Dây Rút Nhựa 30cm

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Dây rút nhựa 30cm là loại dây rút nhựa được sử dụng phổ biến nhất trong các loại bởi chiều dài và độ dày đều khá ổn định, sử dụng tốt, phù hợp giá tiền. Thị trường hiện nay phổ biến dây rút nhựa 5×300 và 8×300 với đặc điểm được sản xuất từ nhựa PA66. Ưu điểm dây rất có hiệu suất toàn diện tốt, đạt được độ bền cao, độ cứng, chống va đập, khả năng kháng được dầu và hầu hết các hóa chất, chống mài mòn, khả năng chịu nhiệt ổn định. Màu sắc chủ yếu là dây thít nhựa 30cm màu trắng, ngoài ra có thể sản xuất dây rút 3 tấc theo yêu cầu. Quy cách đóng gói đa dạng 100 sợi, 250 sợi, 500 sợi, 1000 sợi/ bịch hoặc cân theo khối lượng tùy khách hàng yêu cầu.

Dây rút nhựa 30cm là gì

Dây rút nhựa 30cm còn được gọi là dây rút nhựa 3 tấc đang được sử dụng rộng rãi ở rất nhiều lĩnh vực như: dân dụng, trường học, nông nghiệp, công nghiệp, thủy hải sản… Dây rút được thiết kế theo nhiều kiểu khác nhau như dây rút 3 tấc cố định, dây rút 3 tấc điều chỉnh được, dây thít 30cm màu trắng, dây rút 30cm nhiều màu,…

Dây rút nhựa 30cm sản xuất từ nhựa nilon 66 với đặc tính mềm dẻo và dai. Có khả năng chịu được axit tốt, độ bền cao, phơi nắng ngoài trời liên tục thời gian dài không bị giảm chất lượng.

Dây thít nhựa dài 30cm có bề ngang vừa phải hiện được rất nhiều công ty chọn là vật tư giá rẻ nhưng tính ứng dụng cao để hỗ trợ trong công việc 

Cấu tạo dây rút bằng nhựa dài 30cm

Cấu tạo dây rút bằng nhựa dài 30cm gồm 4 bộ phận: Đầu khoá và Thân dây

 • Thân dây là bộ phận dài 30cm theo thông số, trên thân có các răng cưa, cuối thân dây là đầu dây
 • Đầy dây hơi nhọn, dẹt, không có mắc, có thể luồng dễ dàng vào đầu khóa.
 • Trong đó các răng cưa có tác dụng cố định và buộc vật chặt hơn vòng tròn dây và giúp dây không bị tuột ra ngoài. Tuy nhiên loại dây rút cố định thì răng cửa sẽ thiết kế khác, không thể kéo ngược trở ra, còn dây rút không cố định thì răng cưa thiết kế có thể dùng lực kéo ngược để căn chỉnh độ rộng cho phù hợp.
 • Bộ phận lưỡi gà nằm ở đầu khóa giúp gắn chặt dây. Ở một số dây 3 tấc thì bộ phận lưỡi gà được thiết kế dài hơn để có thể sử dụng tay lật lại khi cần tháo ra hoặc cân chỉnh độ rộng.

Các loại dây rút bằng nhựa độ dài 3 tấc

Dây rút nhựa 8×300 (mm)

Dây rút nhựa 8×300 có chiều dài dây 3 tấc (30cm) và bề ngang đạt đến 8mm, đang được sử dụng rộng rãi với các công việc yêu cầu cao cho dây rút như không được giãn, yêu cầu độ bên cao, có bị mục giòn,…để treo đồ vật nặng hơn hoặc cố định các loại hàng hóa nặng hơn mà loại dây khác không làm được.

Dây rút nhựa 8×300 cao cấp đặc biệt dùng cho những công xưởng xuất khẩu hàng đi nước ngoài để đạt tiêu chuẩn và tính an toàn.

Dây rút nhựa 5×300 (mm)

Dây rút nhựa 5×300 có chiều dài dây 30cm nhưng bề ngang chỉ đạt 5mm. Với đặc điểm mỏng hơn nên khi sử dụng chỉ dùng cho các mối treo, cố định nhẹ, không có yêu cầu kỹ thuật quá cao. Vậy nên giá thành dây rút 5x300mm cũng rẻ hơn so với dây rút 8x300mm.

Chủ yếu được sử dụng trong nước và dùng cho mục đích ngắn hạn, không yêu cầu cao về độ bền, tính kỹ thuật, độ an toàn

Ứng dụng dây rút nhựa 30cm

 • Dây rút – lạt nhựa 30cm các loại thường được dùng để buộc thắt sản phẩm công nghiệp, xây dựng, nông nghiệp, dân dụng, trường học, công trình,…
 • Đóng gói nông sản, gia cố các loại thức ăn chăn nuôi.
 • Buộc cố định các đường dây điện dài bị rối, không an toàn, giúp chúng an toàn hơn
 • Thít sạc điện thoại, tai nghe,… để gọn gàng, bảo quản tốt hơn,…
 • Buộc miệng bao bì các loại mà không ảnh hưởng sản phẩm bên trong, thắt miệng túi khi không sử dụng.
 • Cố định các bó dây dẫn để an toàn, gọn gàng hơn trong xe cộ.
 • Buộc cây cảnh, cố định cây cảnh như lan, hoa, định hình cây cùng kẽm,…
 • Treo mắc quần áo, đồ đạc gia dụng như nồi, thau,…

Dây rút nhựa 30cm chất lượng cao tại Hải Âu

Dây rút nhựa 30cm là một trong những loại dây rút được sử dụng phổ biến nhất tính đến thời điểm hiện tại. Loại dây rút 3 tấc màu trắng là được yêu thích nhất. Song các loại dây thít màu sắc nổi bật cũng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. 

Hầu hết người sử dụng dây rút nhựa chỉ biết mình đã mua phải dây thít dỏm, kém chất lượng khi đã mở bịch và dùng thử. Khi này rất khó để đổi hàng. Vậy nên để đảm bảo an toàn, khách hàng có nhu cầu mua dây thít nên mua loại dài 30cm tại Hải Âu. 

Nguyên liệu sản xuất dây thít nhựa tại Hải Âu là 100% PA Nylon 66 và đảm bảo hàng thành phẩm không pha lẫn tạp chất làm giảm chất lượng.

Mua dây thít 3 tấc giá rẻ tại Hải Âu khách hàng sẽ đảm bảo mua được hàng chất lượng, date mới, giá chiết khấu cực tốt khi mua nhiều, số lượng lớn cho mỗi đơn hàng.