Mút Xốp PE Foam

Hiển thị kết quả duy nhất

Ngày nay việc bán hàng online trở nên phổ biến và việc đóng gói sản phẩm nhằm bảo đảm hàng hóa được vận chuyển một các an toàn luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của các chủ shop. Nhất là đối với các mặt hàng dễ va đập, và hàng dễ vỡ. Nếu không gói hàng cẩn thận và nhờ những vật liệu như mút xốp chèn hàng thì tỷ lệ hàng hư hỏng rất lớn. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc bán hàng cũng như mất thời gian của khách hàng chờ đợi đơn hàng và dẫn tới mất khách hàng. Đồng thời cũng gây ra lỗ về đơn hàng đang vận chuyển.

Mút xốp pe foam là gì?

Mút xốp pe foam hay còn gọi là mút xốp chống va đập hàng hóa được dùng phổ biến hiện nay để chống trầy và chống va đập hàng hóa. Mút xốp PE được tạo thành từ hạt nhựa PDPE. Và được máy thổi với nhiều độ dày khác nhau. Có độ dày từ 0.5mm cho tới 50mm tùy theo mục đích sử dụng của khách hàng. Chúng tôi cung cấp cho các bạn đầy đủ các quy cách để bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình theo từng độ dày mỏng và kích thước cuộn. Thông thường mút xốp PE được sản xuất dưới dạng màu trắng.

Xem thêm : mua màng xốp hơi gói hàng

Top địa chỉ bán màng foam tại Tp Hồ Chí Minh

Công ty Địa chỉ Số điện thoại
Công Ty Hải Âu 47/30B Đường Ao Đôi. P Bình Trị Đông A, Bình Tân 0877.77.22.55
Bao Bì Đình Bảo 200 Quách Đình Bảo. P Phú Thạnh Quận Tân Phú 0947.833.363
Bao bì Vietbox 27 Nguyễn Văn Vịnh, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú 0981.04.04.08
Bao Bì Huy Điền 5 Nguyễn Lý. P Hiệp Tân. Quận Tân Phú 0‭379 04 04 06

Bảng báo giá mút xốp pe foam

SẢN PHẨM QUY CÁCH ĐVT ĐƠN GIÁ
 Mút xốp PE Foam 0.5mm 1m x 600m cuộn 550.000
 Mút xốp PE Foam 1mm 1m x 300m Cuộn 420.00
 Mút xốp PE Foam 2mm 1m x 150m Cuộn 420.000
 Mút xốp PE Foam 3mm 1m x100m Cuộn 420.000
 Mút xốp PE Foam 5mm 1m x 50m Cuộn 370.000
 Mút xốp PE Foam 10mm 1m x 50m Cuộn 700.000
 Mút xốp PE Foam 20mm 1m x 50m Cuộn 1.350.000
 Mút xốp PE Foam 30mm 1m x 25m Cuộn 1.100.000
 Mút xốp PE Foam 40mm 1m x 25m Cuộn 1.400.000
 Mút xốp PE Foam 50mm 1m x 25m Cuộn Liên hệ

Đặc điểm của mút xốp PE Foam

Mút xốp PE Foam được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại nên việc tạo nên màng PE mút xốp PE Foam sẽ có những ưu điểm trong việc đóng gói hàng hóa như sau:

  • Mút xốp PE Foam gói hàng có độ đàn hồi rất tốt. Là sản phẩm mềm mại và có độ êm nhất định. Màng xốp có trọng lượng nhẹ và dễ dàng cắt tấm để phù hợp với những loại hàng hóa khác nhau.
  • Màng xốp PE Foam có thể sử dụng được nhiều lần. Khi sử dụng xong thì chúng ta cũng có thể tái sử dụng lại chúng trong những lần kế tiếp. Vì vậy chúng ta sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí đáng kể khi dùng mút xốp PE Foam.
  • Mút xốp PE gói hàng chống va đập là dòng sản phẩm có thể phân hủy ngoài môi trường thế nên nó rất thân thiện để sử dụng phù hợp với bảo vệ môi trường. Khi chúng ta sử dụng trong và bỏ ra ngoài môi trường thì sản phẩm sẽ bị phân hủy. Thế nên đây là một sản phẩm không có tính độc hại cũng như an toàn với người sử dụng.

Các loại mút xốp PE Foam

Như đã đề cập bên trên thì mút xốp PE Foam có rất nhiều loại độ dày khác nhau để phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Để tối ưu chi phí của mình thì khách hàng nên chọn cho mình dòng xốp phù hợp để tránh gây lãng phí nếu mua loại mút xốp quá dầy gây lãng phí hoặc trường hợp không sử dụng được do mua loại mút xốp quá mỏng. Ở băng keo Hải Âu chúng tôi cung cấp các loại mút xốp sau đây:

Mút xốp PE Foam dầy 0.5mm (nửa ly) : Đây là mút xốp mỏng nhất của Hải Âu cung cấp. Kích thước của cuộn nửa li là dài 600m. Người ta thường dùng foam nửa ly này để gói các mặt hàng tương đối nhỏ gọn và chống bị trầy xướt đối với các dòng sản phẩm nhỏ.

Mút xốp PE Foam dầy 1mm (một ly): Mút xốp 1 ly thường có độ dài 300m được dùng để đóng gói các sản phẩm có kích thước to hơn và bảo vệ sản phẩm chắc chắn hơn như tay cầm inox xe đạp, gương chiếu hậu đóng gói hàng online,…..

Mút xốp PE Foam dầy 2mm (hai ly), 3mm (ba ly):  

Mút xốp PE Foam dầy 4mm (bốn ly) – 5mm (5 li) : dùng để quấn các đồ nội thất khi di chuyển bằng xe tải hoặc xe ba gác nhằm bảo vệ sản phẩm chắc chắn.

Mút xốp PE Foam dầy 10mm: dùng trong mục đích chèn hàng khi vận chuyển đồ đạc bỏ trong thùng giấy carton nhằm đảm bảo sản phẩm không bị hư hại trong quá trình vận chuyển.

Ứng dụng của mút xốp PE Foam trong đời sống

Như đã đề cập bên trên Mút xốp PE Foam là một sản phẩm vô cùng phổ biến vì vậy chúng có rất nhiều công dụng. Sau đây là một số công dụng điển hình mà trong cuộc sống người ta thường sử dụng như sau :

  • Đặc điểm chính của mút xốp là dùng trong gói hàng và chống va đập sản phẩm khi vận chuyển hàng hóa. Đây là chức năng chính khi người ta nghiên cứu và sản xuất ra loại mút xốp này trên thị trường.
  • Có thể dùng mút xốp PE Foam gói hàng để ngăn giữa các loại hàng hóa với nhau nhằm giảm tối đa khả năng va đập của sản phẩm, và tránh trầy xước, cũng như là đổ vỡ hàng hóa khi di chuyển hàng hóa.
  • Với một số dòng mút xốp có độ dày nhất định, mút xốp PE foam còn được dùng trong vật liệu cách âm và tiêu âm. Đối với thị trường cách nhiệt thì sản phẩm PE foam cũng giảm nhiệt độ của mái tôn. Giúp cải thiện tiếng ồn như tiếng mưa, tiếng ngoài môi trường,…..

Với những đặc điểm nổi bật như trên thì đây quả thực là một sản phẩm tối ưu bảo vệ hàng hóa cho bạn một cách tốt nhất. VÌ thế khi có nhu cầu đóng gói hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi có thể hỗ trợ giao hàng cho bạn một cách nhanh chóng nhất có thể.

Mua mút xốp PE Foam ở đâu TP HCM?

Có sản lượng lớn nhất TP HCM : Hải Âu là công ty cung cấp giải pháp đóng gói hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi là nhà cung cấp lớn tại TP HCM với nhà xưởng hơn 1,000m2 tại Tại Hồ Chí Minh

Thời gian giao hàng nhanh chóng : Chúng tôi luôn đáp ứng thời gian giao hàng nhanh chóng. Với hệ thống 8 đại lý tại TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giao hàng với đại lý gần nhất.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình : Đội ngũ nhân viên luôn túc trực điện thoại và điều phối đơn hàng của bạn một cách tốt nhất. Chúng tôi mong muốn được phục vụ khách hàng một cách tối đa và nhiệt tình nhất có thể.