Keo Silicon Trắng Đục

Hiển thị kết quả duy nhất

Keo silicone trắng đục hay keo silicon màu trắng đục là tên gọi theo màu keo. Hầu hết các dòng keo silicone chính hãng Apollo đều có phiên bản màu trắng đục để phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bởi màu trắng đục có tính thẩm mỹ cao, khi dụng để trám trét ít bị lộ vân keo, dễ dàng xử lý thẩm mỹ.  Keo silicone chính hãng màu trắng đục có đầy đủ các ưu điểm được biết đến của dùng keo silicone như độ bền lên đến 10 năm, kháng nước, cách điện, chống tia UV, cường lực,….

Keo silicone trắng đục là gì?

Keo silicone trắng đục là loại keo silicone được sản xuất từ silicone nguyên sinh 1 thành phần không pha trộn tạp chất dung môi, theo công thức riêng biệt để có được màu trắng đục phù hợp cho các vị trí kết dính, trám trét có cùng màu để tăng độ thẩm mỹ.

Keo silicone trắng đục là tên gọi chung theo màu sắc keo. Có các loại 

 • Keo silicone trắng đục gốc axit: Khi keo lưu hóa sẽ bay hơi axit có mùi hơi hăng, thường sử dụng cho các công trình ngoại thất, ưu tiên sử dụng ở nơi thoáng khí hoặc có gió thông hơi.
 • Keo silicone màu trắng đục gốc trung tính: Khi keo silicone được lưu hóa không để lại mùi hôi, thường sử dụng kết dính cho các công trình nội thất do không để lại mùi khó chịu. Đồng thời được đánh giá là loại keo silicone an toàn với sức khỏe con người, không ảnh hưởng môi trường.
 • Keo silicone con gốc Acrylic: Chất keo có màu trắng sữa đặc trưng, khi thi công thường ứng dụng trám các vết nứt thông thường như nhựa, gỗ, thép không gỉ với độ bền trung bình, không yêu cầu độ an toàn cao hoặc kỹ thuật tốt.

Báo giá keo silicone màu trắng đục chính hãng Apollo tại công ty Hải Âu

Keo Silicon Apollo A100 màu trắng đục giá liên hệ (25 chai/thùng)

Keo Apollo Acrylic A100 màu trắng đục do gốc Acrylic là chất trám trét một thành phần có tuổi thọ tối thiểu 20 năm, thường được dùng nhôm, gỗ, bê-tông, dùng bít trám hệ thống ống dẫn, tòa nhà…

Keo Silicon Apollo A175 màu trắng đục giá liên hệ (25 chai/thùng)

Keo Silicone Apollo A175 màu trắng đục là chất trám trét gốc axit một thành phần có độ đàn hồi cao, chịu được nhiệt độ khắc nghiệt, Ozone và tia UV, không bị mất màu, rạn nứt và thường được khuyến cáo sử dụng kèm một lớp sơn lót thích hợp. Được ứng dụng dán các bể cá bằng kính với yêu cầu kỹ thuật không quá cao.

Keo Silicon Apollo A200 màu trắng đục giá liên hệ (25 chai/thùng)

Keo Apollo silicone Sealant A200 màu trắng đục là chất trám trét dạng axít có thể chịu được điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt, không bị mất màu, có khả năng kết dính hầu hết chất liệu và được khuyến cáo sử dụng kèm một lớp sơn lót thích hợp để tăng độ bền. Màu trắng đục của keo cùng với công dụng thường được ứng dụng để kết dính các bể cá bằng kính.

Keo Silicon Apollo A250 màu trắng đục giá liên hệ (25 chai/thùng)

Keo Silicon Apollo A250 màu trắng đục là chất trám trét dạng axít một thành phần có thể chịu được điều kiện khắc nghiệt, kết dính hầu hết các chất liệu và được khuyến cáo nên sử dụng kềm một lớp sơn lót để tăng tối đa công dụng. Thích hợp để trám đường viền kính, khung cửa sổ để có được độ thẩm mỹ cao nhất.

Keo Silicon Apollo A300 màu trắng đục giá liên hệ (25 chai/thùng)

Keo Silicon Apollo A300 màu trắng đục hay có tên gọi đầy đủ là keo Apollo silicone Sealant A300 là chất trám trét dạng axit có được độ bền tuyệt vời, kháng được hầu hết điều kiện môi trường khắc nghiệt. Được khuyến cáo nên xử lý thêm một lớp sơn lót để tăng độ kết dính, \đặc biệt thích hợp để dán bể cá lớn bằng kính.

Keo Silicon Apollo A500 màu trắng đục giá liên hệ (25 chai/thùng)

Keo Silicon Apollo A500 trắng đục là 1 trong các dòng keo silicone dạng trung tính ưu điểm khi sử dụng không bay mùi khó chịu, cộng với màu trắng đục có tính thẩm mỹ cao nên thường dùng để kết dính bề mặt, trám trét trong nội thất, nơi không có gió lưu thông. Thích hợp thi công trám trét kết dính trên bề mặt chất liệu như kim loại, đá, nhôm, nhựa composite,  kính, sắt, alu, fomex….

Keo Silicon Apollo A600 màu trắng đục giá 55.000đ/ chai (25 chai/thùng)

Keo Silicone Apollo A600 trắng đục cũng là dòng keo silicone gốc trung tính, có độ thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng. Keo có thể bám dính tốt lên đến 10 năm với hầu hết các loại vật liệu phổ biến trong nội thất như kính, khung cửa,… ở cả bề mặt rỗ xốp và không rỗ xốp

Keo Silicon Apollo BOND giá 61.000đ/chai (25 chai/thùng)

Keo Silicone Apollo BOND là dòng keo silicone đa năng. Có khả năng bám dính với hầu hết bề mặt vật liệu trong xây dựng như sắt thép, gỗ, đá, nhựa, bê tông, gạch, kim loại,…Đặc biệt keo không bị chảy xệ nên có thể trám ở các phương thẳng đứng rất an toàn và hiệu quả, có độ thẩm mỹ cao. Khi keo khô có thể sơn phủ tùy ý.

Ứng dụng keo silicone màu trắng đục

Các dòng keo silicone màu trắng đục thường được ứng dụng trong dân dụng lẫn công trình nội thất – ngoại thất bởi độ thẩm mỹ cao, không bị lộ vân keo o màu trắng đục dễ tệp với màu các vật liệu thông thường. Phổ biến nhất là dùng để trám trét nhôm, kính, đá, tường, xi măng. 

Ưu điểm keo silicone trắng đục

Ngoài việc keo slicone trắng đục có độ thẩm mỹ cao, chất lượng tuyệt vời nên đường dùng phổ biến cho công trình nội thất và cả ngoại thất thì keo silicon màu trắng đục còn có các ưu điểm nhất định phải kể đến như:

Độ bền tuyệt vời

Các dòng keo silicone màu trắng đục có độ bền lên đến 5 hay thậm chí 10 – 20 năm nếu được xử lý kỹ thuật ban đầu tốt (làm sạch bề mặt, sơn thêm lớp sơn lót,…). Lưu ý nhớ thực hiện đúng các kỹ thuật sử dụng keo để tăng tối đa độ bền.

Khả năng kết dính cao 

Khả năng kết dính của các dòng keo silicone chính hãng Apollo màu trắng đục đạt mức tuyệt đối nếu sử dụng đúng loại keo chuyên dụng. Vấn đề này khách hàng vui lòng liên hệ nhân viên công ty Hải Âu để được tư vấn lựa chọn loại keo phù hợp với mục đích sử dụng.

Nhanh khô (dễ lưu hóa)

Hầu hết các dòng keo silicone trắng đục có khả năng lưu hóa khá nhanh, chỉ mất khoảng 6 – 15 phút thì keo có thể lưu hóa hoàn toàn, đạt đến độ kết dính, trám trét tuyệt đối.

Một số dòng keo silicone còn có thể dán tốt ở các phương thẳng đứng mà không lo keo bị chảy xệ ảnh hưởng chất lượng cũng như tính thẩm mỹ.

Hướng dẫn sử dụng keo silicone màu trắng đục

 • Bước 1: Vệ sinh bề mặt cần dán keo bằng khăn khô hoặc khăn ẩm. Chú ý quét sạch bụi bẩn và cả vết dầu mỡ, ố vàng đang bị bám trên bề mặt để keo khi lưu hóa đạt độ bám và kết dính tốt nhất
 • Bước 2: Lắp lọ keo vào súng cho vừa vặn
 • Bước 3: Dán băng keo giấy để tăng độ thẩm mỹ cho đường keo, tránh lem keo. (Lưu ý khách hàng có thể tiện mua băng keo giấy giá rẻ sử dụng tốt, dai tại công ty Hải Âu để được chiết khấu cho tổng đơn hàng)
 • Bước 4: Dùng kéo cắt đầu bơm keo cho vừa với đường keo sẽ bắn
 • Bước 5: Mở cò và bớp theo góc 45 độ cho vừa đủ với đường cần bắn
 • Bước 6: Lột lớp keo giấy và xử lý đường keo thừa. Lưu ý làm nhanh tay trước khi keo lưu hóa sẽ dễ hơn.
 • Bước 7: Chờ keo khô và kiểm tra một lần nữa độ chắc chắn.

Mua keo silicone trắng đục chính hãng ở đâu HCM?

Keo silicone màu trắng đục đa dạng các loại cho khách hàng lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Tự tin là đơn vị cung cấp keo silicone tại HCM với mức giá rẻ, giá tận gốc, chiết khấu nhiều cho khách hàng mua sỉ, mua số lượng lớn.

Mua keo silicone trắng đục chính hãng giá rẻ tại HCM ở công ty Hải Âu là lựa chọn tốt nhất về giá và chất lượng cho bạn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp và phân phối keo silicone chính hãng Apollo, công ty Hải Âu tự tin sẽ là đơn vị tuyệt vời cung cấp đến khách hàng mức giá keo rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, bình ổn so với giá cả thị trường. 

Các gợi ý phí ship rẻ nhất cho khách hàng mua keo silicone trắng đục tại công ty Hải Âu:

 • Mua keo silicone trắng đục chính hãng Apollo giá rẻ Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12 có thể nhận hàng trong khoảng 2h- 4h sau khi chốt đơn và thanh toán thành công.
 • Mua keo silicone màu trắng đục chính hãng Apollo giá rẻ tại Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân,  Quận Tân Bình có thể nhận keo tại nhà trong khoảng 2 – 4h làm việc sau khi đã chốt đơn với nhân viên
 • Mua keo silicone trắng đục chính hãng Apollo giá rẻ tại các chuyện nhận hàng ngay trong ngày như Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi, Huyện Cần Giờ. Một số khách huyện đặt keo silicone màu trắng đục số lượng lớn vẫn cứ an tâm được nhận keo trong ngày. Keo khi ship được đóng gói chắc chắn, kỹ lưỡng nên không lo hư hỏng.
 • Các khách hàng mua keo silicone màu trắng đục chính hãng khi ở khu vực lân cận vui lòng đợi khoảng từ 1 – 4 ngày làm việc để nhận hàng trong tay.

Miến phí ship cho khách tùy theo giá trị đơn hàng. Khách ở nội thành HCM sẽ được nhận hàng chỉ trong 2h kể từ khi chốt đơn, khách ngoại thành có thể nhận hàng trong ngày và khách tỉnh vui lòng đợi 1-3 ngày để đơn hàng đến tay.

Keo silicone trắng đục là loại keo có độ thẩm mỹ cao, nhiều tính ứng dụng nên việc thị trường cần nhiều hàng là điều dĩ nhiên. Vậy nên các nơi bán keo không uy tín có cơ hội trộn hàng giả kém chất lượng cùng hàng thật để đánh lừa khách hàng trong các đơn hàng sỉ số lượng lớn để chuộc lợi bất chính. Khách tin tưởng mua keo silicone chính hãng tại công ty Hải Âu sẽ an tâm về mọi vấn đề liên quan đến hàng giả nhái. Đặc biệt luôn cung cấp keo Apollo date mới để khách dùng tốt nhất, lưu kho dùng dần không lo keo bị hết date.