Keo Silicon A200

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Keo Silicon A200 được sử dụng cho các vị trí kết dính cần độ chắc chắn cao hơn keo A100. Tên gọi đầy đủ là keo Silicone Apollo Sealant A200, một loại chất trám trét dạng axit được sản xuất một thành phần đặc điểm không mùi, có nhiều màu và có độ đàn hồi cao. Keo A200 có thể chịu được hầu hết những điều kiện khắc nghiệt như nhiệt độ cao, chịu được độ ẩm Ozon, chịu được tia cực tím tốt trong thời gian dài mà không bị mất màu, rạn nứt. Vậy nên thường được sử dụng cho các vị trí kết dính ngoài trời. Kết dính tốt nhất khi được xử lý thêm một lớp sơn lót phù hợp để phủ bề mặt.

Keo Silicon A200 là gì ?

Keo Apollo silicone Sealant A200 hay gọi tắt là keo A200 – keo Apollo 200. Keo silicone A200 được hãng Apollo sản xuất với công thức 1 thành phần nên độ bám dính đạt được khả năng hoàn hảo của nó. Trong công thức không pha tạp chất, chất phụ gia nên dường như không có mùi khó chịu, không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Thông số keo Silicon A200

 • Tính chất keo Silicon A200 ở dạng Axit (Chú ý nhầm lẫn với các loại khác)
 • Keo sau khi khô gần như không bị lún
 • Thời gian tạm khô tốt nhất của keo Silicon A200 khi đo ở nhiệt độ 23ºC trong khoảng 8 phút
 • Trọng lượng riêng do hãng Apollo sản xuất dòng A200 chính hãng ở nhiệt độ 23ºC là 1.0 ± 0.05
 • Độ cứng (JIS type A) keo Silicon A200 chỉ ở mức 17 nhưng cũng phù hợp cho nhiều mối kết dính đặc thù.
 • Sức căng (Mpa) của keo Apollo silicone A200 khoảng 1.5
 • Độ co giãn keo Apollo silicone Sealant A200 450%
 • Nhiệt độ bề mặt thi công keo Apollo silicone Sealant A200 tốt nhất là +5ºC đến +40ºC
 • Khả năng chịu nhiệt (sau lưu hóa) khá tốt trong khoảng 50ºC đến 150ºC nên có thể sử dụng trám ngoài trời khá ổn định.

Bảng màu keo silicone Apollo A200

Trong bảng màu keo silicone Apollo A200 thì keo A200 màu trắng sữa là loại được sử dụng phổ biến nhất. Ngoài ra, hãng còn cho ra mắt các dòng phiên bản với màu khác nhau để mối kết dính có tính thẩm mỹ cao như:

 • Keo silicone A200 trắng trong
 • Keo silicone  Apollo A200 ghi.
 • Keo silicone  Apollo A200 đen.

Công dụng keo Silicone Apollo A200

Keo Silicon A200 sử dụng tốt, bền hơn keo Keo Silicon A100 và sử dụng kém hơn các loại keo A300, A500, A600. 

Keo Apollo A200 hiện nay có công dụng lớn nhất khi đặc biệt thích hợp cho các bể cá bằng kính. Vậy nên ngoài việc ứng dụng để trám trét tường, ngói gạch, xi măng,…thì A200 giúp các vị trí kết dính trên chất liệu kính hiệu quả và đẹp đến bất ngờ.

Giá keo Apollo A200

Giá keo Apollo A200 trên thị trường được bán lẻ khoảng từ 65.000đ/ chai dung tích 300ml (dung tích hãng – chỉ 1 dung tích duy nhất). Khi mua keo A200 theo thùng với quy cách hãng là 25 chai/ thùng giá 1 chai khoảng 60.000đ. 

Khách hàng chú ý tránh mua hoặc cẩn thận cao độ với các loại keo A200 giá rẻ vì rất có thể là hàng hết date hoặc hàng giả nhái kém chất lượng.

Cách sử dụng keo Silicone Apollo A200 đạt hiệu quả cao nhất 

Mặc dù keo Silicone Apollo A200 có thể bám dính tốt trên nhiều loại bề mặt, nhưng để đạt hiệu quả tốt nhất, trước khi dán keo hãy làm sạch bề mặt. Đặc biệt nên tẩy đi các vết dầu mỡ, bụi bẩn – hạt cát vương lại trên bề mặt. Tốt nhất nên dán keo A200 lúc bề mặt khô ráo.

Keo có khả năng kết dính tốt hơn nữa nếu được xử lý thêm một lớp sơn lót thích hợp. Độ bền sẽ đạt gấp nhiều lần so với ban đầu.

Mua keo Silicone Apollo A200 chính hãng TpHCM giá rẻ tại Hải Âu

Mua keo Silicone Apollo A200 chính hãng tại khu vực TpHCM giá rẻ tại Hải Âu giúp khách tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc. Những khách hàng công trình thường xuyên phải mua keo silicone sử dụng phục vụ công việc phải đối mặt với hiện trạng biến động giá vật tư, ảnh hưởng rất nhiều đến lợi nhuận khi đã chốt báo giá trong hợp đồng thi công trước đó.

Khách hàng khi mua keo Silicone Apollo A200 chính hãng tại Hải Âu sẽ an tâm về mức chi phí biến động này. Hải Âu luôn cố gắng cân đối để giúp khách hàng có lợi trong mọi quyết định.

Công ty Hải Âu sở hữu đa dạng màu sắc keo A200 để khách hàng có được mối kết dính đẹp, mang tính thẩm mỹ cao. Hàng date mới nên có thể mua keo A200 sỉ, số lượng lớn trữ kho để dùng dần giúp đảm bảo mức giá nhập vật tư được chốt ổn định, không biến đổi nhiều.

Khách mua Keo Silicon A200 tại khu vực TPHCM sẽ được tư vấn và ship hàng nhanh ngay trong ngày. Các đơn hàng gần kho xưởng Hải Âu, ở nội thành sẽ nhận được hàng ngay trong ngày hoặc nhanh hơn chỉ trong vài giờ. Nếu chưa biết có nên sử dụng keo A200 cho vị trí kết dính mình đang cần dùng hay không, khách có thể liên hệ Hải Âu để được tư vấn miễn phí. Đặt hàng trong tháng này khách sẽ nhận thêm một số ưu đãi về giá, chiết khấu cao để tối ưu chi phí kinh doanh tốt nhất.