Băng Keo Trong Theo Ký

Hiển thị kết quả duy nhất

Nếu bạn đang tìm băng keo trong theo ký. Số ký như 0.5kg, 0.8kg, 0.9kg, 1kg, 1.1kg, 1.2kg, 1.3 kg, 1.4kg, 1.8kg, 2kg, 2.2kg hay 2.5kg.

Dù bạn đang tìm băng keo trong theo ký dù trọng lượng như thế nào và kích thước băng keo trong bao nhêu thì băng keo Hải Âu cũng có thể sản xuất theo yêu cầu của bạn với giá cả phải chăng nhất.

Hiện nay trên thị trường sẽ có 2 loại băng keo là băng keo mua theo ký hoặc băng keo mua theo mét. Thì Hải Âu đều hỗ trợ bán hàng cho cả 2 loại này.

Mua băng keo theo ký là cách kiểm tra dễ dàng nhất về khối lượng là bạn có thể cân lên và kiểm tra lại ngay.

Trong băng keo theo ký sai số cho phép của mỗi cây băng keo là 50gram. Ví dụ 1 cây băng keo 1.2kg có thể cho phép sai số là 1.150gram – 1.250 gram

Một cuộn keo dài bao nhiêu mét

Khi mua băng keo theo ký rõ ràng bạn có thể dễ dàng kiểm tra được khối lượng của băng keo tại chỗ. Thế nhưng việc kiểm tra số mét thì như thế nào. Đây là điều mà nhà sản xuất sẽ không nói với bạn. Tuy nhiên, Hải Âu sẽ chia sẻ cho các bạn bảng thông số kỹ thuật để có thể tính toán số mét của băng keo nhưu sau:

# Băng keo (kg) Số mét
1 1.0kg 55 mét
2 1.2kg 72 mét
3 1.4kg 88 mét
4 1.5kg 95 mét
5 1.6kg 100 mét
7 1.8kg 115 mét
8 2kg 130 mét
9 2.2kg 150 mét
10 2.5kg 170 mét

Lưu ý : bảng thông số băng keo chỉ mang tính chất tham khảo. Số mét thực tế có thể dao động vài mét so với thực tế tùy thuộc vào độ dày mỏng của băng keo.

Ưu điểm của băng keo trong Hải Âu

  • Băng keo trong của băng keo Hải Âu được sản xuất từ màng 50mic. Là độ dính tốt nhất trong băng keo dán thùng. Ngoài ra, với khách hàng sử dụng số lượng lớn mà không cần độ dính cao có thể cân nhắc băng keo với độ dính thấp hơn để có giá thành rẻ hơn cho doanh nghiệp của mình.
  • Độ dính 50mic giúp cho băng keo dính tốt trên nhiều bề mặt khác nhau.
  • Băng keo dẻo dai, không bị đứt ngang khi sử dụng
  • Là băng keo đạt chuẩn quốc tế và đủ điều kiện xuất khẩu sang các nước Châu Á và Châu Âu

Mua băng keo trong theo ký tại băng keo Hải Âu

Băng keo Hải Âu luôn đảm bảo chất lượng đầu ra của sản phẩm băng keo trong. Là công ty sản xuất băng keo có quy trình sản xuất nghiêm ngặt và chất lượng sản phẩm luôn nằm ở mức tốt. Chúng tôi luôn tự hào về chất lượng sản phẩm của mình khi cung cấp ra thị trường.

Với quy mô nhà xưởng hơn 1,000m2 cùng với đội ngũ công nhân viên lành nghề. Sở hữu nhiều máy móc hiện đại 100% nhập khẩu từ Đài Loan. Chính vì vậy mà băng keo đạt chất lượng tốt nhất khi ra thị trường.

Hải Âu hi vọng sẽ trở thành nhà cung cấp đáng tin cậy và có cơ hội hợp tác với tất cả các khách hàng trong và ngoài nước.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu về băng keo qua form bên dưới