Keo Silicon Dán Nhựa

Hiển thị kết quả duy nhất

Keo silicon dán nhựa phổ biến nhất được biết đến chính là keo silicone chính hãng Apollo sản xuất. Keo silicone Apollo dán nhựa là một trong số ít chất kết dính được sử dụng có độ bám dính tốt lại có khả năng trám trét trên bề mặt nhựa hiệu quả mà không làm hư hỏng bề mặt nhựa. Thậm chí khi tẩy keo silicone bám trên nhựa cũng khá đơn giản. Loại keo silicone chuyên dụng dán nhựa có nhiều đặc tính nổi bật như chống nước, chống độ ẩm, chịu được nhiệt độ mà vật liệu nhựa đáp ứng tốt, chống được tia UV, kháng được hầu hết các loại hóa chất,…Do việc sử dụng keo silicon dán nhựa khá đơn giản nên ngoài việc sử dụng keo silicone dán nhựa chuyên dụng cho công trình kiến trúc – nội thất thì các dòng keo dán silicon dán nhựa giá rẻ cũng được sử dụng trong dân dụng.

Keo silicon dán nhựa được không?

Keo silicon dán nhựa được, thậm chí một số dòng dòng keo silicon chuyên dụng để dán nhựa còn phát huy công dụng tuyệt vời trong việc kết dính bề mặt nhựa với nhựa, bề mặt nhựa với nhôm – kính hoặc các vật liệu khác; có thể đồng thời sử dụng keo silicon dán nhựa để bị trám các khe nhựa bị nứt hoặc hở. 

Xem thêm : keo silicon dán kính

Với các vị trí thông thường trong dân dụng có thể sử dụng keo silicone dán nhựa thông thường của hãng Apollo. Một số trường hợp đặc biệt, tại các vị trí kết dính quan trọng, tốt nhất bạn nên sử dụng loại keo silicone dán nhựa chuyên dụng Apollo để đảm bảo an toàn cho mối liên kết và độ bền theo thời gian.

Công dụng phổ biến nhất của keo silicone chính là trám nối nhựa PVC với khả năng kháng nước, kháng nấm mốc, không làm hư hỏng bề mặt vật liệu nhựa PVC khi sử dụng hoặc khi tẩy keo.

Keo silicon dán nhựa là gì?

Keo silicon dán nhựa thực chất là một loại keo silicone được sản xuất từ silicon nguyên sinh một thành phần, không pha hóa chất hoặc chất phụ gia khác nên đạt công dụng kết dính và bít trám tối đa. Keo silicone dán nhựa khi còn trong chai, chưa sử dụng có dạng hồ lỏng, sau đó sẽ đóng rắn (lưu hóa) khi tiếp xúc môi trường. 

Ưu điểm keo silicone khi dùng để dán nhựa

 • Keo silicone dùng để dán nhựa khi được xử lý kỹ thuật tốt, dùng đúng loại có khả năng bám dính hiệu quả lên đến 10 năm hoặc 20 với các dòng keo dán nhựa Apollo chính hãng.  
 • Khả năng chống nước vượt trội sau khi đã lưu hóa hoàn toàn nên thích hợp để trám hoặc kết dính các ống nhựa dẫn nước.
 • Keo không co ngót, rạn nứt hay chảy nhão chất keo hay làm hư hỏng bề mặt nhựa.

Xem thêm: keo silicon dán kính

Các loại keo dán nhựa silicon

 • Keo silicon dán nhựa có tính axit: Keo silicone dán nhựa có tính Axit là loại keo silicone có gốc axit trong thành phần, là một trong những loại keo silicone dùng để dán kết dính nhựa giá rẻ trên thị trường hiện nay. Khi lưu hóa keo phản ứng bay hơi axit nên tạo mùi hơi hăng, gây khó chịu cho người thi công và có độ lưu mùi lâu nên phải xử lý khử mùi. Thông thường keo silicone dán nhựa giá rẻ gốc axit được dùng để kết dính ở những môi trường thoáng, ống nước ngoài trời để không phải xử lý khử mùi phức tạp, tốn kém.
 • Keo silicon dán nhựa trung tính: Keo silicone dán nhựa gốc trung tính là loại keo cao cấp với ưu điểm khi lưu hóa không bị bay hơi mùi khó chịu, an toàn cho người sử dụng và môi trường.
 • Keo silicon dán nhựa gốc acrylic: Keo silicone dán nhựa gốc acrylic là một trong những dòng keo silicone dùng để dán nhựa giá rẻ nhất với độ kết dính tương đối nhưng vẫn dùng tốt với nhiều loại nhựa. Đặc điểm keo có màu trắng sữa do gốc acrylic tạo nên.

Bảng báo giá keo silicon dán nhựa mới nhất 2022

 • Keo Silicon Apollo dán nhựa tốt chính hãng A100 giá lẻ 1 chai từ 32.000đ (3 màu – trong, trắng, xám)
 • Keo Silicon Apollo dán nhựa loại tốt chính hãng A175 giá lẻ 1 chai từ 36.000đ (3 3 màu – trong, trắng, xám)
 • Keo Silicon Apollo dán nhựa chuyên dụng A200 chính hãng giá lẻ 1 chai từ 45.000đ (3 màu – trong, trắng, xám)
 • Keo Silicon Apollo dán nhựa chuyên dụng A250 chính hãng giá lẻ 1 chai từ 49.000đ (3 màu – trong, trắng, xám)
 • Keo Silicon Apollo chuyên dụng để dán nhựa A300 chính hãng giá lẻ 1 chai từ 66,000đ (3 màu – trong, trắng, xám)
 • Keo Silicon Apollo cao cấp chuyên dùng để dán nhựa chính hãng A500 giá lẻ 1 chai từ 67,000đ (3 màu – trong, trắng, xám)
 • Keo Silicon Apollo dán nhựa loại xịn A600 chính hãng giá lẻ 1 chai từ 75.000đ (3 màu – trong, trắng, xám)
 • Keo Silicon Apollo BOND chính hãng dán nhựa đa năng giá lẻ 1 chai từ 66.000đ (3 màu – trong, trắng, xám)

Lưu ý báo giá mua keo silicon dán nhựa như trên là giá tham khảo. Giá các loại keo silicone dán nhựa Apollo tại công ty Hải Âu có thể thấp hơn tùy thời điểm. Khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được báo giá tốt nhất.

Với những khách hàng mua keo silicone dán nhựa giá rẻ ở HCM với số lượng sỉ, mua số lượng lớn vui lòng liên hệ để nhận thêm chiết khấu/giảm giá.

Các loại keo silicon dán nhựa chính hãng Apollo sản xuất được sử dụng hiệu quả

Keo Silicone Apollo A100 dán nhựa rẻ nhất (25 chai/thùng)

Keo Apollo Acrylic A100 là loại keo silicone dán nhựa gốc acrylic có màu trắng sữa đặc trưng với mức giá bán trên thị trường khá rẻ. Keo ngoài dùng để dán nhựa có thể dán tốt hầu hết các loại bề mặt khác với yêu cầu xử lý thêm lớp sơn lót phù hợp. Keo chống nước tốt, chịu lực tốt, bảo vệ ống nhựa với độ thẩm mỹ cao.

Keo Silicone Apollo A175 dán nhựa (25 chai/thùng)

Keo Silicone Apollo A175 dán nhựa thường được sử dụng để dán nhựa trong dân dụng với độ kết dính tốt. Tuy nhiên là loại keo gốc axit nên A175 sẽ gây mùi khó chịu khi dán nhựa thông thường, cần xử lý khử mùi và thêm lớp sơn lót để đạt độ kết dính tốt nhất. 

Được biết mặc dù dán được nhựa nhưng A175 không được sử dụng phổ biến trong dán nhựa mà được dùng để dán kính, nhôm nhiều hơn.

Keo Silicone Apollo A200 dán nhựa (25 chai/thùng)

Keo Apollo silicone Sealant A200 dán nhựa là một trong những loại keo silicone gốc axit dán nhựa chuyên dụng được sử dụng nhiều nhất thị trường hiện nay với mức giá rẻ, công dụng kết dính nhựa tốt và có thể ứng dụng kết dính các loại bề mặt khác.

Keo Silicone Apollo A250 dán nhựa (25 chai/thùng)

Keo Silicone A250 là một trong những dòng keo silicone lưu hóa bay hơi axit gây mùi khó chịu nhưng lại có được độ bền cao, chống chịu được nước tốt, kháng được hóa chất, chống tia UV nên được sử dụng để dán nhựa ngoài trời.

Keo Silicone Apollo A300 dán nhựa (25 chai/thùng)

Keo Silicone A300 có thể nói là một trong những dòng silicone dán nhựa chuyên dụng đạt được độ kết dính tốt khi được xử lý thêm lớp sơn lót phù hợp. So với công dụng thì có thể nói keo A300 được đánh giá cao so với giá mua.

Keo Silicone Apollo A500 dán nhựa (25 chai/thùng)

Keo Silicone A500 dán nhựa cao cấp có độ kết dính nhựa tốt, trám trét bề mặt nhựa hiệu quả mà không cần xử lý thêm lớp sơn lót rất tiện dụng. Quan trọng hơn, keo A500 là dòng keo dán nhựa gốc trung tính nên không bay hơi khó chịu, thường được dùng để dán nhựa trong nội thất.

Keo Silicone Apollo A600 dán nhựa (25 chai/thùng)

Keo Silicone A600 ít được sử dụng để dán nhựa cho không cần thiết, vì keo A600 khá tốt, nếu dùng để dán nhựa thì hơi “dư thừa”. Hầu hết các thợ công trình sử dụng loại keo dán nhựa giá rẻ hơn để sử dụng nhưng vẫn đảm bảo công dụng thay vì dùng A600 với chi phí cao hơn.

Địa chỉ mua sản phẩm keo silicon dán nhựa ở đâu uy tín?

 • Mua keo silicon dán nhựa tại các Quận nội thành TpHCM Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12 khách hàng cần gấp keo có thể nhận hàng chỉ trong 2h giao hàng.
 • Mua keo silicon dán nhựa giá rẻ chính hãng ở Quận khác tại HCM tại các Quận: Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình khách sẽ có lựa chọn đặt hỏa tốc ship 2h tại công ty Hải Âu.
 • Mua keo silicon dán nhựa tại các Huyện khách có thể nhận hàng trong ngày (khoảng 2-6h giao hàng) với các Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi, Huyện Cần Giờ khách có thể nhận hàng trong ngày.

Mua keo silicon dán nhựa tại công ty Hải Âu có lợi thế gì?

Mua keo silicon dán nhựa tại công ty Hải Âu khách hàng sẽ được các lợi thế như:

 • Giá keo silicone dán nhựa loại thường và loại chuyên dụng luôn là giá tốt nhất nhì thị trường. Đặc biệt khi mua số lượng lớn, khách hàng sẽ nhận được mức chiết khấu tốt, giúp giảm chi phí nhập vật tư tối đa.
 • Các loại keo dán nhựa bằng silicon Hải Âu kinh doanh đảm bảo là keo chính hãng, date mới, dùng bền theo thời gian.
 • Chính sách ship hàng được cải thiện tuyệt vời
 • Tư vấn miễn phí khi khách không biết nên dùng keo silicone dán nhựa loại nào thì tốt.

Hướng dẫn sử dụng keo dán silicon dán nhựa chuyên dụng đúng cách

Hướng dẫn sử dụng keo silicon đen hiệu quả tối ưu:

 • Bước 1: Vệ sinh bề mặt nhựa và lau bằng khăn khô. (Sơn lớp sơn lót phù hợp nếu cần thiết).
 • Bước 2: Lắp lọ keo vào súng bắn
 • Bước 3: Dán băng keo giấy để tăng độ thẩm mỹ cho đường keo nếu dùng dán nhựa nội thất.
 • Bước 4: Cắt đầu vòi sao cho lượng keo ra nhắm vừa đủ, không lem quá nhiều
 • Bước 5: Mở cò súng và bắt đầu bóp keo theo lượng để kết dính hoặc trám trét cho vừa đủ.
 • Bước 6: Lột lớp keo giấy và căn chỉnh hoặc tỉa keo trước khi keo lưu hóa hoàn toàn sẽ dễ dàng hơn.
 • Bước 7: Chờ keo khô và kiểm tra chất lượng kết dính.

*Lưu ý với các loại keo dán nhựa Apollo hầu hết nên sử dụng kèm thêm lớp sơn lót để đạt độ kết dính tốt nhất.

Cách tẩy keo silicon trên nhựa

Cách tẩy keo silicon trên nhựa khá đơn giản chỉ bằng cách dùng hóa chất làm mềm keo silicone, sau đó lau đi là được. Do bề mặt nhựa mềm và dễ bị ảnh hưởng nên các biệt pháp tẩy keo silicone thông thường như dùng dao để cắt tỉa chuyên dụng không được khuyến khích.

Keo silicone dán nhựa được sử dụng phổ biến trong đời sống và giúp xử lý việc kết dính trám trét nhựa khi thi công hiệu quả. Với uy tín nhiều năm trong ngành, công ty Hải Âu xứng đáng là một trong những nơi tin cậy để những ai tìm mua keo silicone dùng để dán nhựa ở HCM tìm đến.