Băng Keo Trong 5cm, Băng Keo 5P

Hiển thị kết quả duy nhất

Băng keo 5F là cách gọi phổ thông. Lưu ý trên thực tế băng keo chỉ có độ rộng là 4.65cm

Hải Âu chuyên sản xuất băng keo 5F giá tốt nhất
Hải Âu chuyên sản xuất băng keo 5F giá tốt nhất

Băng keo trong 5cm hay còn gọi là băng keo 5F hoặc 5 phân là băng keo có độ rộng thực tế là 4.65cm khi sản xuất.

Băng keo 5cm là loại băng keo được sử dụng nhiều nhất trong băng keo. Vì bản keo vừa đủ dán thùng có khối lượng từ nhỏ cho đến thùng có khối lượng đựng được 20kg

Giá băng keo trong 5cm là bao nhiêu?

Giá băng keo trong 5cm phụ thuộc vào nguyên liệu sản xuất băng keo đó chính là màng jumbo BOPP. Dưới đây Hải Âu sẽ cung cấp tạm thời bảng giá băng keo 5cm tại thời điểm này.

Sản phẩm ĐVT Giá 
Băng keo trong 5cm Cuộn 11.000đ

Lưu ý bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo. Để cập nhật bảng giá mới nhất vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh

Hải Âu chuyên sản xuất băng keo trong 5F giá sỉ
Hải Âu chuyên sản xuất băng keo trong 5F giá sỉ

Băng keo trong 5cm thường dùng chung cho các loại băng keo dán thùng, như là băng keo trong, băng keo đục, băng keo màu. Là loại mặt hàng tương đối phổ biến chính vì vậy chúng ta thường thấy băng keo 5cm xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống.

Trên thì trường giá bán của băng keo trong 5cm phụ thuộc vào từng điểm bán. Tuy nhiên, để có giá cả ổn định nhất vui lòng liên hệ ngay công ty Hải Âu để được báo giá trực tiếp.

Một cuộn băng keo 5cm dài bao nhiêu mét?

Tùy thuộc vào từng sản phẩm mà băng keo 5cm có nhiều độ dài khác nhau. Phụ thuộc vào 2 yếu tố về khối lượng và về yard.

  • Băng keo có khối lượng càng lớn thì số mét càng dài
  • Băng keo có số yard càng lớn thì số mét càng dài

Ưu điểm băng keo trong 5cm do Hải Âu sản xuất

  • Băng keo trong 5cm do Hải Âu sản xuất được sản xuất từ màng BOPP có độ co dãn cao lên tới 140%. Vì vậy băng keo có độ chắc chắn nhất định giúp bảo vệ sản phẩm tốt nhất có thể.
  • Băng keo có độ dính 50mic chính vì thế có độ bám dính cực cao. Giúp dính tốt trên các bề mặt dán và đảm bảo độ dính khi vận chuyển hàng hóa đi xa.

Vì sao nên mua băng keo 5cm tại Hải Âu

Thương hiệu uy tín về băng keo: sở hữu hơn 1,000m2 nhà xưởng chuyên dụng sản xuất băng keo. Hải Âu là thương hiệu có uy tín và nổi tiếng trên thị trường về khả năng cung cấp băng keo hàng đầu khu vực. Ngoài sản xuất trong nước, chúng tôi còn tham gia xuất khẩu băng keo đi 1 số nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, và các nước Châu Âu.

Giao hàng nhanh: Chính sách giao hàng nhanh chóng, chúng tôi luôn đạt được thời gian cam kết giao hàng trong vòng 24 tiếng kể từ khi xác nhận đơn đặt hàng với quý khách hàng. Chính điều này làm nên sự uy tín và sự gắn bó của khách hàng đối với Hải Âu.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình: Đội ngũ nhân viên tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm trong băng keo. Sẽ tư vấn sản phẩm chất lượng phù hợp với nhu cầu của khách hàng nhưng giá thành lại phải chăng. Phù hợp nhất với nhu cầu đóng gói của khách hàng.