IK Plus so với các loại giấy khác trên thị trường

Mặt giấy in Ik plus so với nhiều loại giấy in khác trên thị trường rất láng và rất mịn.
Đặc biệt thích hợp cho nhu cầu in cao cấp, đòi hỏi kỹ thuật và chất lượng cao.
Giấy in Ik plus siêu trắng, in ra những văn bản và hình ảnh tuyệt đẹp với độ rõ nét cực cao
Khổ giấy in Ik plus sản xuất được xác nhận đạt 100% tiêu chuẩn tuyệt đối chính xác đảm bảo không bị kẹt giấy khi in.
Một trong những đặc điểm vượt bậc của giấy IK Plus chính hãng chính là độ dai bền của từng sớ giấy. Giấy trong quá trình cất giữ lưu trữ không bị cong vênh, không bị kẹt máy khi in, photocopy dưới tốc độ nhanh, liên tục và nhiệt độ cao.
Giấy IK Plus đạt 98% độ sáng tốt cho mắt khi nhìn lâu, sử dụng nhiều giờ cho mắt và 165 CIE độ trắng, giúp đem lại cho văn bản sự tương phản rõ nét hài lòng tuyệt đối về mức độ thẩm  mỹ.
Với ứng dụng công nghệ Trutone nổi tiếng từ hãng Indo, Giấy IK Plus giá tốt đáp ứng được các yêu cầu khắt khe khi tạo nên các trang in màu với màu sắc chuẩn xác, màu sắc tươi sáng đem lại những hình ảnh cực kỳ sắc nét, sống động trên trang in
Đối với những đơn vị có tốc độ sử dụng nhanh, liên tục thì giấy IK Plus 3A rất phù hợp vì có thời gian khô mực kỷ lục, các phân tử mực khi chạm vào bề mặt giấy ngay lập tức bám chặt vào bề mặt giấy và khô mau chóng, không bị thấm sang mặt khác và tiết  tối đa khoảng thời gian làm việc.

Mua giấy A3 IK Plus chất lượng giá rẻ ở đâu TP.HCM

Mua Giấy A3 IK Plus chính hãng giá sỉ tại Hải Âu để nhận được những hỗ trợ độc quyền từ đại lý cấp 1 hàng đầu khu vực TpHCM. Hải Âu là công ty chuyên phân phối giấy giá sỉ cho khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hoạt động lâu năm trong ngành nghề và có được sự tín nhiệm từ nhiều khách hàng thân thuộc.

Mua Giấy A3 IK Plus chính hãng giá tốt tại Hải Âu, khách hàng sẽ không còn gì phải lo lắng hoặc băn khoăn. Công việc làm ăn từ đó cũng thuận lợi và phát đạt. Cần gì thì Hải Âu đều có thể cung ứng ngay tức thì đảm bảo giá tốt cho khách hàng thân thiết.