Keo Silicon Dán Tôn

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Khi nào tôn nên sử dụng keo silicone để dán? Có nên sử dụng keo silicone dán tôn hay không? Khi phát hiện mái tôn bị nhỏ giọt, tôn có khe sáng, khe hở với tường đó là lúc những chai keo silicone dán tôn cần được dùng đến. Sử dụng Keo Silicon Dán Tôn được công nhận là giải pháp chống thấm dột hiệu quả và tiết kiệm. Tuy nhiên thị trường hiện nay có khá nhiều loại keo silicone dùng để dán tôn, giá cả cũng có sự chênh lệch nhất định. Vậy bạn nên sử dụng loại keo nào để dán tôn?

Keo Silicon Dán Tôn Là Gì?

Keo silicon dán tôn là chất trám trét một thành phần được sản xuất từ silicon nguyên sinh, phụ gia, chất xúc tác, có gốc trung tính hoặc axit tùy loại và tùy hãng sản xuất. Keo ban đầu trong các chai thường tồn tại dưới dạng lỏng, trong suốt, sau khi lưu hóa hoàn toàn chúng sẽ nhanh chóng đóng cứng lại và hầu như bền vững dưới mọi tác động môi trường, từ đó giúp bịt kín vết hở trên mái tôn.

Xem thêm : keo silicon A300 dán tôn

Các loại keo silicone dán tôn

  • Keo silicone Apollo, chủ yếu là keo Apollo A300
  • Keo bằng vật liệu LEMAX 201 chống dột mái tôn
  • Keo Selleys Blockade chống thấm dột mái tôn.
  • Keo X’traseal MC-201 chống thấm dột mái tôn.
  • Keo Silicon Selsil RTV chống dột mái tôn chịu nhiệt
  • Keo Acrylic chống thấm dột mái tôn.
  • Keo chống dột mái tôn Polyurethane
  • Keo chống thấm dột TX 911
  • Keo chống dột mái tôn RTV

Mỗi dòng keo sẽ có các ưu nhược điểm riêng và tính ứng dụng riêng trong từng trường hợp. Tuy nhiên có thể thấy keo chống thấm dột silicon chính hãng Apollo là một trong những loại keo được sử dụng phổ biến với giá thành rẻ, chất lượng cao trên thị trường hiện nay. Đối với hầu hết các công ty thi công công trình nội ngoại thất, thi công mái tôn, chống dột hầu hết đều sử dụng loại keo Silicone Apollo.

Tham khảo keo silicon dán kính

Ưu điểm keo silicone dán tôn

Độ bám dính cao

Keo silicone chống dột có độ bám dính khá tốt trên mọi loại bề mặt, kể cả các vị trí tôn không liền, bị gồ ghề vẫn được kết dính, trám trét, bịt kín hiệu quả.

Chống thấm tốt

Đọc bài viết: keo silicon A500 chống thấm

Chất keo silicone sau khi lưu hóa có được độ đặc nhất định, ngăn cách bề mặt vật liệu tuyệt đối. Vậy nên khi ứng dụng keo silicone chống dột đa năng mái nhà, mái tôn có thể chống thấm chống nhỏ giọt hiệu quả đến 100%..

Độ bền cao, thi công tiêu chuẩn độ bền lên đến 20 năm

Keo silicone chính hãng được sản xuất từ chất liệu silicone một thành phần, không pha các loại tạp chất, trạng thái sau khi lưu hóa chống chịu được hầu hết các biến động môi trường bên ngoài như mưa, thấm dột hoặc thời tiết đột ngột thay đổi nhiệt độ từ nóng sang lạnh vẫn không bị co ngót, bể nứt, chảy hay biến chất.

Sử dụng kết dính trám trét hiệu quả cho hầu hết các loại vật liệu

Keo silicone dán tôn có thể dán bề mặt tôn và tôn, cũng có thể làm keo dán tôn và tường hoặc keo dán tôn xi măng đều được.

Cách thi công keo silicone dán tôn đơn giản ai cũng làm được

Bước 1: Khảo sát, đánh giá kích thước mái tôn thủng

Tùy vị trí và kích cỡ mái tôn cần được chống thấm, bạn sẽ nên sử dụng loại keo silicone khác nhau. Nếu kích thước vị trí tôn nhỏ, bạn có thể dùng 1 chai keo silicone là đủ. Đối với việc kết dính các vị trí tôn lớn, chống thấm toàn mái tôn, tùy diện tích bạn sẽ cần số lượng nhiều hơn. Nếu chưa có kinh nghiệm dự tính số lượng keo cần dùng, khi liên hệ Hải Âu, nhân viên sẽ tư vấn miễn phí bạn nên lựa chọn số lượng phù hợp.

Bước 2: Chỉnh sửa bề mặt tôn

Sau khi khảo sát và chuẩn bị đầy đủ tôn, bạn cần chỉnh sửa bề mặt tôn, cố định các vị trí bằng loại băng keo phù hợp để tránh khi tiến hành bắn keo thì tôn bị lệch hoặc bắn nhằm vị trí.

Bước 3: Lắp keo silicone vào súng và tiến hành bắn keo để chống thấm

Lưu ý không bắn quá nhiều keo silicone chống thấm, keo sẽ rất lâu khô. Còn nếu bắn quá ít, keo không thể bịt kín các lỗ hổng, các khe hở sẽ không có được khả năng chống thấm tuyệt đối. Quá trình sử dụng nước vẫn sẽ bị nhỏ giọt, không phải keo không có công dụng lượng keo mà là thi công không đủ, làm hở keo và tôn.

Giá keo dán tôn chống dột

Tùy loại keo silicone chống dột, dán mái tôn sẽ có mức giá khác nhau. Trung bình giá keo silicone dán tôn chống dột sẽ có mức giá từ 50.000đ – 150.000đ/ chai. Báo giá mua keo silicone dán tôn chống dột số lượng sỉ từ 45.000đ – 140.000đ/ chai.

Mua keo silicone dán tôn chống dột giá rẻ ở đâu tại TpHCM?

Ở TpHCM, các khách hàng cần mua sỉ keo silicone dán tôn chống dột có thể để lại thông tin tại website chính thức Hải Âu, chúng tôi sẽ liên hệ báo giá nhanh chóng trong vòng 5 phút, ship ngay cho khách hàng trong 2h nếu khách ở nội thành TpHCM và trong 4h nếu khách ở khu vực ngoại thành lân cận.

Mua băng keo dán tôn chống dột số lượng lớn tại Hải Âu khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí, ship miễn phí hoặc hỗ trợ ship tùy theo giá trị đơn hàng.