Dây Rút Nhựa Bản Lớn

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Dây rút nhựa bản lớn phổ biến nhất là dây rút nhựa 100cm hoặc dây rút nhựa 50cm. Ưu điểm lớn nhất của dây rút nhựa bản lớn là giúp việc cố định hoặc treo móc đồ vật chắc chắn hơn, độ bền cao đạt đến mức tuyệt vời. Có thể treo móc đồ vật nặng đến hàng chục kilogram mà không lo bị tuột rơi vỡ.

Dây rút nhựa bản lớn là gì ?

Dây rút nhựa bản lớn hay dây thít nhựa bản lớn là loại dây thít có bề ngang lớn (bản lớn) hơn thông thường, còn độ dày và chiều dài tùy thuộc nhu cầu sử dụng mỗi người. Thường được sản xuất bằng chất liệu nhựa PA Nylon 66 như hầu hết các loại dây rút khác trên thị trường. Với loại dây rút nhựa bản lớn màu trắng thường cao cấp và tốt hơn các loại dây thít nhựa màu do làm bằng nhựa PA Nylon 66 thay vì làm bằng nhựa tái chế. 

Giá dây rút nhựa bản lớn trung bình từ 70.000đ – 150.000đ/ bịch khoảng 100 dây rút sử dụng. Một số noi khi bán sỉ thường cân theo trọng lượng là kilogram và bán rẻ hơn. Giá mua sỉ dây rút nhựa bản lớn từ 60.000đ/ bịch.

Các loại dây rút bằng chất liệu nhựa bản lớn

Dây rút nhựa bản lớn cổ định

Chất liệu: Nhựa PA6, PA66.

Màu sắc: Nhiều màu sắc.

Ứng dụng dây rút bản lớn trong các công trình thi công viễn thông, cố định dây điện hay thi công gia dụng.

Dây rút nhựa cố định loại bản lớn sẽ được thiết kế thêm lỗ nhỏ để có thể bắt vít cố định lên bề mặt sản phẩm tùy theo nhu cầu người sử dụng.

Dây rút nhựa bản lớn tháo mở được

Chất liệu: Nhựa PA66.

Màu sắc: Nhiều màu…

Ứng dụng: Sử dụng buộc cổ bao bì, định hình vị trí, buộc cáp…

Dây thít nhựa tháo mở được có thể sử dụng nhiều lần mà không làm ảnh hưởng chất lượng dây rút nhựa. Tuy nhiên hạn chế sử dụng để treo các đồ vật nặng, sẽ không đạt hiệu quả tối ưu như khi sử dụng dây cố định.

Dây rút nhựa bản lớn tháo mở được hiện nay còn có nhiều mẫu như: Dây rút ngoài trời với độ bền đạt đến mức tuyệt đối, dây rút nhựa ghi chú với các note phổ biến hoặc thiết kế sản xuất theo yêu cầu, dây thít nhựa nhiều màu sắc… để tệp màu, tăng tính thẩm mỹ khi sử dụng.

Ưu điểm dây rút bằng nhựa thiết kế bản lớn

  • Dây rút nhựa bản lớn có khả năng chịu lực tốt hơn rất nhiều so với các loại dây rút khác trên thị trường hiện nay: Các loại dây rút bản to yêu cầu độ bền cao nên đều được làm từ chất liệu nhựa cao cấp để sở hữu ưu điểm mềm dẻo, đàn hồi cao, không bị bung ra trong quá trình sử dụng hoặc vỡ do tác động nhiệt làm gãy giòn.
  • Khả năng chịu nhiệt cao của các loại dây thít nhựa loại lớn cũng đáng kể với biên độ nhiệt từ 40 – 85 độ C nên bạn có thể yên tâm dùng chúng trong thời gian dài.
  • Có khả năng chống tia UV nhờ thành phần carbon để làm tăng độ bền khi dùng ngoài trời liên tục.
  • Loại dây thít nhựa bản lớn nhưng khá gọn gàng, có thể cất giữ trong kho, lấy  một lượng cần dùng cho và túi áo khoác, túi đồ dụng cụ để sử dụng ngay khi cần.
  • Thao tác đơn giản nhưng tính hiệu quả cao. Xử lý được nhiều vấn đề nan giải mà các loại đồ dùng cố định khác không thể làm được.

Ứng dụng dây nhựa rút bản lớn

Dây nhựa rút bản lớn nói riêng được sử rộng rãi trong nông nghiệp, công nghiệp, đời sống hàng ngày. Các ưu điểm kể trên chỉ là một phần nhỏ khiến dây thít nhựa bản lớn được yêu thích và sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay.

Tùy vào từng nhu cầu sử dụng chúng ta có thể sáng tạo để tận dụng tối đa ứng dụng của dây thít.

Một số ứng dụng phổ biến nhất được nhắn đến như:

  • Đối với dây nhựa rút 8 x 300 hay dây loại 3 tấc thường được dùng buộc cáp điện và đồ gỗ công nghiệp với yêu cầu cao về độ an toàn và độ bền.
  • Đối với dây rút nhựa bản lớn 3,5 tấc, 4 tấc; 5 tấc; 6,5 tấc dùng để buộc vật dụng có chu vi lớn hơn mà không lo về độ bền hoặc độ an toàn.

Địa chỉ cung cấp dây nhựa rút bản lớn giá rẻ tại TpHCM

Hải Âu được biết đến là địa chỉ bán các loại dây rút nhựa giá rẻ với đa dạng sản phẩm, chủng loại khác nhau. Hải Âu không ngừng nỗ lực để tạo nên thật đa dạng mẫu mã phục vụ đa dạng nhu cầu khách hàng. Từ chất lượng sản phẩm đến chất lượng dịch vụ đều được nâng cấp, tối ưu.

Mua dây rút bằng nhựa số lượng lớn tại Hải Âu khách có hàng ngay mà không phải chờ đợi bởi Hải Âu là đơn vị lớn, khách mua sử dụng nhiều nên luôn nhập sẵn trữ tại kho hàng Hải Âu. Cùng với các loiaj vật liệu khác như băng keo, keo nến, bìa carton,…khách hàng mua theo combo sẽ được chiết khấu tốt hơn nữa.

Dây rút nhựa bản lớn được sử dụng chủ yếu trong các công trình lớn, treo móc đồ vật nặng với các yêu cầu cao về độ đàn hồi, khả năng chịu lực, chịu nhiệt,..Có thể chịu trọng lượng lên đến 70kg nếu được sản xuất đúng quy chuẩn. Mua dây thít số lượng lớn để sử dụng dần vừa tối ưu chi phí, vừa tiện lợi mỗi khi cần dùng là có ngay.